logologo

Easy Branches ให้คุณแบ่งปันโพสต์แขกของคุณภายในเครือข่ายของเราในประเทศต่างๆ ทั่วโลก เพื่อเข้าถึงลูกค้าทั่วโลก เริ่มแบ่งปันเรื่องราวของคุณวันนี้!

Easy Branches

34/17 Moo 3 Chao fah west Road, Phuket, Thailand, Phuket

Call: 076 367 766

info@easybranches.com
หนังใหม่

The Seven Deadly Sins: IDLE Adventure ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ !

เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ประกาศเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าทั่วโลกแล้ววันนี้สำหรับเกมแนว Idle RPG ใหม่เอี่ยมอย่าง The Seven Deadly Sins: IDLE Adventure ! ก่อนเกมเปิดตัวให้บริการ ผู้เล่นสามารถเข้าเยี่ยมชม เว็บไซต์ทางการ , Go

โดย: ทีมงาน Easy Branches - บริการโพสต์ของแขก

  • May 26 2024
  • 86
  • 4890 Views
The Seven Deadly Sins: IDLE Adventure ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ !
The Seven Deadly Sins: IDLE Ad

เกม Idle RPG ใหม่ จากค่ายเน็ตมาร์เบิ้ล ห้ามพลาด !!

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2567) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ประกาศเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าทั่วโลกแล้ววันนี้สำหรับเกมแนว Idle RPG ใหม่เอี่ยมอย่าง The Seven Deadly Sins: IDLE Adventure ! ก่อนเกมเปิดตัวให้บริการ ผู้เล่นสามารถเข้าเยี่ยมชม เว็บไซต์ทางการ , Google Play, หรือ App Store เพื่อลงทะเบียนล่วงหน้าพร้อมรับรางวัลจากการลงทะเบียนล่วงหน้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ! ผู้เล่นยังสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเกมใหม่ผ่านหน้าต่างพ็อปอัปภายในเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ได้อีกด้วย

เกม The Seven Deadly Sins: IDLE Adventure สร้างจากมังงะและอนิเมะยอดนิยมระดับโลกอย่าง [The Seven Deadly Sins] ยินดีต้อนรับผู้เล่นเข้าสู่โลกแห่ง Idle RPG ที่เต็มไปด้วยการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่าตัวละคร The Seven Deadly Sins ที่ผู้เล่นชื่นชอบ สืบทอดความดีงามของ The Seven Deadly Sins: Grand Cross เกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่น 60 ล้านคนทั่วโลกชื่นชอบ โดยเกม The Seven Deadly Sins: IDLE Adventure จะมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่สนุกสนานด้วยคอนเทนต์ที่หลากหลายและระบบการดรอว์ One Touch ที่เล่นได้อย่างง่ายดาย รวมไปถึงความเพลิดเพลินในการเก็บสะสมและเลี้ยงดูตัวละครอันเป็นที่รัก

ผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้รับรางวัลสุดล้ำค่าภายในเกมซึ่งจะช่วยดูแลผู้เล่นในเกม รางวัลต่าง ๆ อาทิ ตั๋วเรียกอัศวิน (x2,500), เพชร (x5,000), ตั๋วเรียกอัศวินเลเจนด์, และ ตั๋วเรียกเฟสติวัลเปิดเกม ที่ผู้เล่นจะมีโอกาสได้รับสี่อัศวินเลเจนด์ อาทิ ดิอันเน่

นอกจากนี้ การลงทะเบียนล่วงหน้าบนเว็บไซต์ทางการหรือผ่านหน้าต่างพ็อปอัปภายในเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross จะได้รับเพชรทั้งสิ้น 60 ชิ้น ซึ่งสามารถนำมาใช้ในเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ได้อีกด้วย

สำหรับข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมและอัปเดต The Seven Deadly Sins: IDLE Adventure สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ทางการ ( https://7dsi.netmarble.com/th )

NS,K/TSDSRP,M NS,K/TSDSDJP,TX NS,K/TSDSFKAP ©Netmarble Corp. & Netmarble F&C Inc.

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ก่อตั้งขึ้นในประเทศเกาหลีเมื่อ ค.ศ. 2000 โดยเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือที่ทำรายได้สูงชั้นนำทั่วโลก ด้วยการคัดสรรสุดยอดแฟรนไชส์และทำงานร่วมมือกับสุดยอด IP ชั้นนำ เน็ตมาร์เบิ้ลมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงและมอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่แฟน ๆ ทุกเพศทุกวัยทั่วโลก ในฐานะบริษัทแม่ของ Kabam และ SpinX Games และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City และ HYBE (ซึ่งชื่อเดิมก่อนหน้าคือ Big Hit Entertainment) เน็ตมาร์เบิ้ลได้สร้างสรรค์ผลงานผ่านเทคโนโลยีสุดล้ำและมอบประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Seven Knights Idle Adventure, Tower of God: New World, Lineage 2: Revolution, MARVEL Future Fight, Ni no Kuni: Cross Worlds และ The Seven Deadly Sins: Grand Cross สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.netmarble.in.th/home

Easy Branches มีบริการใหม่

Easy Branches สามารถทำข้อตกลงกับลิงก์ตัวแทนจำหน่ายสำหรับคุณ และหลังจากนั้นสามารถวางบทความบน https://thainews.easybranches.com ด้วยตัวเอง โดยโพสต์จะยังคงเป็นชื่อบริษัทหรือชื่อส่วนตัวของคุณ

สนใจข้อเสนอบนเว็บไซต์ของเราหรือไม่?
เสนอราคาสำหรับโพสต์คาสิโนหรือ CBD

ตัวอย่าง: https://thainews.easybranches.com/reseller/aW5mb0BlYXN5YnJhbmNoZXMuY29t/post

บทความจะแสดงบน https://thainews.easybranches.com ในหมวดหมู่ที่คุณเลือก

สามารถชำระเงินเป็นสกุลเงินยูโร ดอลลาร์ หรือบาทไทยผ่าน PayPal

ผู้เยี่ยมชมเพจแบบเรียลไทม์และเว็บไซต์อื่น ๆ ของเรา:
https://visitors.easybranches.com

ตอบกลับ info@easybranches.com

https://easybranches.com/feed/thที่เกี่ยวข้อง


แบ่งปันหน้านี้

โพสต์ของแขกโดย Easy Branches

all our websites