หุ้นกลุ่มเทคโนฯดิ่งฉุดวอลสตรีทปิดตลาดแดนลบท่ามกลางความกังวลว่าไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่จะแพร่ระบาดหนักในกรุงปักกิ่ง เมืองหลวงของจีน
หุ้นกลุ่มเทคโนฯดิ่งฉุดวอลสตรีทปิดตลาดแดนลบ

หุ้นกลุ่มเทคโนฯดิ่งฉุดวอลสตรีทปิดตลาดแดนลบ

อ่านข่าว หุ้นกลุ่มเทคโนฯดิ่งฉุดวอลสตรีทปิดตลาดแดนลบ

ข่าว หุ้นกลุ่มเทคโนฯดิ่งฉุดวอลสตรีทปิดตลาดแดนลบ

ข้อมูลหุ้นกลุ่มเทคโนฯดิ่งฉุดวอลสตรีทปิดตลาดแดนลบ

ดูข่าว หุ้นกลุ่มเทคโนฯดิ่งฉุดวอลสตรีทปิดตลาดแดนลบ
หาข่าว หุ้นกลุ่มเทคโนฯดิ่งฉุดวอลสตรีทปิดตลาดแดนลบ
  • 2020-02-21 06:25:01 1 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 9,874
137
ถูกแชร์ทั้งหมด

หุ้นกลุ่มเทคโนฯดิ่งฉุดวอลสตรีทปิดตลาดแดนลบท่ามกลางความกังวลว่าไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่จะแพร่ระบาดหนักในกรุงปักกิ่ง เมืองหลวงของจีน

ตลาดหุ้นวอลสตรีทสหรัฐ ปิดตลาดวันพฤหัสบดี(20ก.พ.) ในแดนลบ จากแรงกดดันของหุ้นกลุ่มเทคโนโลยี หลังมีรายงานพบผู้ติดเชื้อรายใหม่ในกรุงปักกิ่งเพิ่มขึ้นอย่างมาก ท่ามกลางความกังวลว่าการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ทั้งในจีนและประเทศอื่นๆจะส่งผลกระทบต่อการเติบโตของเศรษฐกิจโลก

ดัชนีอุตสาหกรรมดาวโจนส์ ปรับตัวลดลง 128.05 จุด หรือ 0.44% ปิดที่ 29,219.98 จุด ดัชนีเอสแอนด์พี 500 ปรับตัวลง 12.92 จุด หรือ 0.38% ปิดที่ 3,373.23 จุด และดัชนีแนสแด็ก ลดลง 66.22 จุด หรือ 0.67% ปิดที่ 9,750.97 จุด

ทั้งนี้ ดัชนีหุ้นหลักๆในวอลล์สตรีทแกว่งตัวลงตั้งแต่ช่วงต้นๆของการซื้อขาย หลังจากหนังสือพิมพ์โกลบอลไทม์ส รายงานว่าโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในกรุงปักกิ่ง พบผู้ติดเชื้อรายใหม่ 36 ราย ทำให้เกิดความกังวลว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่อาจปะทุในเมืองหลวง

นอกจากนี้ ยังมีรายงานว่าญี่ปุ่นพบผู้เสียชีวิตจากโรคโควิด-19 อีก 2 คนและเกาหลีใต้แจ้งผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่มขึ้น ขณะที่ผลวิจัยบ่งชี้ว่าการแพร่ระบาดของไวรัสชนิดนี้รวดเร็วกว่าที่คาดการณ์ไว้

Ads Links by Easy Branches
https://www.passtechusa.com/q71qxv5kt2?key=fce98667b547cdec45c44114599b7d22

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
หุ้นกลุ่มเทคโนฯดิ่งฉุดวอลสตรีทปิดตลาดแดนลบ

ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
Banner advertising on easybranches network
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
การออกแบบเว็บที่กำหนดเองทั่วโลกเองการเขียนโปรแกรมการพัฒนาเว็บ phpAgency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.com expolifestyle.com