logologo

Easy Branches ให้คุณแบ่งปันโพสต์แขกของคุณภายในเครือข่ายของเราในประเทศต่างๆ ทั่วโลก เพื่อเข้าถึงลูกค้าทั่วโลก เริ่มแบ่งปันเรื่องราวของคุณวันนี้!

Easy Branches

34/17 Moo 3 Chao fah west Road, Phuket, Thailand, Phuket

Call: 076 367 766

info@easybranches.com
ไอที

Qualcomm เปิดตัว Snapdragon 7+ Gen 3 ชิปทรงพลังรุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมกับความสามารถของ AI

ควอลคอมม์ เปิดตัว Snapdragon 7+ Gen 3 ชิปทรงพลังรุ่นใหม่ล่าสุดใน Snapdragon ซีรีส์ 7 มาพร้อมกับความสามารถของ AI บนอุปกรณ์อันยอดเยี่ยม The post Qualcomm เปิดตัว Snapdragon 7+ Gen 3 ชิปทรงพลังรุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมกับความสามารถของ AI appeared first on

โดย: whatphone.net

  • Apr 02 2024
  • 87
  • 2662 Views
Qualcomm เปิดตัว Snapdragon 7+ Gen 3 ชิปทรงพลังรุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมกับความสามารถของ AI
Qualcomm เปิดตัว Snapdragon 7+

บริษัท ควอลคอมม์ เทคโนโลยีส์ อินคอร์ปอเรชั่น (Qualcomm Technologies, Inc.) เปิดตัวแพลตฟอร์มมือถือ Snapdragon® 7+ Gen 3 ซึ่งได้นำ Generative AI มาใช้ใน Snapdragon ซีรีย์ 7 โดยรองรับโมเดล AI ที่หลากหลาย รวมถึงโมเดลภาษาขนาดใหญ่ (LLMs) เช่น Baichuan-7B, Llama 2, Gemini Nano และ Zhipu ChatGLM นอกจากนี้ Snapdragon 7+ Gen3 ยังช่วยยกระดับความสามารถด้านความบันเทิงที่ยอดเยี่ยมด้วยการนำคุณสมบัติเด่นบางอย่างของ Snapdragon Elite Gaming™ มาในซีรีส์ 7 ซึ่งรวมถึง Game Post Processing Accelerator และ Adreno Frame Motion Engine 2 ช่วยปรับแต่งเอฟเฟกต์เกมและยกระดับคุณภาพของคอนเทนต์เกมให้เทียบเท่ากับภาพบนเดสก์ท็อป นอกจากนี้ แพลตฟอร์มนี้ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติการถ่ายภาพอันยอดเยี่ยมด้วยหน่วยประมวลภาพ Cognitive ISP แบบ 18-bit อีกด้วย

Christ Patrick รองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไปฝ่ายโทรศัพท์มือถือ ควอลคอมม์ เทคโนโลยีส์ อินคอร์ปอเรชั่นกล่าวว่าวันนี้ พวกเรามุ่งมั่นในการขยายขีดศักยภาพของซีรีส์ 7 ไปอีกขั้นเพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์ความบันเทิงรูปแบบใหม่สำหรับผู้ใช้งาน ผ่านการผสานเทคโนโลยีรุ่นต่อไป และมอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าเดิม Snapdragon 7+ Gen3 มาพร้อมกับการรองรับฟีเจอร์ Generative AI ที่สร้างสรรค์บนอุปกรณ์อย่างน่าทึ่ง อีกทั้งยังมอบประสิทธิภาพและการประหยัดพลังงานที่ยอดเยี่ยม และยังเป็นครั้งแรกที่ซีรีส์ 7 ของ Snapdragon รองรับ Wi-Fi 7 อีกด้วย

Pink tree,Nami Island in Korea

เรารู้สึกยินดีที่ประกาศว่า OnePlus จะเป็นหนึ่งในแบรนด์สมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่นำแพลตฟอร์มมือถือ Snapdragon 7+ Gen3 สุดล้ำมาใช้ ด้วยขุมพลังของแพลตฟอร์มนี้ เราตื่นเต้นที่จะส่งมอบความอัจฉริยะของอุปกรณ์ที่ยอดเยี่ยม ประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือชั้น และความสามารถในการถ่ายภาพอันน่าทึ่งให้แก่ลูกค้าของเรา รวมถึงคุณสมบัติอื่นๆ อีกมากมาย ติดตามข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าของเราในเร็วๆนี้ โดยเรายังคงมุ่งมั่นผลักดันนวัตกรรมและมอบประสบการณ์อันเหนือชั้นแก่ผู้ใช้ของเราต่อไป” Louis Li ประธานกรรมการ OnePlus ประเทศจีน กล่าว

Snapdragon 7+ Gen 3 ได้รับการสนับสนุนโดยผู้ผลิตอุปกรณ์ (OEM) รายสำคัญอย่าง OnePlus, realme และ SHARP โดยคาดว่าจะมีการประกาศเกี่ยวกับสินค้ารุ่นแรกในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพลตฟอร์มนี้ สามารถเยี่ยมชมข้อมูลผลิตภัณฑ์หรือผ่านเว็บไซต์ของเรา

Snapdragon 7+ Gen 3

The post Qualcomm เปิดตัว Snapdragon 7+ Gen 3 ชิปทรงพลังรุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมกับความสามารถของ AI appeared first on .

ที่เกี่ยวข้อง


แบ่งปันหน้านี้

โพสต์ของแขกโดย Easy Branches

all our websites