เสียวหมี่ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) นำโดยนายโรซัน หลัว ผู้จัดการประจำประเทศไทยและนายอินทัช พงษ์เกษม ผู้จัดการฝ่ายกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์ ชวนตัวแทนหมี่แฟน คอมมูน
Xiaomi ชวนหมี่แฟนและสื่อมวลชน มอบเงินบริจาคให้สภากาชาดไทย พร้อมลงพื้นที่เป็นอาสาช่วยพี่น้องชาวอุบลฯ

Xiaomi ชวนหมี่แฟนและสื่อมวลชน มอบเงินบริจาคให้สภากาชาดไทย พร้อมลงพื้นที่เป็นอาสาช่วยพี่น้องชาวอุบลฯ

อ่านข่าว Xiaomi ชวนหมี่แฟนและสื่อมวลชน มอบเงินบริจาคให้สภากาชาดไทย พร้อมลงพื้นที่เป็นอาสาช่วยพี่น้องชาวอุบลฯ

ข่าว Xiaomi ชวนหมี่แฟนและสื่อมวลชน มอบเงินบริจาคให้สภากาชาดไทย พร้อมลงพื้นที่เป็นอาสาช่วยพี่น้องชาวอุบลฯ

ข้อมูลXiaomi ชวนหมี่แฟนและสื่อมวลชน มอบเงินบริจาคให้สภากาชาดไทย พร้อมลงพื้นที่เป็นอาสาช่วยพี่น้องชาวอุบลฯ

ดูข่าว Xiaomi ชวนหมี่แฟนและสื่อมวลชน มอบเงินบริจาคให้สภากาชาดไทย พร้อมลงพื้นที่เป็นอาสาช่วยพี่น้องชาวอุบลฯ
หาข่าว Xiaomi ชวนหมี่แฟนและสื่อมวลชน มอบเงินบริจาคให้สภากาชาดไทย พร้อมลงพื้นที่เป็นอาสาช่วยพี่น้องชาวอุบลฯ
 • 2019-10-10 17:41:03 5 เดือนที่ผ่านมา
 • เปิดอ่าน 5,610
64
ถูกแชร์ทั้งหมด

เสียวหมี่ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) นำโดยนายโรซัน หลัว ผู้จัดการประจำประเทศไทยและนายอินทัช พงษ์เกษม ผู้จัดการฝ่ายกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์ ชวนตัวแทนหมี่แฟน คอมมูนิตี้พร้อมด้วยสื่อมวลชนลงพื้นที่ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมชาวอุบลราชธานี

โดยได้นำเงินบริจาคส่วนหนึ่งไปมอบให้กับสภากาชาดไทย สถานีกาชาดที่ 7 จ.อุบลราชธานี หลังจากนั้นยังได้ร่วมเป็นอาสาสมัครลงในพื้นที่ชุมชนวัดช่างหม้อไปทำความสะอาดสถานที่ที่เป็นจุดรวมจิตใจของชุมชน พร้อมนำอุปกรณ์ไปมอบให้กับทางวัดและชุมชนอีกด้วย

Xiaomi CSR

นายโรซัน หลัว ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เสียวหมี่ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “นอกจากเสียวหมี่จะมีแนวทางในการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อทุกคนแล้ว การพัฒนาสังคมเป็นอีกหนึ่งพันธกิจที่เรามุ่งมั่นที่จะทำไปควบคู่กันเพื่อสังคมที่ดีขึ้น เรามีหมี่แฟน ที่เป็นคอมมูนิตี้หลักในการขับเคลื่อนเสียวหมี่ทั้งในเรื่องสินค้าและบริการ รวมไปถึงเรื่องนี้ด้วย เรามีหมี่แฟนในพื้นที่ที่แจ้งข่าวสารน้ำท่วมมาอย่างต่อเนื่อง และเราก็ได้รวมตัวกันเพื่อจะเข้ามามีส่วนร่วมในความช่วยเหลือครั้งนี้ โดยได้บริจาคเงินส่วนหนึ่งให้ทางสภากาชาดไทยเพื่อใช้ในกิจการและช่วยเหลือคนในพื้นที่ได้อย่างตรงจุด

เสียวหมี่เชื่อว่า ความช่วยเหลือมีหลากหลายรูปแบบเพียงแค่มีความตั้งใจจะช่วยก็ถือเป็นสิ่งที่ดีที่สุด เราจึงมาร่วมกันเป็นอาสาในช่วงที่สามารถทำได้คือช่วงน้ำลด และชุมชนชาวบ้านต้องการทำความสะอาดให้กลับมาเป็นบ้านและชุมชนที่ทำกิจกรรมได้ดั่งเดิม ซึ่งจากกิจกรรมที่เราได้ทำ เราเห็นรอยยิ้มของชุมชน รอยยิ้มของความช่วยเหลือกันและกัน นับเป็นภาพประทับใจแม้ฉากและสถานที่จะไม่ได้สวยงามแต่ภาพเหล่านั้นที่เราเห็นคือมีความหมายที่สุด ที่สะท้อนความตั้งใจของเรา”

แม้น้ำท่วมจะลดระดับลงอย่างต่อเนื่อง บางพื้นที่ก็ไม่มีน้ำแล้ว แต่ยังหลงเหลือความเสียหายให้เห็นอีกเป็นจำนวนมาก เสียวหมี่จึงอยากขอเชิญชวนทุกท่านร่วมเป็นอาสาสมัครไม่ว่าจะเป็นเรื่องความทำความสะอาด หรือการช่วยโปรโมทให้จังหวัดอุบลราชธานีกลับมาเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีมนต์เสน่ห์อีกครั้ง

Xiaomi CSR

Xiaomi CSR

Xiaomi CSR

Xiaomi CSR

Xiaomi CSR

Xiaomi CSR

ชมคลิปวิดีโอกิจกรรมได้ที่นี่

https://drive.google.com/open?id=1hzOZk9X8GAlVGfjCwIMeL9XYyDPzYACt

The post Xiaomi ชวนหมี่แฟนและสื่อมวลชน มอบเงินบริจาคให้สภากาชาดไทย พร้อมลงพื้นที่เป็นอาสาช่วยพี่น้องชาวอุบลฯ appeared first on .

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
Xiaomi ชวนหมี่แฟนและสื่อมวลชน มอบเงินบริจาคให้สภากาชาดไทย พร้อมลงพื้นที่เป็นอาสาช่วยพี่น้องชาวอุบลฯ

OPPO Reno Ace สมาร์ทโฟนสเปคแรงเปิดตัวแล้ว มาพร้อมรุ่นพิเศษ Gundam Edition

เปิดตัวแล้วสำหรับสมาร์ทโฟนสเปคแรงระดับเรือธงรุ่นใหม่จากออปโป้ OPPO Reno Ace ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอ 90Hz, ชิปประมวลผล Snapdragon 855+, กล้องหลัง 4 ตัว และระบบชาร์จไว SuperVOOC 2.0 คราวนี้ยังมาพร้อมกับรุ่นพิเศษ Gundam Edition ฉลองกันดั้มครบรอบ 40 ปีอีกด้วย

OPPO Reno Ace

OPPO Reno Ace

หน้าจอ OLED ขนาด 6.5 นิ้ว ความละเอียด FHD+ อัตราส่วน 20:9 แบบ Water Drop ฝังกล้องหน้าความละเอียด 16 ล้านพิกเซล รองรับเทคโนโลยี AI รูรับแสงกว้าง f/2.0 หน้าจอมีรีเฟรชเรทสูงถึง 90Hz รองรับการแสดงผล HDR10+ ทำให้การรับชมภาพยนตร์หรือเล่นเกมต่างๆ ก็มีความลื่นไหลเนียนตาและสวยงามกว่าหน้าจอทั่วไป 

OPPO Reno Ace

กล้องหลัง 4 ตัว ประกอบด้วย เลนส์หลัก ความละเอียด 48 ล้านพิกเซล เซนเซอร์ Sony IMX586 เลนส์ Telephoto ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล ซูมแบบไฮบริดได้ 5x, เลนส์มุมกว้าง Ultra wide ความละเอียด  8 ล้านพิกเซล และเลนส์ Mono ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล

ชิปประมวลผลระดับท็อป Qualcomm Snapdragon 855+ มี RAM ให้เลือก 2 ขนาด 8GB และ 12GB หน่วยความจำ UFS 3.0 มีให้เลือกทั้ง 128GB และ 256GB พร้อมด้วยระบบระบายความร้อนแบบ Heat Pipe ระบบปฏิบัติการ ColorOS 6.1 บนพื้นฐาน Android 10 และยังมีช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม. มาให้ แบตเตอรีขนาดใหญ่ 4,000 mAh รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว SuperVOOC 2.0 65W 

OPPO Reno Ace มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ Psychedelic Purple และ Starry Blue และแบ่งออกเป็น 3 รุ่น ดังนี้

 • รุ่น RAM 8GB / ROM 128GB ราคา 2,999 หยวน หรือประมาณ 12,800 บาท
 • รุ่น RAM 8GB / ROM 256GB ราคา 3,199 หยวน หรือประมาณ 13,650 บาท
 • รุ่น RAM 12GB / ROM 256GB ราคา 3,799 หยวน หรือประมาณ 16,200 บาท

ทั้งหมดนี้จะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 17 ตุลาคมนี้ 

สเปค OPPO RENO ACE

 • หน้าจอ OLED ขนาด 6.5 นิ้ว ความละเอียด FHD+ แบบ Water Drop อัตราส่วน 20:9 รีเฟรชเรท 90Hz รองรับการแสดงผล HDR10+
 • เซ็นเซอร์สแกนนิ้วมือใต้หน้าจอ
 • ชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 855+
 • ชิปประมวลผลกราฟิก Adreno 640
 • RAM : 8GB / 12GB
 • ความจุ : 128GB / 256GB (UFS 3.0)
 • กล้องหลัง 4 ตัว ประกอบด้วย
  • เลนส์หลัก ความละเอียด 48 ล้านพิกเซล เซนเซอร์ Sony IMX586
  • เลนส์ Telephoto ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล ซูมแบบไฮบริดได้ 5x
  • เลนส์มุมกว้าง Ultra wide ความละเอียด  8 ล้านพิกเซล
  • เลนส์ Mono ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล
 • กล้องหน้าความละเอียด 16 ล้านพิกเซล
 • ระบบระบายความร้อนแบบ Heat Pipe
 • แบตเตอรี่ 4000 mAh รองรับชาร์จไว SuperVOOC 2.0 65W 
 • ระบบปฏิบัติการ ColorOS 6.1 บนพื้นฐาน Android 10
 • มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ Psychedelic Purple และ Starry Blue

OPPO Reno Ace Gundam Edition

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเวอร์ชั่นพิเศษ Gundam Edition ฉลองครบรอบ 40 ปี แอนิเมชันสุดคลาสสิค โดยจะมีการดีไซน์ตัวเครื่องด้วยสีประจำของหุ่นยนต์ Gundam RX-78-2 พร้อมธีมพิเศษภายในเครื่อง และผลิตออกมาจำนวนจำกัดเพียง 30,000 เครื่องเท่านั้น แต่ยังไม่มีการประกาศวันวางจำหน่ายแต่อย่างใด

ที่มา gsmarena

The post OPPO Reno Ace สมาร์ทโฟนสเปคแรงเปิดตัวแล้ว มาพร้อมรุ่นพิเศษ Gundam Edition appeared first on .

ครบรอบ 10 ปี Samsung Galaxy ส่งโปรโมชั่นสุดพิเศษ Power of 10

ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ แทนคำขอบคุณในทุกกระแสตอบรับและแรงสนับสนุนจากกาแลคซี่แฟนที่มีมาอย่างยาวนาน จึงขอเชิญแฟนๆ มาเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองครบรอบทศวรรษอุปกรณ์ตระกูลกาแลคซี่ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ Power of 10 ฉลองความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่

Promotion Samsung Galaxy Power of 10

เมื่อซื้อสมาร์ทโฟนกาแลคซี่ไม่ว่าจะเป็น กาแลคซี่ โน้ต 10 หรือ กาแลคซี่ เอส 10 รุ่นใดก็ได้ ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 30 พฤศจิกายน 2562 เฉพาะที่ ซัมซุง ออนไลน์ สโตร์ พบกับสิทธิพิเศษเหนือระดับมากมายสูงสุดถึง 2 ต่อ

• ต่อที่ 1 รับส่วนลดค่าเครื่องทันที 10 เปอร์เซ็นต์ เมื่อผ่อน 0 เปอร์เซ็นต์ นาน 10 เดือน กับธนาคารที่ร่วมรายการ

• ต่อที่ 2 แลกรับส่วนลด 20 เปอร์เซ็นต์สำหรับซื้อหูฟังไร้สายสุดล้ำ กาแลคซี่ บัดส์ หรือส่วนลด 50 เปอร์เซ็นต์สำหรับสมาร์ทวอทช์ กาแลคซี่ ฟิต

งานนี้กาแลคซี่แฟนห้ามพลาด! สามารถดูรายระเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นได้ที่ https://www.samsung.com/th/power-of-10/   หรือสนใจสั่งซื้อพร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ที่ https://shop.samsung.com/th/

The post ครบรอบ 10 ปี Samsung Galaxy ส่งโปรโมชั่นสุดพิเศษ Power of 10 appeared first on .

ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
Agency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.comexpolifestyle.com