ตำรวจเกาะพะงัน ร่วมฝ่ายปกครอง และทหาร ล่อซื้อกระดาษเมา หรือสติกเกอร์เมา จากนักท่องเที่ยวชาวเยอรมัน พบเป็นยาเสพติดชนิดใหม่ แค่วางใต้ลิ้นเสพแล้วจะมีอาก

รวบหนุ่มเยอรมัน ลอบขายกระดาษเมา ให้นักท่องเที่ยว

อ่านข่าว รวบหนุ่มเยอรมัน ลอบขายกระดาษเมา ให้นักท่องเที่ยว

ข่าว รวบหนุ่มเยอรมัน ลอบขายกระดาษเมา ให้นักท่องเที่ยว

ข้อมูลรวบหนุ่มเยอรมัน ลอบขายกระดาษเมา ให้นักท่องเที่ยว

ดูข่าว รวบหนุ่มเยอรมัน ลอบขายกระดาษเมา ให้นักท่องเที่ยว
หาข่าว รวบหนุ่มเยอรมัน ลอบขายกระดาษเมา ให้นักท่องเที่ยว
  • 2019-01-11 16:07:01 5 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 6,146
76
ถูกแชร์ทั้งหมด
ตำรวจเกาะพะงัน ร่วมฝ่ายปกครอง และทหาร ล่อซื้อกระดาษเมา หรือสติกเกอร์เมา จากนักท่องเที่ยวชาวเยอรมัน พบเป็นยาเสพติดชนิดใหม่ แค่วางใต้ลิ้นเสพแล้วจะมีอาการ ร่าเริง ทำให้เคลิ้ม เป็นยากล่อมประสาท นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวในงานปาร์ตี้บนเกาะพะงันตำรวจเกาะพะงัน ร่วมกับทหารและฝ่ายปกครอง จู่โจมเข้าจับกุม นายอังเดร ชมิธ ชาวเยอรมัน บริเวณริมถนน หน้าร้านสะดวกซื้อ หมู่ 2 ตำบลบ้านใต้ อำเภอเกาะพะงัน พร้อมของกลาง กระดาษเมา 267 แผ่นซุกในกระเป๋า กางเกงข้างขวา ของผู้ต้องหา กัญชาแห้งจำนวนหนึ่ง และ เงินสดที่ใช้ล่อซื้อ จำนวน 7,500 ที่เจ้าหน้าที่ถ่ายสำเนาเอาไว้

การจับกุมครั้งนี้เป็นผลมาจากที่ตำรวจสืบทราบว่า มีชาวต่างชาติ มีพฤติกรรม ลอบจำหน่ายกระดาษเมา หรือสติกเกอร์เมา ซึ่งเป็นยาเสพติดประเภทใหม่ จึงติดต่อล่อซื้อทางโทรศัพท์และ นัดหมายส่งมอบยาเสพติดที่จุดเกิดเหตุ กระทั่งจับกุมได้ทั้งนี้ผู้ต้องหาสารภาพว่า กระดาษเมา หรือสติกเกอร์เมา กำลังแพร่ระบาดในหมู่นักท่องเที่ยวในพื้นที่เกาะพะงัน โดยวิธีการเสพ จะนำมาวางใต้ลิ้นในปาก ซึ่งตัวยาจะออกฤทธิ์ ทำให้ผู้เสพมีอาการเคลิบเคลิ้ม หัวเราะ สนุกสนาน โดยจำหน่าย ให้กับนักท่องเที่ยวแผ่นละ 500 ถึง 1,000 บาท


เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 และ กัญชา ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย และ จำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และอาศัยอยู่ในราชอาณาจักรเกินกำหนด พร้อมส่งตัวให้พนักงานสอบสวน สภ.เกาะพะงัน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
รวบหนุ่มเยอรมัน ลอบขายกระดาษเมา ให้นักท่องเที่ยว

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส