logo logo

Easy Branches ให้คุณแบ่งปันโพสต์แขกของคุณภายในเครือข่ายของเราในประเทศต่างๆ ทั่วโลก เพื่อเข้าถึงลูกค้าทั่วโลก เริ่มแบ่งปันเรื่องราวของคุณวันนี้!

Easy Branches

34/17 Moo 3 Chao fah west Road, Phuket, Thailand, Phuket

Call: 076 367 766

info@easybranches.com
หนังใหม่

ร่วมพิสูจน์ความแกร่งพิชิตดันเจี้ยน ‘วิหารลับลัทธิมังกรทมิฬ’ สุดท้าทายใหม่ได้แล้วใน Blade & Soul Revolution อัปเดตล่าสุด!

เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยอัปเดตใหม่สำหรับเกมมือถือแนว RPG ผจญภัยในโลกกว้างกลิ่นอายตะวันออกอย่าง Blade & Soul Revolution สำหรับอัปเดตในครั้งนี้ ผู้เล่นสามารถเข้าเล่นดันเจี้ยนใหม่, สัมผัสความสนุกไปกับเกมที่ได้

โดย: ทีมงาน Easy Branches - บริการโพสต์ของแขก

  • May 05 2023
  • 184
  • 7349 Views
ร่วมพิสูจน์ความแกร่งพิชิตดันเจี้ยน ‘วิหารลับลัทธิมังกรทมิฬ’ สุดท้าทายใหม่ได้แล้วใน Blade & Soul Revolution อัปเดตล่าสุด!
ร่วมพิสูจน์ความแกร่งพิชิตดันเจ

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2566) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยอัปเดตใหม่สำหรับเกมมือถือแนว RPG ผจญภัยในโลกกว้างกลิ่นอายตะวันออกอย่าง Blade & Soul Revolution สำหรับอัปเดตในครั้งนี้ ผู้เล่นสามารถเข้าเล่นดันเจี้ยนใหม่, สัมผัสความสนุกไปกับเกมที่ได้รับการปรับปรุงพัฒนา, เข้าร่วมเล่นกิจกรรมสุดพิเศษ, และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ผู้เล่นไม่ควรพลาด !

ร่วมพิสูจน์ความแกร่งไปกับดันเจี้ยน วิหารลับลัทธิมังกรทมิฬ ใหม่ ที่เปิดให้ผู้เล่นสามารถร่วมมือกับผู้เล่นคนอื่นเพื่อหลบหลีกกีดกันการโจมตีจากราชาปีศาจอัสนีบาตและรับราชาปีศาจอัสนีบาตส่องแสงไป

นอกจากนี้ ยังมีประมูลดันเจี้ยนเข้ามาใหม่ เมื่อเคลียร์ดันเจี้ยนได้สำเร็จ ผู้เล่นสามารถใช้เหรียญเงินและคริสตัลม่วงเพื่อเข้าร่วมการประมูลเสนอราคา ซึ่งผู้เล่นสามารถรับไอเทมเพิ่มเติมได้มากถึงสามชิ้นอีกด้วย !

คอนเทนต์ ‘ถลุงผลึก’ ได้รับการปรับปรุง ให้ผู้เล่นสามารถใช้งานผลึกที่ได้รับจากสงครามเหล่าทัพและรับหลากหลายไอเทมเพื่อใช้อัปเกรดอุปกรณ์ของผู้เล่น นอกจากนี้ ยังมีการปรับปรุงความสมดุลให้กับ 10 อาชีพ ซึ่งรวมไปถึง อาชีพเบลดมาสเตอร์, แอสซาซิน, โซลไฟท์เตอร์, และอื่น ๆ อีกมากมาย ! อีกทั้งยังมีการขยายเลเวลฮงมุนเป็นเลเวล 90 เป็นที่เรียบร้อยแล้วอีกด้วย !

ผู้เล่นสามารถร่วมเฉลิมฉลองอัปเดตใหม่ล่าสุดไปกับหลากหลายกิจกรรมภายในเกมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น:

    • New ร้านค้าเหรียญคาร์เนชัน: ผู้เล่นสามารถแลกเปลี่ยนเหรียญคาร์เนชันที่ได้รับจากกิจกรรมอื่น ๆ กับ กล่องเลือกหินซ่อมแซมโบราณขั้นสูงสุด และ แบบร่างชุด : [ดินแดนแห่งความฝัน] ได้
  • วิหารลับลัทธิมังกรทมิฬ - ปฏิบัติการช่วยเหลือจินโซอา: เช็กชื่อหรือเคลียร์ภารกิจต่าง ๆ ภายในเกม เช่น เคลียร์ดันเจี้ยนซีซัน ผู้เล่นจะได้รับ NEW ถุงอัญเชิญคาร์เนชัน และ หีบอัญมณีขั้นสูงสุด เป็นของรางวัลไป
  • กำจัดราชาปีศาจอัสนีบาต: เคลียร์ภารกิจภายในเกม อาทิ เข้าดันเจี้ยนรวม เพื่อรับ ม้วนคัมภีร์ลับระดับสูงสุด และ เศษตำนาน เป็นของรางวัล

เกม Blade & Soul Revolution เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่นำเสนอเรื่องราวการแก้แค้นที่น่าตื่นตะลึง โดยแปลเนื้อเรื่องอ้างอิงมาจากเกมออนไลน์ PC สุดฮิตอย่างเกม Blade&Soul ซึ่งในการนำเสนอนั้นจะยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายดั้งเดิมของเกม PC อย่างไม่เสียอรรถรส ทั้งในด้านเนื้อหาและภาพกราฟิก 3 มิติคุณภาพสูงและหลากหลายคอนเทนต์ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่เพื่อให้ทำงานบนอุปกรณ์มือถือได้อย่างไม่มีที่ติ อีกทั้งยังได้แสดงโลกแฟนตาซีตะวันออกด้วยกราฟิก 3 มิติเต็มรูปแบบอันน่าอัศจรรย์ด้วย Unreal Engine 4 ที่จะทำให้ผู้เล่นตื่นตาตื่นใจไปกับฉากการต่อสู้แบบเรียลไทม์และสัมผัสประสบการณ์การต่อสู้แบบสมจริงแบบไม่เหมือนใคร!

เกม Blade & Soul Revolution เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีผ่าน App Store และ Google Play สำหรับข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ทางการของ Blade & Soul Revolution (https://bnsr.netmarble.com/) และติดตาม Blade & Soul Revolution ได้ที่ Facebook, Instagram, และ YouTube

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ก่อตั้งขึ้นในประเทศเกาหลีเมื่อ ค.ศ. 2000 โดยเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือที่ทำรายได้สูงชั้นนำทั่วโลก ด้วยการคัดสรรค์สุดยอดแฟรนไชส์และทำงานร่วมมือกับสุดยอด IP ชั้นนำ เน็ตมาร์เบิ้ลมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงและมอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่แฟน ๆ ทุกเพศทุกวัยทั่วโลก ในฐานะบริษัทแม่ของ Kabam และ SpinX Games และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City และ HYBE (ซึ่งชื่อเดิมก่อนหน้าคือ Big Hit Entertainment) เน็ตมาร์เบิ้ลได้สร้างสรรค์ผลงานผ่านเทคโนโลยีสุดล้ำและมอบประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Lineage 2: Revolution, MARVEL Future Fight, Ni no Kuni: Cross Worlds, The King of Fighters ALLSTAR, The Seven Deadly Sins: Grand Cross รวมไปถึงเกม PC สุดล้ำที่ได้เตรียมพร้อมความสนุกแก่ผู้เล่นเร็ว ๆ นี้อย่าง Paragon: The Overprime สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.netmarble.in.th/home

ข่าวสำคัญของไทย

อีซี่บร๊านเซสโกลบอล

คุณสามารถส่งประกาศของคุณได้

Satang ผู้นำด้านการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล

ที่เกี่ยวข้อง


แบ่งปันหน้านี้

โพสต์ของแขกโดย Easy Branches