บรรยากาศรายงานตัวผู้ที่ได้รับการคัดเลือกนักศึกษาทุนโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ปี พ.ศ.2562 เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการเป็นราชการครู ที่พิ
 34 ครูคืนถิ่นพิษณุโลก รายงานตัวครบ 100 %

 34 ครูคืนถิ่นพิษณุโลก รายงานตัวครบ 100 %

อ่านข่าว  34 ครูคืนถิ่นพิษณุโลก รายงานตัวครบ 100 %

ข่าว  34 ครูคืนถิ่นพิษณุโลก รายงานตัวครบ 100 %

ข้อมูล 34 ครูคืนถิ่นพิษณุโลก รายงานตัวครบ 100 %

ดูข่าว  34 ครูคืนถิ่นพิษณุโลก รายงานตัวครบ 100 %
หาข่าว  34 ครูคืนถิ่นพิษณุโลก รายงานตัวครบ 100 %
  • 2019-10-07 15:45:03 4 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 9,295
201
ถูกแชร์ทั้งหมด

เช้าวันนี้( 4 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ห้องประชุมลีลาวดี สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพิษณุโลก นายสัมฤทธิ์ ไวเปีย รองศึกษาธิการจังหวัดพิษณุโลก รักษาการในตำแหน่งศึกษาธิการจังหวัดพิษณุโลก ได้รับรายงานตัวผู้ที่ได้รับการคัดเลือกนักศึกษาทุนโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ปี พ.ศ.2562 เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการเป็นราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ตามประกาศคณะกรรมการศึกษาธิการจังหวัด โดยดำเนินการ คัดเลือก และประกาศผล พร้อมเลือกสถานศึกษาไปเมื่อวันที่ 26-27 กันยายน 2562 ที่ผ่านมานั้น

โดยผู้ที่ได้รับการคัดเลือกได้มารายงานตัวเพื่อรับการบรรจุและแต่งตั้ง จำนวน 34 คน แยกเป็นสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพิษณุโลก เขต 1 จำนวน 10 คน สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพิษณุโลก เขต 2 จำนวน 6 คน สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพิษณุโลก เขต 3 จำนวน 9 คน และสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 39 จำนวน 9 คน สำหรับผู้ได้รับการบรรจุ เมื่อรายงานตัวที่สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดวันนี้แล้ว จะเดินทางไปรับหนังสือจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา และเดินทางเข้าไปรายงานตัวที่สถานศึกษาต่อไป

 

ซึ่งบรรยากา ศในการรายงานตัวแต่ละคนนั้นต่างรู้สึกดีใจ ที่ได้เข้ารับการบรรจุและแต่งตั้งตามโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่นในครั้งนี้

//////

 

 

The post  34 ครูคืนถิ่นพิษณุโลก รายงานตัวครบ 100 % appeared first on Phitsanulok Hotnews.

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
 34 ครูคืนถิ่นพิษณุโลก รายงานตัวครบ 100 %

นาวาอากาศเอก ภาณุวัตร เรืองประยูร ผู้บังคับการกองบิน 46 คนใหม่

กองบิน 46 จัดพิธีส่งมอบหน้าที่การบังคับบัญชากองบิน 46 ให้กับนาวาอากาศเอก ภาณุวัตร เรืองประยูร ผู้บังคับการกองบิน 46 (คนใหม่) ณ บริเวณลานจอดเครื่องบิน ท่าอากาศยานทหาร กองบิน 46
วันศุกร์ที่ 4 ตุลาคม 2562 เวลา 09.00 น. ณ ลานจอดเครื่องบิน ท่าอากาศยานทหาร กองบิน 46 เนื่องจากนาวาอากาศเอก กฤษณ์ เกตุรักษ์ ผู้บังคับกองบิน 46 (คนเก่า) ได้ได้รับการโปรดเกล้าให้รับตำแหน่งเลื่อนตำแหน่งเป็น ผู้อำนวยการกองตรวจสอบมาตรฐานการบิน กรมจเรทหารอากาศ ขณะที่นาวาอากาศเอก ภาณุวัตร เรืองประยูร ได้รับการโปรดเกล้าให้รับตำแหน่งผู้บังคับการกองบิน 46 (คนใหม่) นาวาอากาศเอก กฤษณ์ เกตุรักษ์ ผู้อำนวยการกองตรวจสอบมาตรฐานการบิน กรมจเรทหารอากาศ จึงได้ทำพิธีส่งมอบหน้าที่และการบังคับบัญชากองบิน 46 ให้กับ นาวาอากาศเอก ภาณุวัตร เรืองประยูร ผู้บังคับการกองบิน 46 (คนใหม่) ณ บริเวณลานจอดเครื่องบิน ท่าอากาศยานทหาร กองบิน 46 โดยมีข้าราชการ ลูกจ้าง พร้อมบริเวณพิธีฯหน้าแผนกกำลังพล กองบังคับการ กองบิน 46 อ่านคำสั่ง จากนั้นผู้บังคับการกองบิน 46 (เก่า) กล่าว และส่งมอบหน้าที่ให้แก่ ผู้บังคับการกองบิน 46 (ใหม่) พร้อมทั้งส่งมอบเอกสาร ส่งมอบธง กองบิน 46 ในโอกาสนี้ผู้บังคับการกองบิน 46 (ใหม่) กล่าวตอบการรับหน้าที่ จากนั้นกองพันสวนสนามจัดแถวสวนสนาม

