logologo

Easy Branches ให้คุณแบ่งปันโพสต์แขกของคุณภายในเครือข่ายของเราในประเทศต่างๆ ทั่วโลก เพื่อเข้าถึงลูกค้าทั่วโลก เริ่มแบ่งปันเรื่องราวของคุณวันนี้!

Easy Branches

34/17 Moo 3 Chao fah west Road, Phuket, Thailand, Phuket

Call: 076 367 766

info@easybranches.com
ภูมิภาค

สาวใหญ่รมควันในรถยนต์พร้อมสุนัขคู่ใจ ที่ต.หนองกะท้าว

เมื่อเวลา 11.30 น. วันท The post สาวใหญ่รมควันในรถยนต์พร้อมสุนัขคู่ใจ ที่ต.หนองกะท้าว appeared first on Phitsanulok Hotnews.


  • May 24 2023
  • 118
  • 3560 Views
สาวใหญ่รมควันในรถยนต์พร้อมสุนัขคู่ใจ ที่ต.หนองกะท้าว
สาวใหญ่รมควันในรถยนต์พร้อมสุนั

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 24 พ.ค.2566  ร.ต.ท.ธนพร  ค้าของ รอง สว.(สอบสวน) สภ.นครไทย จ.พิษณุโลก รับแจ้งมีเหตุผู้เสียชีวิตภายในรถยนต์เก๋งหน้าสำนักสงฆ์หนองสองเฒ่า หมู่ที่ 3 ต.หนองกะท้าว ไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.สมบูรณ์  สีแดง ผกก.สภ.นครไทย แพทย์เวร รพ.สมเด็จยุพราชนครไทย และหน่วยกู้ภัยพิษณุโลก มูลนิธิประสาทบุญสถาน พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นยาริส สีดำ หมายเลขทะเบียน 9 กภ 1828 กรุงเทพมหานคร จอดติดเครื่องยนต์ไว้อยู่ ภายในที่นั่งตอนหน้าพบหญิงสาวนอนเสียชีวิตอยู่ศีรษะหนุนหมอนอยู่บริเวณที่นั่งคนขับและมีผ้าห่มอยู่ข้าง ๆ 1 ผืน รวมทั้งสุนัขเพศผู้พันธุ์ชิสุที่เสียชีวิตแล้ว 1 ตัว บริเวณหลังรถมีเตาอั้งโล่และขี้เถ้าจากการเผาถ่านอยู่ในเตาตั้งอยู่บนถาดอลูมิเนียม ตำรวจจึงติดต่อช่างทำกุญแจมาช่วยเปิดประตูรถ ก่อนให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาชันสูตรร่วมกับแพทย์ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ น.ส.กัณฐภัสถ์  ภิญโญศิริสุวรรณ อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 188 หมู่ที่ 6 ต.เหมืองหม้อ อ.เมือง จ.แพร่ สภาพศพสวมเสื้อคอกลมแขนกุดสีดำ ใส่กางเกงขาสั้นสีเขียวขี้ม้า ลำตัวซีดเซียวไม่มีบาดแผลถูกทำร้ายร่างกาย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชม.

จากการตรวจสอบภายในรถพบกระเป๋าเสื้อผ้าและทรัพย์สินของผู้เสียชีวิตวางไว้อยู่บริเวณเบาะหลังจำนวนหนึ่ง และพบจดหมายเขียนด้วยปากกาสีน้ำเงินมีข้อความว่า “ได้โปรดถ้ามาเจอเราตายแล้ว อย่าแยกเราให้เราอยู่ด้วยกัน” ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐานประกอบสำนวนคดี ตำรวจสอบสวน นายสมหมาย  บางคนรีอาย อายุ 56 ปี สารวัตรกำนันตำบลหนองกะท้าวทราบว่า ช่วงเวลาประมาณ 05.00 น.วันนี้ มี อบต.ที่ออกจากบ้านไปกรีดยางพบเห็นรถคันนี้จอดอยู่แต่ก็ไม่ได้สงสัยเลยไม่จอดดู กระทั่งพระที่จำวัดอยู่ในสำนักสงฆ์ได้โทรแจ้งกับตนว่าสงสัยจะมีคนอยู่ในรถ เลยมาดูก็พบว่ามีคนอยู่ข้างในรถจริงจึงเคาะกระจกเรียกแต่ก็ไม่ตื่นจึงแจ้งให้ตำรวจและกู้ภัยตรวจสอบดังกล่าว และหลังจากดูร่างของผู้เสียชีวิตแล้ว ไม่มีผู้ใดรู้จักเนื่องจากไม่ใช่คนในหมู่บ้าน ต่อมาตำรวจได้ติดต่อกับน้องสาวผู้เสียชีวิตสอบถามทราบว่า น.ส.กัณฐภัสถ์ มีปัญหาทางจิตเวทและขู่ว่าจะฆ่าตัวตายหลายครั้งและออกจากบ้านไปไม่สามารถติดต่อได้ ประมาณ 7 เดือนแล้ว ตำรวจจึงให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพส่งไปฝากไว้ที่ รพ.สมเด็จพระยุพราชนครไทย เพื่อรอให้ญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี

The post สาวใหญ่รมควันในรถยนต์พร้อมสุนัขคู่ใจ ที่ต.หนองกะท้าว appeared first on Phitsanulok Hotnews.

ที่เกี่ยวข้อง


แบ่งปันหน้านี้

โพสต์ของแขกโดย Easy Branches

all our websites