โจ๋นครปฐม บุกใช้ M16 รัวยิงใส่บ้านช่างแมว นักแต่งรถชื่อดังนครปฐมโดยฉุดแฟนสาวไปด้วย ตำรวจตั้งปมกลับมาเอาคนรักเก่าหลังเลิกรากันไป ในวันวาเลนไทน์ ตอนนี้
โจ๋นครปฐม ควง M16 ยิงรัวบ้านช่างแมวกระสุนเกลื่อน

โจ๋นครปฐม ควง M16 ยิงรัวบ้านช่างแมวกระสุนเกลื่อน

อ่านข่าว โจ๋นครปฐม ควง M16 ยิงรัวบ้านช่างแมวกระสุนเกลื่อน

ข่าว โจ๋นครปฐม ควง M16 ยิงรัวบ้านช่างแมวกระสุนเกลื่อน

ข้อมูลโจ๋นครปฐม ควง M16 ยิงรัวบ้านช่างแมวกระสุนเกลื่อน

ดูข่าว โจ๋นครปฐม ควง M16 ยิงรัวบ้านช่างแมวกระสุนเกลื่อน
หาข่าว โจ๋นครปฐม ควง M16 ยิงรัวบ้านช่างแมวกระสุนเกลื่อน
  • 2020-02-14 17:10:02 8 วันที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 3,508
90
ถูกแชร์ทั้งหมด

โจ๋นครปฐม บุกใช้ M16 รัวยิงใส่บ้านช่างแมว นักแต่งรถชื่อดังนครปฐมโดยฉุดแฟนสาวไปด้วย ตำรวจตั้งปมกลับมาเอาคนรักเก่าหลังเลิกรากันไป ในวันวาเลนไทน์ ตอนนี้ไม่ทราบชะตากรรมฝ่ายหญิง ผู้การฯ สั่งระวังในการเข้าจับกุมเพราะคนร้ายอาจต่อสู้ ซ้ำรอยเหตุกราดยิง

เมื่อวันที่ 14 ก.พ. 63 ร.ต.ท.พงศกร นิ่มปุญญกำพงษ์ รองสารวัตร(สอบสวน) สถานีตำรวจภูธรเมืองนครปฐม ได้รับแจ้งเหตุ มีชายใช้อาวุธสงครามยิง ถล่มกันภายในร้านช่างแมว มี นายสัญญา เทศถัน หรือ ช่างแมว อายุ 36 ปี รอให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ด้วยความตกใจ โดยที่ภายในบ้านพักหลายแห่งมีร่องรอยถูกยิงตาฝาบ้านกระจกแตกกระจาย โดยมีปลอกกระสุนปืนขนาด 5.56 มม. ตกอยู่ 12 ปลอกจึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน เพื่อตรวจสอบ

สอบถามเบื้องต้น นายสัญญา บอกว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงเช้าตรู่ ได้มีรถเก๋งยี่ห้อนิสสัน รุ่นจู๊ค สีขาว ไม่ทราบทะเบียน ได้ขับมาจอดที่หน้าบ้านพัก จากนั้นได้มีชาย 2 คน ลงมาจากรถ พร้อมด้วยอาวุธปืน มองแล้วคล้ายกับปืน M16 ซึ่งเป็นอาวุธสงคราม ลงมาที่บ้าน จากนั้นได้กราดยิงใส่บ้านพักมีเสียงดังสนั่น เหมือนกับในหนัง โดยได้หนึ่งในนั้นมี นายธาดา หรือ ดารา อายุประมาณ 35 ปี ซึ่งเป็นอดีตแฟนของ นางสาวเก๋ (นามสมมติ) ซึ่งปัจจุบันเป็นภรรยาของตน แต่ได้เลิกรากันแล้วมาอยู่กับตนได้พักใหญ่ แล้วซึ่งเมื่อยิงเสร็จโชคดีที่ไม่มีคนตายหรือคนเจ็บ

นายสัญญา บอกอีกว่า เหตุการณ์ดังกล่าวหลังสิ้นเสียงปืน คนร้ายได้ฉุด นางสาวเก๋ (นามสมมติ) ขึ้นรถแล้วขับหลบหนีไปในความมืดท่ามกลางความตกใจ โดยไม่คิดว่าจะกล้าใช้อาวุธปืนสงครามบุกยิงถล่ม โดยตอนนี้ยังไม่ทราบชะตากรรมของแฟนสาว และเป็นห่วงกลัวจะเกิดเหตุร้าย และยังงงว่าจะกลับมาฉุดอดีตแฟนกลับไปทำไมทั้งๆ ที่ฝ่ายหญิง ได้มาอยู่กับตนเองพักใหญ่จนคนแถวบ้านก็รู้ดีแล้ว

ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุ พล.ต.ต.คำรณ บุญเลิศ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนภูธรจังหวัดนครปฐม ออกระดมหาคนร้ายจากกล้องวงจรปิด โดยให้ใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเนื่องจากคนร้ายมีอาวุธสงคราม หวั่นจะเป็นการต่อสู้หากมีการบุกเข้าจับกุม โดยได้พยายามไปติดตามหาตามบ้านญาติและเพื่อน แต่ยังไม่พบตัวโดยยังไม่ทราบชะตากรรมของหญิงที่ถูกฉุดไปด้วย

1581671565100

ทั้งการบุกยิงและฉุดหญิงดังกล่าวเป็นการบุกฉุดโดยใข้อาวุธปืนสงครามบุกยิง ท่ามกลางความตกใจของชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียง และที่ผ่านไปมา โชคดีที่ยังเป็นช่วงเช้าตรู่ จึงไม่มีใครประสบเหตุนอกจากตัวช่างแมว ซึ่งช่างแมวเป็นช่างแต่งรถและช่างไฟฟ้า ชื่อดังในตัวเมืองนครปฐม ที่มีคนรู้จักมาก และเสียงปืนที่มีการยิงทำให้คนได้ยินไปหลายคน และตกใจเพราะยังตกใจกับเหตุกราดยิงที่จังหวัดนครราชสีมาและจังหวัดลพบุรีที่มีต่อเนื่องกันมาอีกด้วยด้วย

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
โจ๋นครปฐม ควง M16 ยิงรัวบ้านช่างแมวกระสุนเกลื่อน

พิษโคโรน่า แอร์ไลน์แคนเซิล 2,760 ไฟลท์ในไทย

หลังรัฐบาลเกาหลีออกประกาศเตือนประชาชนชะลอเที่ยวประเทศกลุ่มเสี่ยง ล่าสุด “บินไทย” ลด 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เริ่ม 26 ก.พ.- 28 มี.ค.นี้ ขณะที่ ทอท.รับปัญหาโรคระบาดกระทบเที่ยวบินแคนเซิลไฟล์ต 2,762 เที่ยว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่รัฐบาลเกาหลีใต้ โดยสาธารณสุขและสวัสดิการสังคม ออกมาประกาศเตือนประชาชนให้ชะลอการเดินทางไปท่องเที่ยวในประเทศที่เป็นกลุ่มเสี่ยง ไวรัส COVID-19 ระบาด อาทิ สิงคโปร์ มาเลเซีย เวียดนาม ฮ่องกง ไต้หวัน ญี่ปุ่น รวมถึงประเทศไทย ส่งผลให้นักท่องเที่ยวจากเกาหลีทยอยยกเลิกการเดินทางมายังไทยอย่างต่อเนื่อง

รายงานข่าวจาก บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เผยว่า หลังจากรัฐบาลเกาหลีประกาศเตือนประชาชนในประเทศให้ชะลอการเดินทางมายังไทย และประเทศในกลุ่มเสี่ยงแพร่ระบาด พบว่ายอดการจองตั๋วโดยสารเส้นทาง กรุงเทพฯ - อินชอน(โซล) และอินชอน(โซล) - กรุงเทพฯ ปรับลดลงมากถึง 30% ทำให้การบินไทยต้องตัดสินใจประกาศยกเลิกเที่ยวบินเส้นทางไปกลับ กรุงเทพฯ - อินชอน(โซล) จำนวน 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เป็นเวลา 2 เดือน ระหว่างวันที่ 26 ก.พ.- 28 มี.ค.2563 ส่งผลให้จำนวนเที่ยวบินเส้นทางไปกลับ กรุงเทพฯ - อินชอน(โซล) ของการบินไทย ปรับลดลงจาก 25 เที่ยวต่อสัปดาห์ เป็น 21 เที่ยวต่อสัปดาห์

ขณะเดียวกัน ยังพบว่าปัจจุบันนักท่องเที่ยวญี่ปุ่นเริ่มชะลอการเดินทางมายังประเทศไทย รวมไปถึงเส้นทางบินต่างประเทศอื่นๆ ทำให้การบินไทยอยู่ระหว่างพิจารณาปรับแผนการบิน โดยคาดว่าจะมีการประกาศยกเลิกเที่ยวบินบางส่วนในเส้นทางญี่ปุ่นด้วย เพราะยอดของลดลงอย่างต่อเนื่อง

