ตำรวจไล่ตามรถเก๋งยาริสขับหนีด่านตรวจ ก่อนคนขับทิ้งรถวิ่งหนีเข้าป่าหายเข้ากลีบเมฆ ตรวจค้นไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย งงทำไมต้องหนี The post ทำไมต้องทิ้งรถหนี
ทำไมต้องทิ้งรถหนี ..ตร.ไล่ตามเก๋งชนแล้วหนีคู่กรณี เหมือนไม่มีอะไร แต่กลับทิ้งรถหนีข้างทาง

ทำไมต้องทิ้งรถหนี ..ตร.ไล่ตามเก๋งชนแล้วหนีคู่กรณี เหมือนไม่มีอะไร แต่กลับทิ้งรถหนีข้างทาง

อ่านข่าว ทำไมต้องทิ้งรถหนี ..ตร.ไล่ตามเก๋งชนแล้วหนีคู่กรณี เหมือนไม่มีอะไร แต่กลับทิ้งรถหนีข้างทาง

ข่าว ทำไมต้องทิ้งรถหนี ..ตร.ไล่ตามเก๋งชนแล้วหนีคู่กรณี เหมือนไม่มีอะไร แต่กลับทิ้งรถหนีข้างทาง

ข้อมูลทำไมต้องทิ้งรถหนี ..ตร.ไล่ตามเก๋งชนแล้วหนีคู่กรณี เหมือนไม่มีอะไร แต่กลับทิ้งรถหนีข้างทาง

ดูข่าว ทำไมต้องทิ้งรถหนี ..ตร.ไล่ตามเก๋งชนแล้วหนีคู่กรณี เหมือนไม่มีอะไร แต่กลับทิ้งรถหนีข้างทาง
หาข่าว ทำไมต้องทิ้งรถหนี ..ตร.ไล่ตามเก๋งชนแล้วหนีคู่กรณี เหมือนไม่มีอะไร แต่กลับทิ้งรถหนีข้างทาง
  • 2020-01-27 15:45:02 21 วันที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 8,225
105
ถูกแชร์ทั้งหมด

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 27 ม.ค. พ.ต.ท.ธเนศ  เทียนแก้ว รอง ผกก.สส.สภ.แก่งโสภา จ.พิษณุโลก รับแจ้งมีรถยนต์เก๋งขับหนีด่านตรวจ บนถนนเส้นพิษณุโลก-หล่มสัก มุ่งหน้าเข้าสู่ อ.วังทอง บริเวณจุดตรวจแก่งจูงนาง หมู่ 7 ต.วังนกแอ่น อ.วังทอง หลังรับแจ้งจึงรุดตรวจสอบพร้อมประสานกำลังตำรวจทางหลวง พบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นยาริส  สีบรอนซ์-เงิน ทะเบียน กย 6831 ขอนแก่น สภาพจอดรถย้อนศรอยู่ริมไหล่ทางและมีร่องรอยเฉี่ยวชนที่สเกิร์ตหน้าฝั่งขวา ส่วนตัวคนขับพบว่าเป็นชาย 1 ราย ลักษณะคล้ายสาวประเภทสอง ได้วิ่งหลบหนีเข้าไปในป่าหญ้าริมทางซึ่งติดกับลำน้ำเข็ก ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้กระจายกันออกติดตามค้นหาเป็นเวลานานกว่า 1 ชม. แต่ก็ไม่พบตัวแต่อย่างใด

จากนั้นตรวจสอบภายในรถยนต์เก๋งไม่พบสิ่งผิดกฎหมายซุกซ้อนเอาไว้ แต่ทะเบียนด้านหน้ามีร่องรอยถูกขูดเลข 8 ออกจนคล้ายกับเลข 3 และทะเบียนด้านหลังถูกขูดหมวดจังหวัดออกไปจนหมดยากต่อการมองเห็น นอกจากนี้ยังเอาแผ่นทองคำเปลวปิดบังตัวเลขทะเบียนรถไว้อีกด้วย เจ้าหน้าที่จึงประสานรถยกมาลากจูงไปเก็บไว้ที่ สภ.แก่งโสภา

ด้าน ด.ต.เจษฎางค์  ภู่ทิม สังกัด ส.ทล.3 กก.5 บก.ทล เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งว่ามีรถยนต์เก๋งขับเฉี่ยวชนกับรถยนต์คู่กรณีแล้วหลบหนีมุ่งหน้าจุดตรวจแก่งจูงนาง เมื่อคนขับเห็นตำรวจจึงวกรถกลับมาทางพื้นที่ หมู่ 3 บ้านบ่อ ต.วังนกแอ่น ตำรวจขับรถไล่ตามระยะทางไกลกว่า 10 กม. กระทั่งรถคันดังกล่าวขับย้อนศรมาจอดทิ้งเอาไว้ริมถนน แล้วจวนตัววิ่งหลบหนีไปเข้าไปในป่าหญ้าข้างทางโดยเอากุญแจรถติดตัวไปด้วย พบว่าลักษณะคล้ายสาวประเภทสอง ก่อนตำรวจจะกระจายกำลังกันออกค้นหาแต่ไม่พบตัว พร้อมตรวจสอบในรถก็ไม่พบสิ่งของผิดกฎหมาย ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้นำเลขทะเบียนรถไปตรวจสอบเพื่อหาตัวผู้ครอบครอง ว่าเคยเกี่ยวข้องกับคดีใดหรือไม่ ก่อนจะเชิญตัวมาสอบปากคำเพิ่มเติมเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมาย ถึงสาเหตุที่แน่ชัดอย่างละเอียดต่อไป.

………………………………………………………………………………………

The post ทำไมต้องทิ้งรถหนี ..ตร.ไล่ตามเก๋งชนแล้วหนีคู่กรณี เหมือนไม่มีอะไร แต่กลับทิ้งรถหนีข้างทาง appeared first on Phitsanulok Hotnews.

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
ทำไมต้องทิ้งรถหนี ..ตร.ไล่ตามเก๋งชนแล้วหนีคู่กรณี เหมือนไม่มีอะไร แต่กลับทิ้งรถหนีข้างทาง

สตรอเบอร์รี่ 80  โครงการพระราชดำริฯ ภูหินร่องกล้า ล็อตแรกออกผลให้ชิมแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่โครงการพัฒนาป่าไม้ตามแนวพระราชดำริภูหินร่องกล้า ต.เนินเพิ่ม อ.นครไทย จ.พิษณุโลก บรรยากาศการท่องเที่ยวในวันนี้หลังกรมอุตุนิยมวิทยา รายงานว่า ในช่วงวันที่ 26 – 29 ม.ค. 63 บริเวณภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือมีอากาศเย็นถึงหนาว และอุณหภูมิจะลดลง โดยเฉพาะบนยอดดอยสูง สภาพอากาศจะหนาวอย่างมาก ส่งผลให้ในวันนี้บนโครงการพัฒนาป่าไม้ตามแนวพระราชดำริภูหินร่องกล้า มีอุณหภูมิยามเช้าอยู่ที่ 8-10 องศา ทำให้มีอากาศที่หนาวเย็น และส่งผลดีต่อแปลงสตรอเบอร์รี่ พันธุ์พระราชทาน 80 บนพื้นที่กว่า 2 ไร่ ที่ตอนนี้กำลังติดดอก และออกผลผลิตที่มีผลใหญ่ รสชาติหวาน กรอบ ที่สำคัญปลอดสารเคมี 100%

นายศุภกุล จันทร์ลา หัวหน้าโครงการพัฒนาป่าไม้ตามแนวพระราชดำริภูหินร่องกล้า จ.พิษณุโลก ได้กล่าวว่า หลังจากทางโครงการพัฒนาป่าไม้ตามแนวพระราชดำริภูหินร่องกล้า ได้นำสตรอเบอร์รี่ พันธุ์พระราชทาน 80 มาทดลองปลูกตั้งแต่ปี 2552 จำนวน 2 ไร่ เริ่มออกผล ซึ่งน่าจะเกี่ยวกับสภาพอากาศด้านบนที่ปีนี้หนาวมาไว และหนาวเป็นเวลานานจึงส่งผลดีสตรอเบอร์รี่ที่ปลูกไว้ ทำให้มีผลขนาดใหญ่ หวาน กรอบ น่ารับประทานและที่สำคัญปลอดสารเคมี 100%

นายศุภกุล จันทร์ลา หัวหน้าโครงการพัฒนาป่าไม้ตามแนวพระราชดำริภูหินร่องกล้า บอกต่ออีกว่า ทางโครงการฯ จะได้ขยายพื้นที่ปลูกด้วยการส่งเสริมให้ชาวไทยภูเขาเผ่าม้ง บนพื้นที่บ้านใหม่ร่องกล้า หมู่ 10 ต.เนินเพิ่ม อ.นครไทย จ.พิษณุโลก ซึ่งเป็นหมู่บ้านในเขตอุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า ได้นำพันธุ์ไปปลูก เพื่อสร้างรายได้ แทนการปลูกกะหล่ำ จำนวน 3-4 ราย ในเนื้อที่ประมาณ 20 ไร่เศษ ซึ่งขณะนี้เริ่มออกผลผลิตเช่นกัน โดยปีนี้ราคาของสตรอเบอรี่ พันธุ์พระราชทาน 80 จำหน่ายอยู่ที่ราคา ก.ก.ละ 200-300 บาท ซึ่งหากผู้ใดสนใจอยากชิมหรืออุดหนุน สตรอว์เบอร์รี่ ก็สามารถไปเลือกซื้อได้ที่ บ้านใหม่ร่องกล้า และโครงการพัฒนาป่าไม้ตามแนวพระราชดำริภูหินร่องกล้าได้ทุกวันไม่มีวันหยุด

////////

The post สตรอเบอร์รี่ 80  โครงการพระราชดำริฯ ภูหินร่องกล้า ล็อตแรกออกผลให้ชิมแล้ว appeared first on Phitsanulok Hotnews.

โจรแสบขโมยทองเหลืองหล่อพระนางพญาองค์ใหญ่วัดราชบูรณะ

เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 27 ม.ค. 2563 ร.ต.ท.ธนวัฒน์ กันต์นิกุล พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพิษณุโลก ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายขโมยก้อนทองเหลืองขนาด 9 กิโลกรัม จำนวน 3 ก้อน ที่ใช้หล่อสมเด็จพระนางพญาองค์ใหญ่ ที่มีขนาดหน้าตักกว้าง 8 เมตร สูง 12 เมตร น้ำหนัก 27 ตัน หายไปจากที่บริเวณโต๊ะบูชาหน้าอุโบสถหลวงพ่อทองดำวัดราชบูรณะ อ.เมือง จ.พิษณุโลก หลังจากรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ในที่เกิดเหตุพบพระครูสิทธิธรรมวิภัช เจ้าอาวาสวัดราชบูรณะ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยพระครูสิทธิธรรมวิภัช เจ้าอาวาสวัดราชบูรณะ เปิดเผยว่า ทราบเหตุประมาณ 05.00 น. โดยมีเจ้าหน้าที่ของวัดที่ดูแลความสะอาดของวัด มาแจ้งว่าทองเหลืองก้อนได้หายไป ซึ่งที่เกิดเหตุบริเวณโต๊ะบูชา หน้าอุโบสถหลวงพ่อทองดำ โดยบริเวณโต๊ะเป็นจุดที่ให้ประชาชนและศาสนิกชนมาบูชาเขียนชื่อถวายทองเหลืองก้อน เพื่อความเป็นสิริมงคล ซึ่งบนโต๊ะมีทั้งแผ่นทอง ทองเหลืองก้อน ที่มีขนาด 3 กิโลกรัม และขนาด 9 กิโลกรัม วางอยู่บนโต๊ะ โดยจะวางแบบนี้ทุกวันไม่ได้เก็บไปไหน เพราะเห็นว่าเป็นพื้นที่วัดไม่น่าจะหายไปไหน แต่เช้าวันนี้กลับพบว่ามีคนแอบเข้ามาขโมยทองเหลืองก้อนไป 3 ก้อน ก้อนละ 9 กิโลกรัม

ด้านนายดาน หงศาชุม อายุ 71 ปี เจ้าหน้าที่ปัดกวาดดูแลวัด เปิดเผยว่า ในเช้ามืดตนก็มาทำวัดเช้าปกติทุกวัน โดยขณะที่ตนกำลังปัดกวาดบนโต๊ะบูชานั้นได้เห็นว่าทองเหลืองก้อนขนาด 9 กิโลกรัม จำนวน 3 ก้อน ได้หายไป ตนจึงได้รีบไปแจ้งต่อพระครูสิทธิธรรมวิภัช เจ้าอาวาสวัดราชบูรณะ เจ้าอาวาส ว่าทองเหลืองที่ใช้หล่อสมเด็จพระนางพญาองค์ใหญ่ ได้หายไปจากที่บริเวณโต๊ะบูชา จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบ หลังจากการสอบสวนเบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบและหาคัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

……………………………………………….

The post โจรแสบขโมยทองเหลืองหล่อพระนางพญาองค์ใหญ่วัดราชบูรณะ appeared first on Phitsanulok Hotnews.

ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
Agency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.comexpolifestyle.com