เกิดเหตุลุ้นระทึก เมื่อเด็กหญิงชาวจีนคนหนึ่ง ตกลงในที่อยู่ของหมีแพนดายักษ์ภายในศูนย์วิจัยที่เฉิงตู แต่นับว่าโชคดีมากที่เด็กไม่ได้รับอันตราย เพราะแพนด

(คลิปข่าว) เด็กจีนตกลงไปในที่อยู่ของหมีแพนดายักษ์

อ่านข่าว (คลิปข่าว) เด็กจีนตกลงไปในที่อยู่ของหมีแพนดายักษ์

ข่าว (คลิปข่าว) เด็กจีนตกลงไปในที่อยู่ของหมีแพนดายักษ์

ข้อมูล(คลิปข่าว) เด็กจีนตกลงไปในที่อยู่ของหมีแพนดายักษ์

ดูข่าว (คลิปข่าว) เด็กจีนตกลงไปในที่อยู่ของหมีแพนดายักษ์
หาข่าว (คลิปข่าว) เด็กจีนตกลงไปในที่อยู่ของหมีแพนดายักษ์
  • 2019-02-11 15:04:03 8 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 6,958
119
ถูกแชร์ทั้งหมด
เกิดเหตุลุ้นระทึก เมื่อเด็กหญิงชาวจีนคนหนึ่ง ตกลงในที่อยู่ของหมีแพนดายักษ์ภายในศูนย์วิจัยที่เฉิงตู แต่นับว่าโชคดีมากที่เด็กไม่ได้รับอันตราย เพราะแพนดาไม่ได้น่ารักเหมือนหน้าตา เพราะมันพร้อมที่จะทำร้ายคนที่บุกรุกที่อยู่ของมัน

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ เมื่อเด็กหญิงคนนี้ พลาดตกลงไปในที่อยู่ของหมีแพนดายักษ์ ที่ศูนย์วิจัยและเพาะเลี้ยงแพนดาเฉิงตู มณฑลเสฉวน โดยคลิปที่ถ่ายโดยโทรศัพท์มือถือ แสดงให้เห็น เด็กหญิงสวมเสื้อสีแดงตกลงไปในที่อยู่ของหมีแพนดา และหมีแพนดา 3 ตัว ได้เดินเข้ามาดูด้วยความสนใจ ในขณะที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ยื่นไม้ยาวให้เด็กหญิงจับเพื่อดึงตัวเธอขึ้นไป แต่เด็กตัวหนักเกินไปจึงไม่สำเร็จ จนกระทั่งต้องหันมาใช้กิ่งไม้ ให้เด็กโหนไปด้วยและปีนไปด้วย โดยมีพลเมืองดีช่วยดึงอยู่ด้านหลัง ท่ามกลางสายตาลุ้นระทึกของนักท่องเที่ยวจำนวนมาก นับว่าเด็กหญิงโชคดีมากที่ไม่ได้รับอันตราย เพราะแพนดาไม่ได้น่ารักเหมือนหน้าตา เพราะมันพร้อมที่จะทำร้ายคนที่บุกรุกที่อยู่ของมัน

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
(คลิปข่าว) เด็กจีนตกลงไปในที่อยู่ของหมีแพนดายักษ์

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส