เจอดราม่าเข้าเต็มๆสำหรับโชว์สุดพิเศษของณเดชน์ คูกิมิยะ และสาว ญาญ่า อุรัสยา ในงานคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของณเดชน์ ซึ่งมีกระแสวิจารณ์หนักว่าการแสดงดูเ
ณเดชน์ รับห่วงความรู้สึก ญาญ่า หลังเจอดราม่าโชว์เกินงาม

ณเดชน์ รับห่วงความรู้สึก ญาญ่า หลังเจอดราม่าโชว์เกินงาม

อ่านข่าว ณเดชน์ รับห่วงความรู้สึก ญาญ่า หลังเจอดราม่าโชว์เกินงาม

ข่าว ณเดชน์ รับห่วงความรู้สึก ญาญ่า หลังเจอดราม่าโชว์เกินงาม

ข้อมูลณเดชน์ รับห่วงความรู้สึก ญาญ่า หลังเจอดราม่าโชว์เกินงาม

ดูข่าว ณเดชน์ รับห่วงความรู้สึก ญาญ่า หลังเจอดราม่าโชว์เกินงาม
หาข่าว ณเดชน์ รับห่วงความรู้สึก ญาญ่า หลังเจอดราม่าโชว์เกินงาม
  • 2019-05-24 20:02:03 9 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 9,440
184
ถูกแชร์ทั้งหมด
เจอดราม่าเข้าเต็มๆสำหรับโชว์สุดพิเศษของณเดชน์ คูกิมิยะ และสาว ญาญ่า อุรัสยา ในงานคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของณเดชน์ ซึ่งมีกระแสวิจารณ์หนักว่าการแสดงดูเกินงาม ครั้งนี้ถึงคิวณเดชณ์ได้ออกมาชี้แจงบ้างแล้วสำหรับคอนเสิร์ตที่ผ่านมาของหนุ่มณเดชน์ต้องบอกว่าเป็นโชว์ที่สนุกครบรสมาก และที่พิเศษสุดๆทำให้คนดูฟินก็คือโชว์คู่กับหวานใจอย่างญาญ่า ทั้งร้องทั้งเต้นทั้งแสดง แต่ณเดชน์ก็ทราบว่ามีคนคิดไปไกลมองว่าเกินงามครั้งนี้เจ้าตัวบอกว่าห่วงความรู้สึกของญาญ่ามาก ถ้าหากว่าดูไม่ดีต้องขออภัยทุกคนด้วย

