Mi 9T Pro คือสมาร์ทโฟนที่เร็วและแรงที่สุดเมื่อเทียบกับสมาร์ทโฟนระดับเดียวกัน เป็นเสียงตอบรับที่ได้จาก Mi Fan ผู้โชคดีที่ได้รับเชิญจากเสียวหมี่ให้เข้า

Mi Fan ชาวไทย ยกให้ Mi 9T Pro เป็นสมาร์ทโฟนทรงพลังประสิทธิภาพเยี่ยม หลังการใช้งานจริง

อ่านข่าว Mi Fan ชาวไทย ยกให้ Mi 9T Pro เป็นสมาร์ทโฟนทรงพลังประสิทธิภาพเยี่ยม หลังการใช้งานจริง

ข่าว Mi Fan ชาวไทย ยกให้ Mi 9T Pro เป็นสมาร์ทโฟนทรงพลังประสิทธิภาพเยี่ยม หลังการใช้งานจริง

ข้อมูลMi Fan ชาวไทย ยกให้ Mi 9T Pro เป็นสมาร์ทโฟนทรงพลังประสิทธิภาพเยี่ยม หลังการใช้งานจริง

ดูข่าว Mi Fan ชาวไทย ยกให้ Mi 9T Pro เป็นสมาร์ทโฟนทรงพลังประสิทธิภาพเยี่ยม หลังการใช้งานจริง
หาข่าว Mi Fan ชาวไทย ยกให้ Mi 9T Pro เป็นสมาร์ทโฟนทรงพลังประสิทธิภาพเยี่ยม หลังการใช้งานจริง
  • 2019-09-18 17:18:26 1 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 5,857
  • โดย: Easy Branches Team
65
ถูกแชร์ทั้งหมด

Mi 9T Pro คือสมาร์ทโฟนที่เร็วและแรงที่สุดเมื่อเทียบกับสมาร์ทโฟนระดับเดียวกัน เป็นเสียงตอบรับที่ได้จาก Mi Fan ผู้โชคดีที่ได้รับเชิญจากเสียวหมี่ให้เข้าไปทดสอบประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมของ Mi 9T Pro เปรียบเทียบกับสมาร์ทโฟนอีกสองรุ่นในระดับเดียวกันจากสองแบรนด์

Mi Fan ชาวไทยได้เข้าร่วมทดสอบประสิทธิภาพความเร็วของ Mi 9T Pro เป็นอันดับแรก ด้วยการทดสอบการเปิดแอปพลิเคชันทั้งหมด 30 แอป ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้เป็นบทพิสูจน์ที่แสดงให้เห็นว่า Mi 9T Pro เป็นสมาร์ทโฟนที่เร็วที่สุดในสมาร์ทโฟนระดับเดียวกัน โดย Mi 9T Pro สามารถทำความเร็วในการเปิดแอปได้เร็วสุดถึง 24 แอป ในขณะที่สมาร์ทโฟนจากแบรนด์เอ และแบรนด์บี เปิดแอปได้เร็วที่สุดเพียง 2 และ 4 แอปเท่านั้น

  • ประสิทธิภาพความเร็วแรงเต็มพิกัดของ Mi 9T Pro ยังรวมไปถึง
  • อัตราการตอบสนองจากการแตะรวดเร็วขึ้น
  • ลดความหน่วงของการแตะสัมผัสหน้าจอลง
  • คงประสิทธิภาพยอดเยี่ยม หลังการทดสอบจำลองการใช้งาน 18 เดือน
  • ลดอัตราความหน่วงของระบบลงได้ถึง 35 เปอร์เซ็นต์[1]

ระบบระบายความร้อน 8-layer graphite ของ Mi 9T Pro

  • การระบายความร้อนมีประสิทธิภาพดีขึ้นถึง 650 เปอร์เซ็นต์[2] เมื่อเทียบกับสมาร์ทโฟนที่ใช้ระบบระบายความร้อน graphite เพียงชั้นเดียว
  • แกนซีพียูมีอุณหภูมิคงที่ที่ 8 องศาเซลเซียส เมื่อเทียบกับซีพียูทั่วไปที่มีระบบกระจายความร้อน

หลังจากที่ได้เปิดตัวในประเทศไทยเมื่อเร็ว ๆ นี้ ในราคาเริ่มต้นที่ 13,990 บาท สมาร์ทโฟน Mi 9T Pro ในตระกูลรุ่นเรือธง Mi 9 มาพร้อมขุมพลัง Qualcomm® Snapdragon™ 855 มอบประสิทธิภาพการทำงานของหน่วยประมวลผล CPU single-core และความเร็วในการเล่นเกมให้ดีขึ้นถึง 45 เปอร์เซ็นต์ และ 25 เปอร์เซ็นต์ตามลำดับ[3] Mi 9T Pro มีฟีเจอร์ Game Turbo 2.0 ซึ่งช่วยเพิ่มอัตราความเร็วในการตอบสนองบนหน้าจอแสดงผลขึ้นไปอยู่ที่ 180 Hz ในขณะที่อัตราการตอบสนองจากการแตะและสัมผัสหน้าจอรวดเร็วขึ้นที่ 70 มิลลิวินาที เพื่อมอบที่สุดของความยอดเยี่ยมด้านประสบการณ์การเล่นเกมให้กับคอเกมทุกคน นอกจากนี้ Mi 9T Pro ยังมาพร้อมกับระบบระบายความร้อน 8-layer graphite cooling system เหนือชั้น และแบตเตอรี่ขนาดใหญที่ความจุ 4,000 mAh ซึ่งเป็นสองฟีเจอร์หลักที่ได้รับการโหวตจากผู้ที่ชื่นชอบด้านเทคโนโลยีและเหล่าเกมเมอร์

เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนประสิทธิภาพเต็มพิกัดได้แล้ววันนี้ โดย Mi 9T Pro จะวางจำหน่าย ในรุ่น RAM 6GB+64GB ซึ่งมีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สี Glacier Blue และ Carbon black  และรุ่น RAM 6GB+128GB มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Flame Red, Glacier Blue และ Carbon black ณ JD CENTRAL, TGFone, BananaIT, BKK, Kingkong Phone และร้าน Mi Authorized Store ทั่วประเทศ ในราคาเพียง 13,990 บาท และ 14,990 บาท ตามลำดับ

ลิงค์สำหรับดาวน์โหลดรูปภาพ Mi 9T Pro

1 ผลการทดสอบจากแล็บของเสียวหมี่พบว่า Mi Turbo สามารถลดอัตราความหน่วงของระบบลงได้ถึง 35 เปอร์เซ็นต์ หลังการทดสอบจำลองการใช้งาน 18 เดือน

2 การระบายความร้อนมีประสิทธิภาพดีขึ้นถึง 650 เปอร์เซ็นต์ เมื่อเทียบกับสมาร์ทโฟนที่ใช้ระบบระบายความร้อน graphite ชั้นเดียว โดย Mi 9T Pro ใช้ระบบระบายความร้อน 4040μm  graphite ถึง 8 ชั้น

3 ข้อมูลนี้ได้มาจากเว็บไซด์อย่างเป็นทางการของ Qualcomm เมื่อเปรียบเทียบกับ Qualcomm® Snapdragon™ 845 processor

[1] ผลการทดสอบจากแล็บของเสียวหมี่พบว่า Mi Turbo สามารถลดอัตราความหน่วงของระบบลงได้ถึง 35 เปอร์เซ็นต์ หลังการทดสอบจำลองการใช้งาน 18 เดือน

[2] การระบายความร้อนมีประสิทธิภาพดีขึ้นถึง 650 เปอร์เซ็นต์ เมื่อเทียบกับสมาร์ทโฟนที่ใช้ระบบระบายความร้อน graphite ชั้นเดียว โดย Mi 9T Pro ใช้ระบบระบายความร้อน 4040 μm  graphite ถึง 8 ชั้น

[3] ข้อมูลนี้ได้มาจากเว็บไซด์อย่างเป็นทางการของ Qualcomm เมื่อเปรียบเทียบกับ Qualcomm® Snapdragon™ 845 processor

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
Mi Fan ชาวไทย ยกให้ Mi 9T Pro เป็นสมาร์ทโฟนทรงพลังประสิทธิภาพเยี่ยม หลังการใช้งานจริง

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส