สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้าเวสต์เท็กซัส ปิดตลาดวันพฤหัสบดี(26มี.ค.) ดิ่งลงกว่า 7% หลังมีข่าวว่า รัฐบาลสหรัฐยุติแผนซื้อน้ำมันกักเก็บในคลังสำรอง เนื่องจากสภ
ราคาน้ำมันดิ่งหนักหลังสหรัฐพับแผนซื้อน้ำมันใส่คลังสำรอง

ราคาน้ำมันดิ่งหนักหลังสหรัฐพับแผนซื้อน้ำมันใส่คลังสำรอง

อ่านข่าว ราคาน้ำมันดิ่งหนักหลังสหรัฐพับแผนซื้อน้ำมันใส่คลังสำรอง

ข่าว ราคาน้ำมันดิ่งหนักหลังสหรัฐพับแผนซื้อน้ำมันใส่คลังสำรอง

ข้อมูลราคาน้ำมันดิ่งหนักหลังสหรัฐพับแผนซื้อน้ำมันใส่คลังสำรอง

ดูข่าว ราคาน้ำมันดิ่งหนักหลังสหรัฐพับแผนซื้อน้ำมันใส่คลังสำรอง
หาข่าว ราคาน้ำมันดิ่งหนักหลังสหรัฐพับแผนซื้อน้ำมันใส่คลังสำรอง
  • 2020-03-27 06:25:01 7 วันที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 8,880
175
ถูกแชร์ทั้งหมด

สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้าเวสต์เท็กซัส ปิดตลาดวันพฤหัสบดี(26มี.ค.) ดิ่งลงกว่า 7% หลังมีข่าวว่า รัฐบาลสหรัฐยุติแผนซื้อน้ำมันกักเก็บในคลังสำรอง เนื่องจากสภาคองเกรสไม่อนุมัติงบประมาณ

สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส ส่งมอบเดือนพ.ค. ซึ่งมีการซื้อขายที่ตลาดไนเม็กซ์ ลดลง 1.89 ดอลลาร์ หรือ 7.7% ปิดที่ราคา 22.60 ดอลลาร์/บาร์เรล ส่วนสัญญาน้ำมันดิบเบรนท์ ร่วงลง 1.01 ดอลลาร์ หรือ 3.69% ปิดที่ราคา 26.43 ดอลลลาร์/บาร์เรล

สำนักข่าวบลูมเบิร์กรายงานว่า รัฐบาลสหรัฐประกาศยุติแผนการซื้อน้ำมันเพื่อกักเก็บในคลังสำรองทางยุทธศาสตร์ (เอสพีอาร์) เนื่องจากสภาคองเกรสไม่อนุมัติงบประมาณในการดำเนินโครงการดังกล่าว ซึ่งอาจสูงถึง 2 พันล้านดอลลาร์ โดยเมื่อวันที่ 19 มี.ค. กระทรวงพลังงานสหรัฐแถลงว่า กระทรวงฯจะเข้าซื้อน้ำมันจำนวน 30 ล้านบาร์เรลเพื่อกักเก็บในเอสพีอาร์

การดำเนินการดังกล่าวเป็นหนึ่งในมาตรการที่ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ประกาศว่าจะดำเนินการเพื่อช่วยเหลือผู้ผลิตน้ำมันสหรัฐที่ได้รับผลกระทบจากการทรุดตัวของราคาน้ำมันในระยะนี้ โดยรัฐบาลสหรัฐ มีแผนที่จะซื้อน้ำมันดังกล่าวจากผู้ผลิตขนาดเล็กและขนาดกลาง โดยจะซื้อทั้งน้ำมันดิบแบบ sweet และ sour

สหรัฐ กักเก็บน้ำมันสำรองในเอสพีอาร์ที่อยู่ในรัฐเท็กซัส และหลุยเซียนา โดยเอสพีอาร์จะสามารถกักเก็บน้ำมันได้อีก 77 ล้านบาร์เรล

นอกจากนี้ ราคาน้ำมันยังถูกกดดันจากความวิตกเกี่ยวกับอุปสงค์น้ำมันที่ลดลงจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 รวมทั้งการทำสงครามราคาระหว่างซาอุดิอาระเบียและรัสเซีย

ทั้งนี้ ซาอุดิอาระเบีย ประกาศทำสงครามราคาน้ำมันกับรัสเซีย หลังจากที่รัสเซียแสดงท่าทีไม่เห็นด้วยกับข้อเสนอของกลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก) ที่ต้องการให้ผู้ผลิตน้ำมันลดกำลังการผลิตอีก 1.5 ล้านบาร์เรล/วันจนถึงสิ้นปีนี้ โดยรัสเซีย ยืนยันจุดยืนเดิมที่ต้องการให้ผู้ผลิตน้ำมันปรับลดกำลังการผลิตตามโควตาเดิมในขณะนี้ต่อไปจนถึงสิ้นสุดไตรมาส 2

Ads Links by Easy Branches
https://www.passtechusa.com/q71qxv5kt2?key=fce98667b547cdec45c44114599b7d22

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
ราคาน้ำมันดิ่งหนักหลังสหรัฐพับแผนซื้อน้ำมันใส่คลังสำรอง

ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
Banner advertising on easybranches network
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
การออกแบบเว็บที่กำหนดเองทั่วโลกเองการเขียนโปรแกรมการพัฒนาเว็บ phpAgency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.com expolifestyle.com