ด้านนาวาอากาศโท สุธีรวัฒน์ สุวรรณวัฒน์ ผู้อำนวยการท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด(มหาชน)(ทอท.) เผยว่า ปัญหาการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ส่งผลกระทบต่อยอดนักท่องเที่ยวที่เดินทางผ่านสนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งในเดือน ก.พ.นี้ จำนวนผู้โดยสารมีแนวโน้มจะปรับลดงลงเหลือ 1.4 แสนคนต่อวัน หรือปรับลดลงจากช่วงเดียวกันของปีก่อนมากถึง 30% หรือเฉลี่ยลดลงราว 6 หมื่นคนต่อวัน

สำหรับสาเหตุของการปรับลดปริมาณผู้โดยสาร เนื่องจากนักท่องเที่ยวในภูมิภาค เช่น จีน เกาหลี และญี่ปุ่น เริ่มชะลอการเดินทาง โดยเฉพาะญี่ปุ่นที่มีการนำเสนอข่าวว่ามีผู้เสียชีวิตจากการติดเชื้อแล้ว ทั้งนี้หากปัญหาดังกล่าวยืดเยื้อไปจนถึงเดือน เม.ย.นี้ คาดว่าอัตราการเติบโตของผู้โดยสารจะโตเท่ากับปีก่อนประมาณ 3%
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นอกจากการบินไทยจะประกาศยกเลิกเที่ยวบินในเส้นทางโซลแล้ว ยังพบว่าสายการบินสัญชาติเกาหลีอีกหลายสายการบินที่มีจุดบินในไทย เริ่มทยอยยกเลิกเที่ยวบินแล้ว อาทิ สายการบิน Eastar Jet, สายการบินเจจูแอร์ (JEJU), สายการบิน Asiana Airlines และสายการบิน Korean Air เป็นต้น

รายงานข่าวจาก บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด(มหาชน) เผยว่า ปัญหาการแพร่ระบาดของ ไวรัส COVID-19 ได้ส่งผลกระทบทำให้สายการบินที่ทำการบินผ่านสนามบินสุวรรณภูมิ ระหว่างวันที่ 24 ม.ค.- 13ก.พ. 2563 หรือในช่วง 21 วัน ได้แจ้งขอยกเลิกการทำการบิน รวมทั้งสิ้น 2,762 เที่ยวบิน หรือคิดเป็นการยกเลิกเฉลี่ย 132 เที่ยวบินต่อวัน

ตร.แจงเหตุเสี่ยเครียดรัวปืนกลางกรุง สอบต่อปมยิงใส่ก๊วนวัยรุ่นจุฬาซอย 10

"พ.ต.อ.กฤษณะ" แจงเหตุเสี่ยเครียดรัวปืนกลางกรุง สอบต่อปมยิงใส่ก๊วนวัยรุ่นจุฬาซอย 10 ย้ำไม่ใช่เหตุกราดยิง

จากกรณีชายวัย 40 ปี เสี่ยเจ้าของธุรกิจ ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงออกมาจากบ้านพัก ในพื้นที่โซนขายเสื้อผ้า ภายในจุฬาซอย 10 ถนนบรรทัดทอง กทม. จนทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ต้องปิดกั้นพื้นที่ ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เข้าทำการเจรจา และสามารถควบคุมตัวเอาไว้ได้ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

พันตำรวจเอก กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสอบสวน นายเอกชัย ผู้ก่อเหตุ เบื้องต้นสาเหตุเกิดจากความเครียดในการประกอบธุรกิจ และไม่มีทางออกจึงก่อเหตุดังกล่าวขึ้น โดยหลังจากเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้ใช้วิธีนำญาติเข้าไปเกลี้ยกล่อมจนสุดท้ายผู้ก่อเหตุยอมมอบตัว โดยไม่ได้มีการใช้ความรุนแรงในการจับกุม

คลิปข่าว

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่จากกองพิสูจน์หลักฐาน กำลังตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดเพื่อเป็นหลักฐาน พร้อมตรวจสอบข้อเท็จจริงว่า มีเหตุการณ์อะไรขึ้นบ้าง และมีเจตนายิงออกมาจากบ้าน ใส่กลุ่มคนที่บริเวณหน้าบ้านหรือไม่

นอกจากนี้ ยังต้องขอบคุณสื่อมวลชนที่ให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ในการปฏิบัติงานในครั้งนี้ ในการชี้แจงข้อเท็จจริงให้สังคม ได้รับทราบว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ใช่การกราดยิง และไม่มีผู้เสียชีวิต เนื่องจากขณะนี้เกรงว่าสังคมจะเกิดความตระหนก เพราะก่อนหน้านี้เพิ่งเกิดเหตุกราดยิงที่โคราช

ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
Agency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.comexpolifestyle.com