The post นาวาอากาศเอก ภาณุวัตร เรืองประยูร ผู้บังคับการกองบิน 46 คนใหม่ appeared first on Phitsanulok Hotnews.

กลุ่มศิลปินในจังหวัดพิษณุโลกร่วมใจจัดงาน “ก้าวตามพ่อ สืบสานต่อที่พ่อทำ” ปีที่ 3

 

เมื่อเวลา 18.30 น.ของวันที่ 4 ต.ค.2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สวนกลางเมืองเทศบาลนครพิษณุโลก นายพิพัฒน์ เอกภาพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก พร้อมด้วยนายบุญทรง แทนธานี  นายกเทศมนตรีนครพิษณุโลก ร่วมเปิดงานก้าวตามพ่อ สืบสานต่อที่พ่อทำ ปีที่ 3” เพื่อน้อมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพล อดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และเพื่อแสดงความจงรักภักดีตลอดจนน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวฯ  โดยตั้งมั่นจะดำเนินการจัดงานอย่างต่อเนื่องในทุกๆปี ให้เป็นงานประจำปีของจังหวัดพิษณุโลก

ภายในงานคณะกรรมการศิลป์สองแคว ซึ่งมีศิลปินชื่อดังในหลากหลายแขนง กว่า 30 ชีวิต ได้พร้อมใจกันที่จะจัดงาน ก้าวตามพ่อ สืบสานต่อที่พ่อทำ ปีที่ ๓ เพื่อรำลึกถึงในหลวงรัชกาลที่ 9 และเพื่อเทิดพระเกียรติในหลวงรัชกาลที่ 10 โดยมีกำหนดจัดขึ้นเป็นเวลา 10 วัน 10 คืน ในระหว่างวันที่ 4-13 ตุลาคม 2562  โดยรูปแบบงานในปีนี้จะเน้นย้อนอดีต ย้อนวันวาน ภายในงานมีการจัดนิทรรศการต่างๆมากมาย อาทิ นิทรรศการภาพเก่าจากพิพิธภัณฑ์บัญชา นิทรรศการจากห้องสมุดรังนกในสวน นิทรรศการแสดงเหรียญกษาปณ์และธนบัตรที่ระลึกรัชกาลที่ 9 และ รัชกาลที่ 10 เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆอีกมากมายภายในงานตลอด 10 วัน 10 คืน มีการออกบูธเฉลิมพระเกียรติ จากหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน การให้ความรู้ในงานศิลป์ ทั้งงานวาด ปั้น แกะ สลัก จากศิลปินชื่อดังที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาให้ความรู้และสอนการลงมือทำจริง นอกจากนี้ยังมีไฮไลท์ที่น่าสนใจ คือการจำลองสถานที่เป็นโรงหนังหนังกลางแปลงย้อนยุค ฉายหนังเก่าทุกค่ำคืน รวม 10 เรื่อง และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย

ขอเชิญชวนประชาชนชาวจังหวัดพิษณุโลกและจังหวัดใกล้เคียง มาร่วมงาน ก้าวตามพ่อ สืบสานต่อที่พ่อทำ ปีที่ 3 ครั้งนี้ตามวันและเวลาดังกล่าว

///////////////

The post กลุ่มศิลปินในจังหวัดพิษณุโลกร่วมใจจัดงาน “ก้าวตามพ่อ สืบสานต่อที่พ่อทำ” ปีที่ 3 appeared first on Phitsanulok Hotnews.

ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
Agency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.comexpolifestyle.com