เยอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล กล่าวว่าเขารู้สึกดีใจที่ทีมสามารถพลิกกลับมาเอาชนะ เบิร์นลีย์ เจ้าบ้านได้ ทำให้ยังคงรักษาระยะห่างกับ แมนเชสเ

โหดเกินไป ! คล็อปป์ ไม่ปลื้ม เบิร์นลีย์ เข้าบอลหนัก แม้พา หงส์ พลิกชนะสวย

อ่านข่าว โหดเกินไป ! คล็อปป์ ไม่ปลื้ม เบิร์นลีย์ เข้าบอลหนัก แม้พา หงส์ พลิกชนะสวย

ข่าว โหดเกินไป ! คล็อปป์ ไม่ปลื้ม เบิร์นลีย์ เข้าบอลหนัก แม้พา หงส์ พลิกชนะสวย

ข้อมูลโหดเกินไป ! คล็อปป์ ไม่ปลื้ม เบิร์นลีย์ เข้าบอลหนัก แม้พา หงส์ พลิกชนะสวย

ดูข่าว โหดเกินไป ! คล็อปป์ ไม่ปลื้ม เบิร์นลีย์ เข้าบอลหนัก แม้พา หงส์ พลิกชนะสวย
หาข่าว โหดเกินไป ! คล็อปป์ ไม่ปลื้ม เบิร์นลีย์ เข้าบอลหนัก แม้พา หงส์ พลิกชนะสวย
  • 2018-12-06 18:38:06 6 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 5,017
153
ถูกแชร์ทั้งหมดเยอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล กล่าวว่าเขารู้สึกดีใจที่ทีมสามารถพลิกกลับมาเอาชนะ เบิร์นลีย์ เจ้าบ้านได้ ทำให้ยังคงรักษาระยะห่างกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ 2 คะแนนเท่าเดิม


​อย่างไรก็ตาม นายใหญ่​ หงส์แดง ก็แสดงความไม่พอใจที่เกมนี้ลูกทีมของ ฌอน ไดช์ เข้าบอลแรงเกือบตลอดทั้งเกม ทำให้ โจ โกเมซ ที่ลงเล่นเป็นแบ็คขวาได้รับบาดเจ็บจนต้องถูกเปลี่ยนตัวออกในช่วงต้นครึ่งแรก

"พวกเขาต้องการเล่นด้วยความดุดัน ซึ่งมันเป็นส่วนหนึ่งของฟุตบอล คุณพยายามทำบางอย่างและต้องการให้ใครบางคนบอกว่า 'ระวังหน่อยเพื่อน'" คล็อปป์ กล่าว


"มันมีการเข้าปะทะกันหลายจังหวะ แต่ก็ไม่มีใครบอกว่า 'ว้าว มันมากเกินไปแล้วนะ' พวกเขาเข้าบอลกันแบบปกติ แต่ในระยะแค่ 6-7 หลาคุณก็ยังสไลด์เข้ามา ซึ่งมันดูจะมากเกินไป พวกเขาทำเกินไป"


"มันไม่ใช่การกระทำโดยเจตนา แต่สิ่งที่เกิดขึ้นนี้มันคือสถานการณ์ ลูกทีมของผมที่มีบอลก็อาจจะโชคร้ายเพราะสิ่งที่เกิดขึ้นกับ โจ โกเมซ อาจจะเกิดกับพวกเขาก็ได้ ผมคิดว่าผู้ตัดสินต้องทำให้แน่ใจว่าเรื่องแบบนี้มันจะไม่เกิดขึ้นบ่อยนัก นี่คือสิ่งที่มันไม่ควรจะมี ผมว่าเรามาเล่นฟุตบอลกันดีกว่า" เฮดโค้ช เร้ดแมชชีน กล่าว


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น ! * ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใด ๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
โหดเกินไป ! คล็อปป์ ไม่ปลื้ม เบิร์นลีย์ เข้าบอลหนัก แม้พา หงส์ พลิกชนะสวย

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส