logologo

Easy Branches ให้คุณแบ่งปันโพสต์แขกของคุณภายในเครือข่ายของเราในประเทศต่างๆ ทั่วโลก เพื่อเข้าถึงลูกค้าทั่วโลก เริ่มแบ่งปันเรื่องราวของคุณวันนี้!

Easy Branches

34/17 Moo 3 Chao fah west Road, Phuket, Thailand, Phuket

Call: 076 367 766

info@easybranches.com
หนังใหม่

เผชิญหน้าเข้าปะทะมิวแทนต์ ‘ราชินีก็อบลิน’ ได้แล้ว

เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยอัปเดตเกมใหม่สำหรับเกมมือถือแนว RPG ซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์อย่าง MARVEL Future Fight โดยอัปเดตในครั้งนี้ เหล่าเอเจนท์จะได้สัมผัสความสนุกไปกับหลากหลายคอนเทนต์เกมใหม่ อาทิ เควสอีพิคใหม่

โดย: ทีมงาน Easy Branches - บริการโพสต์ของแขก

  • Jan 18 2024
  • 119
  • 5867 Views
เผชิญหน้าเข้าปะทะมิวแทนต์ ‘ราชินีก็อบลิน’ ได้แล้ว
เผชิญหน้าเข้าปะทะมิวแทนต์ ‘ราช


ใน MARVEL Future Fight อัปเดตใหม่ล่าสุด !

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2567) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยอัปเดตเกมใหม่สำหรับเกมมือถือแนว RPG ซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์อย่าง MARVEL Future Fight โดยอัปเดตในครั้งนี้ เหล่าเอเจนท์จะได้สัมผัสความสนุกไปกับหลากหลายคอนเทนต์เกมใหม่ อาทิ เควสอีพิคใหม่, ฮีโร่, การอัปเกรดระดับฮีโร่, และอื่น ๆ อีกมากมาย !

สำหรับอัปเดตเกมใหม่ในครั้งนี้ก็ได้เพิ่มสี่ฮีโร่ใหม่ ร่วมต้อนรับ ฮาวอค, เอ็กโซดัส, โฮป ซัมเมอร์ส, และ แมดเดอลีน ไพร์เออร์ รวมไปถึงชุดยูนิฟอร์มใหม่สำหรับ ราเชล ซัมเมอร์ส อีกด้วย

เหล่าเอเจนท์สามารถเข้าร่วมเล่นเควสอีพิคใหม่ “ราชินีก็อบลิน” ที่นำเสนอเรื่องราวของร่างโคลนมิวแทนต์อันชั่วร้าย พร้อมคว้าโอกาสที่จะได้รับฮาวอค, โฮป ซัมเมอร์ส, และ แมดเดอลีน ไพร์เออร์ ของอัปเดตนี้ไปได้ นอกจากนี้ ห้าไอเทมใหม่ยังได้ถูกเพิ่มเข้ามาในอัปเดตพรจากโอดินล่าสุดนี้อีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มการอัปเกรดระดับฮีโร่สำหรับ ไซคลอปซ์ (ระดับ-4 พร้อมสกิลสไตรเกอร์ใหม่), ฮาวอค (ระดับ-3 พร้อมสกิลอัลติเมทใหม่), และ แมดเดอลีน ไพร์เออร์ (ระดับ-3 พร้อมสกิลอัลติเมทใหม่) รวมถึงเพิ่มการปลุกพลังทักษะสำหรับฮีโร่ อาทิ ราเชล ซัมเมอร์ส, โฮป ซัมเมอร์ส, และ คิด โอเมก้า

เกม MARVEL Future Fight ที่มีจำนวนผู้เล่นมากกว่า 150 ล้านคนทั่วโลก สามารถดาวน์โหลดได้ที่ App Store® และ Google Play

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมของ MARVEL Future Fight ได้ที่ http://www.marvelfuturefight.com

# # #

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ก่อตั้งขึ้นในประเทศเกาหลีเมื่อ ค.ศ. 2000 โดยเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือที่ทำรายได้สูงชั้นนำทั่วโลก ด้วยการคัดสรรสุดยอดแฟรนไชส์และทำงานร่วมมือกับสุดยอด IP ชั้นนำ เน็ตมาร์เบิ้ลมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงและมอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่แฟน ๆ ทุกเพศทุกวัยทั่วโลก ในฐานะบริษัทแม่ของ Kabam และ SpinX Games และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City และ HYBE (ซึ่งชื่อเดิมก่อนหน้าคือ Big Hit Entertainment) เน็ตมาร์เบิ้ลได้สร้างสรรค์ผลงานผ่านเทคโนโลยีสุดล้ำและมอบประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Lineage 2: Revolution, MARVEL Future Fight, Ni no Kuni: Cross Worlds, The King of Fighters ALLSTAR, The Seven Deadly Sins: Grand Cross, รวมไปถึงเกม PC สุดล้ำที่ได้เตรียมพร้อมความสนุกแก่ผู้เล่นเร็ว ๆ นี้อย่าง Paragon: The Overprime สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.netmarble.in.th/home

เกี่ยวกับ Marvel Entertainment

Marvel เป็นหนึ่งในแบรนด์บันเทิงที่โดดเด่นชั้นนำที่สุดของโลก ซึ่งสร้างผลงานจากคลังตัวละครและเรื่องราวอันเป็นเอกลักษณ์และเป็นที่ประจักษ์ ซึ่งได้หล่อหลอมวัฒนธรรมป๊อปเป็นเวลายาวนานกว่า 85 ปี แบรนด์ MARVEL ได้ขยายครอบคลุมทางด้านธุรกิจความบันเทิง อาทิ ภาพยนตร์, รายการโทรทัศน์, สิ่งตีพิมพ์, สินค้าลิขสิทธิ์, เกม, สื่อดิจิตอล, และอื่น ๆ อีกมากมาย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ที่ http://marvel.com © 2024 MARVEL

App Store เป็นเครื่องหมายการค้าของ Apple Inc. ที่ผ่านการจดทะเบียนในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ App Store เป็นเครื่องหมายบริการของ Apple Inc. และ Google Play เป็นเครื่องหมายการค้าของ Google Inc.

ข่าวสำคัญของไทย

อีซี่บร๊านเซสโกลบอล

คุณสามารถส่งประกาศของคุณได้

ที่เกี่ยวข้อง


แบ่งปันหน้านี้

โพสต์ของแขกโดย Easy Branches

all our websites