คอนเสิร์ตที่ผ่านมาเป็นไงบ้าง "ถามว่าหายเหนื่อยหรือยัง ยังครับ (หัวเราะ) ตอนนี้ถ้าไม่มีงานก็คงอยู่บ้านพักผ่อน ไม่ค่อยอยากทำอะไรสักเท่าไหร่ ข้างนอกอาจจะดูสดใสแต่ข้างในพังๆนิดนึง"
เราปล่อยพลังบนเวทีเต็มที่มาก "ก็ดีนะครับ เราเองที่ได้พลังเยอะขนาดนั้นเพราะคนที่ไปเขาให้พลังเรามา ไม่ว่าจะสายตา เสียงกรี๊ด กำลังใจที่เขาให้มาเราได้รับตรงนั้น เราก็อยากส่งกลับไปให้ได้มากที่สุด เต็มที่กับทีกๆอย่าง ทุกๆคนที่ไปวันนั้น"
พอใจกับโชว์ที่ออกมาไหม " สนุกครับ เป็นประสบการณ์ที่ดีมาก ๆ การได้ทำงานกับทีมงานมืออาชีพก็ทำให้เราได้มีไอเดีย การพัฒนาและประสบการณ์ที่มากขึ้น"
หลายคนชื่นชมความสามารถของเราว่าได้ทุกด้านจริงๆ "ก็ขึ้นอยู่กับการฝึกฝนครับ ผมให้เวลากับการซ้อมค่อนข้างเยอะมาก ช่วงนั้นแทบจะไม่รับงานเลย พยายามซีเรียสกับตรงนั้นให้มากที่สุด ไม่อยากปล่อยอะไรให้มีข้อผิดพลาด หรือ ทำให้กลายเป็นข้อบกพร่อง ก็พยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุด"
พาร์ทไหนที่ยากที่สุด "ยากทุกพาร์ทครับ ช่วงเปิดโชว์ก็ถือว่ายาก ทำยังไงให้คนดูไม่เบื่อ ไม่ลุกกลับบ้าน เป็นโจทย์ที่เราต้องทำ แต่โดยรวมก็ขอบคุณทุกคนที่ไปร่วมสนุกกันนะครับ"
แขกรับเชิญชื่นชมณเดชน์ว่าเป็นมืออาชีพ "ดีใจครับ ดีใจที่ทุกคนให้เกียรติมา จริงๆ แล้วเสียงกรี๊ดที่ได้ยินที่ดังที่สุดก็คือพี่ก้อง สหรัฐ ผมแทบจะเอาหน้ามุดดินเลยตอนนั้น พี่ก้อง พี่อี๊ด โปงลาง พี่ปั๊ป โปเตโต้ พี่แอม ยัวบอย ทีเจ น้องญาญ่า ทุกคนที่มาให้โอกาสผม ก็ขอบคุณทุกคนมากๆ"
พาร์ทกับน้องญาญ่า "จริงๆ แล้วทุกคนก็รู้อยู่แล้วว่าเกสท์ที่เราเปิดเผยเป็นน้องญาญ่า แฟนคลับส่วนนึงที่มาก็เป็นแฟนคลับน้องญาญ่าด้วย"
โดนแซวว่าเหมือนมางานแต่ง "มันก็เป็นช่วงที่เป็นอีกสีสันนึง พี่ฉอดก็ให้ไอเดียว่าเราจะทำยังไงให้มันดูสนุก ได้เรียนรู้เรื่องราวของเราสองคนไปในระดับนึงด้วย"
แกรนโอเพนนิ่งแล้ว มีการเรียกที่รัก "ก็ไม่ได้แกรนด์โอเพนนิ่งอะไร ก็เป็นเช่นนั้นอยู่แล้ว เราก็รุ้สึกสบายใจเพราะทุกคนที่ไปในคอนเสิร์ตวันนั้นเขาก็เป็นแฟนคลับเรา เขาไปให้กำลังใจเรา เขาอยู่กับเราแล้ว เราเลยรู้สึกสบายใจที่จะพูดอะไรบางอย่าง อยากจะบอกแฟนคลับด้วย อยากจะบอกน้องญาญ่าด้วย มันเลยเกิดโมเมนท์ตรงนั้น"
ไม่มีสคริปต์ "สคริปต์มันก็เป็นแค่ไกด์ๆ ส่วนใหญ่จะเกิดขึ้น ณ อารมณ์ตรงนั้นเอง วันแรกกับวันที่ 2 ก็ไม่ได้เหมือนกันซะทุกอย่างครับ"
เขินมั้ย "ก็เขินนิดหน่อย รู้สึกดีที่เราได้บอกคนที่เขารักเรา หมายถึงแฟนๆ เขาก็ดีใจ"
น้องรู้สึกยังที่เราเรียกที่รัก " เขาก็คงรู้สึกดี แต่ว่าปกติก็หวานกันอยู่แล้ว แต่บนเวทีเราก็รู้สึกสบายใจที่เราได้พูด เราก็มีความสุขเหมือนกัน "
ลีลาท่าเต้นที่เป็นดราม่า " ก่อนอื่นเลยต้องขอบคุณน้องมากๆ ที่ให้เกียรติมาร่วมงานกัน แฟนคลับส่วนหนึ่งที่ไปวันนั้นก็เป็นแฟนคลับน้องด้วย ขอบคุณน้องญาญาญ่าที่ตั้งใจทำทุกอย่างตามที่ผู้ใหญ่ดีไซน์ทุกอย่าง ขอบคุณน้องที่ให้พื้นที่คนเหล่านี้ได้ทำงานกับน้องด้วย ก็เป็นอีกการแสดงหนึ่งที่เราได้ทำเพื่อนำเสนอ ให้กับคนที่ได้ไปดูในคอนเสิร์ต สเปเชี่ยลจริงๆ แต่ถ้าคนมองว่าอาจจะไม่เหมาะสม เกินงาม อาจจะดูไม่ดีเท่าไหร่ ต้องขออภัยด้วย จริงๆเราก็ไม่ได้มองจุดนี้ว่า จะเป็นจุดที่ทำให้ภาพลักษณ์ของน้องเสียหาย เพราะเราก็อยากจะทำให้เป็นงานการแสดงที่เปลี่ยนไปจากเดิมในระดับหนึ่ง แล้วอีกอย่างการไล่เรียงลำดับของเพลงต่างๆ เป็นการนับ 1-2-3-4 เป็นเรื่องราวมากกว่าในคอนเสิร์ตนี้ มันไม่ได้มาตู้มเดียวจบ ทุกอย่างมันคือการร้อยเรียงเรื่องราวไปจนจบคอนเสิร์ต "
ได้คุยกับน้องไหม " มีการบอก คุยกันเรื่องของเพลง เสื้อผ้า ท่าเต้น มีการซ้อมและฝึกฝนกัน ว่าทำยังไงให้ออกมาพอดี สวยที่สุด เข้ากับเพลงที่สุด "
หลังจบคอนเสิร์ตได้คุยไหม " ต้องคุยครับ มีการปรึกษากันด้วย ก็เป็นห่วงเขา เขาจะเครียดหรือเปล่า เขาก็เครียดอยู่แล้ว บางคนก็ด่าใช้วาจาที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ก็ให้กำลังใจน้อง เราพร้อมซัพพอร์ตเขาไม่ว่าทางใดทางหนึ่ง "
ตอนซ้อมไม่ได้รู้สึกว่าแรงไป " ไม่รู้สึกครับ แต่เขาบอกว่าถ้าไม่ใช่คอนเสิร์ตผม เขาไม่ทำแบบนี้ให้กับใครอยู่แล้ว "
เชื่อมั่นในทีมงานมาก " เชื่อมั่นครับ ทีมแดนซ์ ออแกไนซ์ที่ทำงานของพี่ฉอด ประสบการณ์ของผู้ใหญ่ มีมาตรฐานและคุณภาพอยู่แล้ว ทุกคนตั้งใจทำงานมาก เพื่อให้โชว์ทุกโชว์เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด มอบให้กับแฟนๆทุกคน "
ได้เตรียมใจเกี่ยวกับกระแสติไว้บ้างมั้ย " กระแสไม่ได้เตรียมใจไว้เลยครับ(หัวเราะ) ว่าจะเกิดอะไรแบบนี้ขึ้น เราก็อยากจะให้ทุกคนที่จ่ายตังค์ไปดูได้มีความสุขเท่านั้นเอง แค่นั้นเองจริง"
นอยด์มั้ยออกมาอย่างนี้ " เรานอยด์กับความรู้สึกของญาญ่ามากกว่า เราไม่ได้นอยด์ว่าเดี๋ยวคนจะมาด่าเรา เราเป็นห่วงความรู้สึกของน้องมากกว่า เพราะเขาก็อุตส่าห์มาช่วยเราทำโชว์โดยเฉพาะ"
อย่างวันแรกที่มีภาพออกไป มันมีผลกับวันที่2หรือเปล่า " ผมไม่รู้เรื่องอะไรเลยจนกระทั้งวันสุดท้าย ก็มีการพูดคุยกันเกิดขึ้น อันนี้ผมไม่รู้เรื่องมาก่อน ก็ยังไม่ได้เห็นเสียงวิพากษ์วิจารณ์ว่ามันเกิดอะไรขึ้น วันนั้นยังเพิ่งเสร็จคอนเสิร์ตหลังจากนั้นก็เคยได้ถาม ได้พูดคุยกันถึงเรื่องปัญหาที่เกิดขึ้น"
ได้คุยกับแม่ปลามั้ย " คุยครับ ก็บอก ว่ามันเกิดจากอะไร ว่าเราจะมีวิธีการแก้ไขยังไง แต่ว่าจริงๆแล้วพอโชว์มันออกไปแล้วการจะแก้ไขอะไรมันก็แก้ไขไม่ได้ ดีที่สุดเราก็อธิบายด้วยเหตุผลของเราที่เราได้เตรียมงานมา แต่ละคนก็มีเหตุผลของตัวเองอยู่แล้ว ผมเข้าใจในเสียงวิพากษ์วิจารณ์อยู่แล้ว ก็น้อมรับไว้ ขอบคุณมากๆ"
ก็ไม่ได้คอมเมนต์อะไรมาจากแม่ปลาใช่มั้ย "ในเรื่องการคุยเรื่องงานอย่างละเอียดจะเป็นทางผู้ใหญ่กับผู้ใหญ่ แม่ปลาจะคุยกับทางพี่ฉอดกับก้อยเองเสียมากกว่า รายละเอียดตรงนี้ผมจะไปแก้ไขอะไรเองไม่ได้ ก็ปล่อยให้เป็นไปตามความสบายใจของคุณแม่ดีกว่า"
ณเดชน์พอเราได้มาเห็นทั้งภาพนิ่งภาพเคลื่อนไหวแล้วเรารู้สึกว่ามันแรงไปมั้ย เกินงานไปอย่างที่คนวิพากษ์วิจารณ์หรือเปล่า "เอาจริงๆเลยในมุมมองของผม ผมรู้สึกว่านั่นคือการแสดง มันคือโชว์นึงที่เป็นสเปเชียลโชว์ที่เกิดขึ้นในพาร์ทเดียวสำหรับเพลงนี้ ผมรู้สึกว่าเราอยู่ในโหมดของนักแสดงที่กำลังเพอร์ฟอร์มตรงนั้นออกมาเลยไม่ได้คิดถึงเรื่องเพศ เรื่องเซ็กส์ หรืออะไร มันคือโชว์มากกว่า"
ญาญ่าบอกผู้ชมคือผู้ปกครองที่คอยติชม ณเดชน์คิดเห็นเหมือนกันมั้ย "ก็มีส่วนสำคัญนะครับสำหรับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ของคนดู ความรู้สึกของทุกคนที่ได้รับ มันเป็นเหมือนกับการทำโพล เพราะทุกคนอยากจะรู้ว่าทำออกมาแล้วเป็นอย่างไร มันเหมือนเป็นการทำการบ้าน ทำการตลาด อย่างที่น้องได้พูดไปแล้วซึ่งน้องตอบคำถามดีมากๆ การรับฟังคนดู มันก็เป็นสิ่งที่ทำให้เรารู้ว่าคนดูรู้สึกแบบไหนกับสิ่งๆนั้นที่เราได้แสดงออกไป อาจจะมีการกลับมานั่งทำการบ้านว่าอะไรเหมาะอะไรไม่เหมาะ"

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
ณเดชน์ รับห่วงความรู้สึก ญาญ่า หลังเจอดราม่าโชว์เกินงาม

"พี่ฉอด"เคลียร์ดราม่าโชว์ "ณเดชน์-ญาญ่า" น้อมรับทุกคำติชม

เจอดราม่าเกี่ยวกับโชว์ของณเดชน์และญาญ่าที่หลายคนมองว่าเกินงาม งานนี้ทำให้ผู้จัดอย่างพี่ฉอด สายทิพย์ ต้องออกมาชี้แจงในส่วนของผู้อยู่เบื้องหลังการคิดโชว์ ซึ่งพี่ฉอดก็ขอน้อมรับทุกคำติชมเอาไว้ล่าสุดได้เจอตัวพี่ฉอดจึงได้ถามถึงกระแสที่เกิดขึ้น ซึ่งพี่ฉอดเองก็เปิดใจให้ฟังจนหมดเปลือก 

ถามถึงคอนเสิร์ตที่เป็นกระแสอยู่ตอนนี้ " ก็คอนเสิร์ตณเดชน์มีกระแสรุนแรงทีเดียว ต้องบอกก่อนว่า หลายคนบอกว่ามีแต่กระแสด้านลบ แต่ต้องบอกว่ากระแสด้านบวกก็มี แล้วมีเยอะมาก พี่เป็นคนเช็คฟีดแบคทุกๆงานที่เราทำอยู่แล้ว ครั้งนี้ก็ได้เช็คทั้งทางบวกและทางลบ ทางบวกก็จะเป็นแฟนคลับของน้องทั้งสองคน เขาก็มีความสุขในสิ่งที่เกิดขึ้น อีกอันนึงก็จะเป็นคนที่ไม่ได้เป็นแฟนคลับเขาโดยตรง ก็มาบอกว่าจากนี้จะเป็นแฟนคลับน้องแล้ว เพราะปลื้มใจมากกับสิ่งที่เขาได้เห็นความสามารถของน้องทั้งสองคน ที่น่าแปลกใจก็คือ มีคนดูอายุหลากหลายมาก ขนาดอายุ 80 ก็มา ได้คุยกับเขาก็บอกว่าปลื้ม ส่วนกระแสในทางลบก็มีเยอะ ซึ่งก็มีคนที่จิตใจดีที่มาแสดงความคิดเห็น เราก็ยินดีและน้อมรับ แล้วก็จะมีประเภทที่เข้ามาด่าทอ แต่พี่ก็จะไม่รับฟีดแบคของการพูดจาหยาบคาย  อันหนึ่งที่อยากจะอธิบายต่อจากที่น้องญาญ่าพูดวันนั้น ทั้งหมดมันคือโชว์ คนที่เป็นกระแสทางลบ คือไม่ได้เป็นคนไปดูโชว์ แต่เห็นจากภาพที่แคปมา อาจจะเป็นภาพนิ่งหรือวีดีโอ เขาจะถ่ายแต่ตัวน้อง แต่จริงๆซีนนี้ใหญ่มาก คนที่อยู่ในซีนนี้ยังร้องไห้อยู่เลย ว่าไม่มีใครสนใจเลย และยังเป็นซีนที่ยากมาก เอาจริงๆนะ คนที่แสดงหรือคนที่ดู ไม่มีใครคิดอกุศลจิตได้หรอกค่ะ "
ได้คุยกับทั้งสองคนไหม " คุยค่ะ ไปทานข้าวกัน พี่ว่าน้อง 2 คนเขาแข็งแรงนะคะ หมายถึงความตั้งใจในการทำงาน เราไม่มีความตั้งใจในแง่ไม่ดีเลย ไม่ว่าจะเป็นซีนนี้หรือตลอดทั้งโชว์ก็ตาม น้องสองคนและพี่มั่นใจในความตั้งใจดีในการทำงาน "
ตอนคิดโชว์เตรียมใจรับฟีดแบคนี้ไหม " เราไม่ได้จะโฟกัสตรงนั้น เวลาคิดงานคือคิดทั้งโชว์ ไม่ได้คิดว่าตรงไหนคืออะไร ทั้งหมดคือความตั้งใจในการทำงานให้ทุกคนมีความสุขที่สุด "
แล้วพอมีกระแสลบทำให้เรานอยด์ไหม " ไม่ค่ะ เราน้อมรับในฟีดแบคทุกอย่าง แต่มันมี 2 กระแส ไม่ใช่ลบทั้งหมด กระแสบวกก็มีมหาศาล ทุกคนมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นของตัวเอง ก็ขอบคุณความคิดเห็นในหลายรูปแบบ เราเชื่อว่ามันคือความปรารถนาดี ที่มีต่อตัวน้องและตัวพี่ด้วย ไม่นอยด์เพราะเรารู้ว่าเราทำอะไรอยู่ "

จากนี้จะกล้าคิดโชว์แบบนี้อีกไหม " มันก็ต้องคิด แต่ไม่ใช่แบบนี้ทุกโชว์ สมมติคอนเสิร์ตพี่เจ พี่ก็คงไม่ได้คิดซีนแบบนี้ ขึ้นกับตัวศิลปินว่าเหมาะจะโชว์แบบไหน "
น้องมาปรึกษาเรื่องห่วงภาพลักษณ์ไหม " ไม่มีค่ะ พี่เองต่างหากที่เป็นห่วง แต่น้องสองคนบอกไม่เป็นไรเข้าใจทุกอย่าง น้องพูดมาคำนึงว่า ถ้าไม่อยากจะทำเอง ก็ไม่มีใครบังคับได้ น้องมีความตั้งใจดีในทุกเรื่อง จากที่ทำงานด้วยกันสั้นๆทำให้รู้ว่าความดีของพวกเขา จึงไม่มีใครทำอะไรเขาได้ คือถ้าเราไม่มีเจตนาไม่ดี เราก็จะไม่รู้สึกอะไร "
หลายคนบอกแฟนคลับก็เป็นเยาวชน " ในแง่ที่เราจะปิดกั้นอะไรให้เด็กดู เอาง่ายๆอย่างหนังอเวเจอร์ เราไม่กลัวหรอว่าเด็กดูแล้วจะออกมาตีลังกา ฆ่าฟันกัน หรือแม้กระทั่งเปิดทีวีดูอยู่ตอนนี้ ข่าวมีทั้งฆ่ากัน ข่มขืน ทุกวันนี้เราอยู่ในโลกของความเป็นจริง เราควรทำยังไงก็ได้ให้เขาเรียนรู้และเติบโต ดีกว่ามานั่งปิดตา แล้วพี่เชื่อว่าซีนในคอนเสิร์ตแค่นี้ไม่ได้ทำให้เกิดอะไรขึ้นอย่างที่ว่ากัน "

"เดอะทอยส์" เผยวินาที! ถูกล็อกคอจนต้องยุติคอนเสิร์ต

แม้เหตุการณ์จะจบลงไปแล้ว แต่ก็ยังถูกพูดถึงอยู่สำหรับเรื่องที่นักร้องหนุ่ม เดอะทอยส์ หรือ ทอย ธันวา ไปทำการแสดงคอนเสิร์ตที่ประเทศเพื่อนบ้านแล้วโดนชายคนหนึ่งขึ้นไปประชิดตัวกลางเวที ทำให้เขาถึงกับปากีต้าร์สุดหวงทิ้งและยุติแสดง ครั้งนี้เจ้าตัวได้มาเปิดใจเรื่องต่างๆให้ได้ฟังกันกลายเป็นกระแสที่ถูกวิพากย์วิจารณ์ไปต่างๆนานาบ้างก็หาว่าเดอะทอยส์ไม่มืออาชีพ บ้างก็บอกว่าทำดีแล้ว งานนี้เดอะทอยส์ก็บอกว่าเหตุที่เขาต้องยุติการแสดงเพราะว่าห่วงความปลอดภัย ตามหลักไม่ควรมีใครขึ้นไปบนเวทียุ่งวุ่นวายในการแสดงของเขา เเต่ก็ยังดีที่ทางร้านได้แสดงความรับผิดชอบต่อคนดู เขาเองก็คืนเงินให้กับทางร้านเรื่องเงินค่าเดินทางและอื่นๆเพื่อความแฟร์ เขามองว่าเรื่องนี้ไม่ควรเกิดขึ้น เพราะทุกคนต้องรู้อยู่แล้วว่า ไม่ควรไปแทรกแซงการทำงานของใคร แต่ทางร้านเองก็คืนเงินให้ลูกค้าทั้งหมด ตนก็ขอไม่รับค่าตัวเช่นกัน แต่หากต้องกลับไปร่วมงานที่นั่นอีกตนก็ยินดี

ส่วนคอมเม้นต์ที่ต่อว่าตนไม่เป็นมืออาชีพ ตนไม่ค่อยแคร์ และเผยขำๆว่า
"เราอาจจะเป็นมืออาชีพหมื่นวัน แต่อาจจะใช้หมด ก็เลยไปกินข้าวต้มดีกว่า "
เล่าเหตุการณ์ให้ฟังหน่อย
" ผมจำไม่ได้ทั้งหมดนะครับ ผมนั่งรถจากจังหวัดพิจิตร 8-9 ชั่วโมง ไปเล่นคอนเสิร์ตที่พม่า "
แล้วบนเวที
" ก็เท่าที่เห็นเลยต้องพูดว่าอะไร เราอาจจะได้รับวัฒนธรรมการชมดนตรีที่มันแตกต่างกันออกไป "
ตกใจไหมตอนนั้น
" จำไม่ได้ทั้งหมดแต่ฟิวคือ กำลังจะร้องเพลงท่อนต่อไป รู้ตัวอีกทีคือหายใจไม่ออก เขาไม่ได้พูดอะไรเลย ด้วยความที่บรรยากาศในงานมันมืดๆ อยู่แล้ว เลยมองอะไรไม่ค่อยเห็น แล้วตกใจว่าเกิดอะไรขึ้น "
มันมีจังหวะที่เราทิ้งกีตาร์ลงจากเวทีคือไม่พอใจ
" ฟิวอะครับ "
คือกลัวความปลอดภัยใช่ไหม
" ใช่ๆ "
เห็นบอกว่าเป็นกีตาร์ที่หวงมาก
" แว่บนั้นไม่ได้คิดอะไรเลย คือผมไม่รู้จะเอายังไง สมมติเขามีมีด เราต้องทำไงดี ถ้าเขามีปืน เราจะยังอยู่ตรงนี้ไหม "

เขาประชิดตัวเรามากเกินไป
" ไม่ใช่แค่ผม เรื่องนี้มันเป็นกับทุกคน ทุกคนที่ไม่ต้องเป็นศิลปินก็ได้ สมมติผมเป็นเซลล์ขายรถกำลังคุยกับลูกค้าแล้วมีคนมาล็อคคอ มันคือวัฒนธรรมที่เราควรเรียนรู้ ไม่ใช่เขาผิดนะ เพียงแต่เราได้รับวัฒนธรรมที่ต่างกันออกไป "
เจ้าของร้านได้มาคุยไหม
" คุยกับผู้จัดการครับ ผมว่าเขามีสปิริตเพราะเขารับผิดชอบเงินของลูกค้าทั้งหมด คืนทั้งหมด อันนี้คือเรื่องที่ดี เพราะเขาจะไม่ทำก็ได้ "
เรากลับเลยไหมวันนั้น
" ผมไปกินข้าวต้มกับมือกลองต่อ "
จากนี้จะต้องระวังยังไงอีกบ้าง
" จริงๆเราควรรู้กันอยู่แล้ว ทุกเรื่องบนโลก เราไม่ควรไปแทรกแซงการทำงานของใครก็แล้วแต่ มันเป็นวัฒนธรรมพื้นฐานของผู้ใหญ่ "
มันทำให้เราระแวงไหม
" มันเป็นหน้าที่ของทีมงาน "
ทางเราก็คืนค่าตัว
" ครับ ตอนไปกินข้าวต้ม ก็เพิ่งนึกได้ว่าเล่นไม่ครบ ก็รีบโทรหาผู้จัดการ ผมขอคืน และบอกทางค่ายว่าค่ารถจะขอออกเอง เพราะทางร้านก็รับผิดชอบกับลูกค้า "
เรื่องนี้มีกระแสบอกเราไม่เป็นมืออาชีพ" ผมไม่ค่อยได้อ่านคอมเม้นต์ และไม่ค่อยแคร์ เราอาจจะเป็นมืออาชีพหมื่นวัน แต่อาจจะใช้หมดก็เลยไปกินข้าวต้มดีกว่า "
โกรธไหมกับเรื่องที่เกิดขึ้น" ไม่ครับ ทุกคนต้องเรียนรู้ มันเป็นเรื่องดีนะ แต่ก็ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่ขนาดนี้เหมือนกัน อย่างน้อยมันแสดงว่าให้เห็นว่าเป็นประสบการณ์ของทุกฝ่าย "
ต้องเลือกรับงานไหม
" เป็นค่ายเท่านั้นที่รับงาน ไม่เกี่ยวกับผม "
เล่นที่นั่นได้อีกไหม
" ไม่มีปัญหาเลยครับ "
ต้องมีมาตรการเซฟตัวเองไหม
" อยู่ที่ทีมงานครับ ผมไม่รู้ เราไม่ได้เรียกร้องอะไรเพิ่มเติม "
อยากบอกอะไรกับแฟนคลับบ้าง
" ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจ ไม่ต้องโจมตีใครเลย เรื่องปกติครับ ทุกคนต้องเรียนรู้ จะได้แก้ปัญหา "
ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
Banner advertising on easybranches network
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
Agency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.comexpolifestyle.com