ป้าต่าย กรุณา ชิดชอบ แห่งบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้ทีย้อนศรเกรียนคีย์บอร์ด ที่เคยวิพากษ์วิจารณ์นักเตะปราสาทสายฟ้า เมื่อครั้งเกมแรกในศึกคัดฟุตบอลโลก ท

" ป้าต่าย" โพสต์เสียดสีเกรียนคีย์บอร์ดวิจารณ์นักเตะ(มีคลิป)

อ่านข่าว " ป้าต่าย" โพสต์เสียดสีเกรียนคีย์บอร์ดวิจารณ์นักเตะ(มีคลิป)

ข่าว " ป้าต่าย" โพสต์เสียดสีเกรียนคีย์บอร์ดวิจารณ์นักเตะ(มีคลิป)

ข้อมูล" ป้าต่าย" โพสต์เสียดสีเกรียนคีย์บอร์ดวิจารณ์นักเตะ(มีคลิป)

ดูข่าว " ป้าต่าย" โพสต์เสียดสีเกรียนคีย์บอร์ดวิจารณ์นักเตะ(มีคลิป)
หาข่าว " ป้าต่าย" โพสต์เสียดสีเกรียนคีย์บอร์ดวิจารณ์นักเตะ(มีคลิป)
  • 2019-09-11 15:03:03 1 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 7,289
111
ถูกแชร์ทั้งหมด
"ป้าต่าย" กรุณา ชิดชอบ แห่งบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้ทีย้อนศร"เกรียนคีย์บอร์ด" ที่เคยวิพากษ์วิจารณ์นักเตะปราสาทสายฟ้า เมื่อครั้งเกมแรกในศึกคัดฟุตบอลโลก ที่เสมอกับเวียดนามทีมชาติไทย ที่บุกไปชนะอินโดนีเซีย ได้กลายเป็นการลบคำสบประมาทบรรดานักเตะ และทำให้ป้าต่าย กรุณา ชิดชอบ  จากบุรีรัมย์  แสดงความสะใจ   ด้วยการโพสต์ข้อความเสียดสีไปถึงคนที่เคยวิจารณ์นักเตะผ่านสื่อสังคมออนไลน์ 

ข้อความที่ กรุณา ชิดชอบ โพสต์ไว้ ในเพจ Karuna Chidchob ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 6 หมื่นคน เป็นไทม์ไลน์ ตั้งแต่ลูกแรก ที่ไทยยิงอินโดนีเซีย ซึ่งเป็นผลงานของสุภโชค สารชาติ ข้อความที่ กรุณา โพสต์ คือ " เป็นไงลูกของ GU ประตูแรกของทีมชาติไทยอินโดนีเซีย 0-1 ทีมชาติไทย ใครที่เคยด่าเค้าไว้ ตบปากเท่าอายุตัวเองคูณสอง" มีผู้เข้าไปแชร์กว่า 500 ครั้ง


ส่วนประตูที่ 2 มาจากการที่สุภโชค  ถูกทำฟาวล์   และ  ป้าต่ายโพสต์ว่า  "ได้จังหวะจุดโทษจากลูก GU อีก  ลูกที่ 3 ก็จากลูก GU ใครพิมพ์ด่าลูก GU ไว้ ขอให้มือหงิกจนตาย"มีผู้แชร์กว่า 200 ครั้ง 
ส่วนโพสต์สุดท้าย  เป็นภาพหมู่ของนักเตะบุรีรัมย์ ที่ลงเล่นในเกมนี้    คือ  สุภโชค สารชาติ , ศศลักษณ์  ไหประโคน, ศุภชัย ใจเด็ด   , พรรษา  เหมวิบูลย์ , ศิวรักษ์  เทศสูงเนิน , นฤบดินทร์  วีรวัฒโนดม   และในภาพยังมี  ธีราทร บุญมาทัน  ร่วมอยู่ด้วย  และข้อความ ที่ระบุว่า "  จบข่าวค่ำวันนี้ ลูก GU ยิงไป 3 เม็ด #ยิงอุดปากหมา"  มีผู้แชร์ไปกว่า 600 ครั้ง 

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
" ป้าต่าย" โพสต์เสียดสีเกรียนคีย์บอร์ดวิจารณ์นักเตะ(มีคลิป)

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส