ทางการสหรัฐเผย ชาวอเมริกันกว่า 3 ล้านคนลงทะเบียนขอสวัสดิการว่างงานในช่วงวิกฤติไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) แพร่ระบาด จนหลายธุรกิจทั่วประเทศต้
โควิดพ่นพิษ! อเมริกันตกงานสูงเป็นประวัติการณ์กว่า 3 ล้านคน

โควิดพ่นพิษ! อเมริกันตกงานสูงเป็นประวัติการณ์กว่า 3 ล้านคน

อ่านข่าว โควิดพ่นพิษ! อเมริกันตกงานสูงเป็นประวัติการณ์กว่า 3 ล้านคน

ข่าว โควิดพ่นพิษ! อเมริกันตกงานสูงเป็นประวัติการณ์กว่า 3 ล้านคน

ข้อมูลโควิดพ่นพิษ! อเมริกันตกงานสูงเป็นประวัติการณ์กว่า 3 ล้านคน

ดูข่าว โควิดพ่นพิษ! อเมริกันตกงานสูงเป็นประวัติการณ์กว่า 3 ล้านคน
หาข่าว โควิดพ่นพิษ! อเมริกันตกงานสูงเป็นประวัติการณ์กว่า 3 ล้านคน
  • 2020-03-26 21:25:02 7 วันที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 3,220
63
ถูกแชร์ทั้งหมด

ทางการสหรัฐเผย ชาวอเมริกันกว่า 3 ล้านคนลงทะเบียนขอสวัสดิการว่างงานในช่วงวิกฤติไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) แพร่ระบาด จนหลายธุรกิจทั่วประเทศต้องปิดกิจการลง

กระทรวงแรงงานสหรัฐ แถลงวันนี้ (26 มี.ค.) ว่า มีชาวอเมริกันลงทะเบียนขอสวัสดิการว่างงานทั่วประเทศเพิ่มเป็น 3.3 ล้านคนในสัปดาห์ที่แล้วนับถึงวันที่ 21 มี.ค. ถือเป็นตัวเลขว่างงานสูงสุดเป็นประวัติการณ์ โค่นสถิติเดิมที่มีคนลงทะเบียนว่างงาน 695,000 คนในเดือน ต.ค. 2525 และช่วงวิกฤติเศรษฐกิจตกต่ำครั้งใหญ่ที่มีคนลงทะเบียนว่างงาน 665,000 คนในเดือน มี.ค. 2552

ก่อนหน้านี้ ผลสำรวจความเห็นบรรดานักเศรษฐศาสตร์ที่จัดทำโดยดาวโจนส์ พบว่า ส่วนใหญ่คาดการณ์ว่าจะมีผู้ลงทะเบียนว่างงาน 1.5 ล้านคน แม้นักลงทุนในวอลล์สตรีทคาดว่าจะสูงกว่านี้มาก

ผู้ว่างงานในเกือบทุกรัฐของสหรัฐอ้างว่า การระบาดของโรคโควิด-19 เป็นสาเหตุให้ตนเองตกงาน ท่ามกลางผลกระทบหนักหน่วงต่อธุรกิจบริการอาหาร ธุรกิจบริการ ธุรกิจความบันเทิงและสันทนาการ ธุรกิจดูแลสุขภาพ และธุรกิจขนส่ง เนื่องจากต้องปิดกิจการช่วงที่รัฐบาลใช้นโยบายเว้นระยะห่างทางสังคม เพื่อควบคุมการระบาดของไวรัสมรณะจากคนสู่คน

นับถึงวันที่ 25 มี.ค. ทางการสหรัฐรายงานว่ามีผู้ป่วยโควิดทั่วประเทศกว่า 68,000 คน และผู้เสียชีวิตกว่า 1,000 คน

Ads Links by Easy Branches
https://www.passtechusa.com/q71qxv5kt2?key=fce98667b547cdec45c44114599b7d22

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
โควิดพ่นพิษ! อเมริกันตกงานสูงเป็นประวัติการณ์กว่า 3 ล้านคน

ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
Banner advertising on easybranches network
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
การออกแบบเว็บที่กำหนดเองทั่วโลกเองการเขียนโปรแกรมการพัฒนาเว็บ phpAgency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.com expolifestyle.com