logologo

Easy Branches ให้คุณแบ่งปันโพสต์แขกของคุณภายในเครือข่ายของเราในประเทศต่างๆ ทั่วโลก เพื่อเข้าถึงลูกค้าทั่วโลก เริ่มแบ่งปันเรื่องราวของคุณวันนี้!

Easy Branches

34/17 Moo 3 Chao fah west Road, Phuket, Thailand, Phuket

Call: 076 367 766

info@easybranches.com
ไอที

CASETiFY เนรมิตประตูวิเศษของ Doraemon ให้มีชีวิตชีวาในคอลเลกชั่นใหม่!

อนิเมะยอดนิยมจากญี่ปุ่นอย่าง Doraemon ได้ร่วมมือกับ CASETiFY เป็นครั้งแรก เพื่อออกคอลเลกชั่นอุปกรณ์เสริมสำหรับอุปกรณ์เทคโนโลยีอย่างครบครัน The post CASETiFY เนรมิตประตูวิเศษของ Doraemon ให้มีชีวิตชีวาในคอลเลกชั่นใหม่! appeared first on .

โดย: whatphone.net

  • Apr 02 2024
  • 74
  • 9718 Views
CASETiFY เนรมิตประตูวิเศษของ Doraemon ให้มีชีวิตชีวาในคอลเลกชั่นใหม่!
CASETiFY เนรมิตประตูวิเศษของ D

แบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลกอย่าง CASETiFY ประกาศเปิดตัวคอลเลกชั่นแรกร่วมกับ โดราเอมอน (Doraemon) มังงะและอนิเมชั่นยอดนิยมจากญี่ปุ่น โดยได้รับแรงบันดาลใจจากองค์ประกอบสำคัญภายในเรื่องราว และถ่ายทอดลงบนอุปกรณ์เสริมสำหรับอุปกรณ์เทคโนโลยีขายดีของ CASETiFY แฟน ๆ ของโดราเอมอน เป็นเจ้าของคอลเลกชั่นใหม่ได้แล้ววันนี้ บนเว็บไซต์ casetify.com

คอลเลกชั่น Doraemon | CASETiFY ช่วยให้สาวกได้ใกล้ชิดกับโดราเอมอนและเหล่าของวิเศษล้ำสมัยของเขามากยิ่งขึ้น ผ่านสินค้าพิเศษหลากหลายรูปแบบและอุปกรณ์สะสมสุดคิวท์ลายโดราเอมอนให้แฟนๆ ได้เลือกสรร โดยไฮไลท์ของคอลเลกชั่นนี้ ได้แก่ เคสประตูไปที่ไหนก็ได้ (Anywhere Door Case) ผลิตจากซิลิโคน 3 มิติ จำลองประตูไปที่ไหนก็ได้อันเป็นสัญลักษณ์จากซีรีส์ ราคา 2,299 บาท และ เคส AirPods โดราเอมอนสำหรับนักสะสม (ไม่มีวางจำหน่ายในประเทศไทย) มาพร้อมกับคอปเตอร์ไม้ไผ่’ (Hopter)  ถอดได้และหน้าตาที่สามารถเปลี่ยนได้ เพื่อสื่อถึงอารมณ์ต่างๆ ของโดราเอมอน ราคา 3,099 บาท

นอกจากนี้ คอลเลกชั่นนี้ยังมีการออกแบบฟอนต์พิเศษภายใน CASETiFY’s custom studio เพื่อให้แฟน ๆ สามารถแต่งแต้มอุปกรณ์เสริมของตัวเองได้อย่างโดดเด่น อุปกรณ์ที่รองรับคอลเลกชั่นนี้ ได้แก่ เคส AirPods, สายรัด Apple Watch, iPad, ที่ชาร์จ MagSafe, เคสแล็ปท็อป, Snappy™ Ring Stand และ Snappy™ Cardholder Stand  ราคาเริ่มต้น 1,199 บาท

คอลเลกชั่น Doraemon | CASETiFY จำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกวันที่ 27 มีนาคม 2567 ทางแอปพลิเคชั่น casetify.com/co-lab, และที่ CASETiFY Studio ทุกสาขา ค้นหาเพิ่มเติมได้ที่ CASETiFY.com และติดตามบน Instagram, Facebook, TikTok and Twitter

CASETiFY Doraemon

ห้ามพลาดการฉลองเปิดตัวคอลเลกชั่นนี้กันที่ร้าน CASETiFY STUDiO Emsphere ซึ่งจะมีการจัดแสดงเคสประตูไปที่ไหนก็ได้ขนาดเท่าคนจริง สูงกว่า 2 เมตร พร้อมกับสแตนดีโดราเอมอนที่ถือของวิเศษต่าง ๆ  “เคสโทรศัพท์ประตูวิเศษนี้ มีหน้าจอในตัว ช่วยให้สามารถสื่อสารแบบเรียลไทม์ ผ่านเคสโทรศัพท์ที่ตั้งอยู่ในร้าน CASETiFY สาขาต่างประเทศได้  นิทรรศการพิเศษนี้มีกำหนดจัดแสดงเป็นเวลาจำกัด  ถือเป็นโอกาสพิเศษที่จะช่วยให้แฟนๆ ได้ดื่มด่ำกับคอลเลกชั่นสุดพิเศษนี้มากยิ่งขึ้น

CASETiFY Doraemon

CASETiFY Doraemon

CASETiFY STUDiO

Centralworld: ยูนิต K102 ชั้น 1 โซน beacOn centralwOrld กรุงเทพฯ

Emsphere: ยูนิต MB01 ชั้น M The Emsphere กรุงเทพฯ

The post CASETiFY เนรมิตประตูวิเศษของ Doraemon ให้มีชีวิตชีวาในคอลเลกชั่นใหม่! appeared first on .

ที่เกี่ยวข้อง


แบ่งปันหน้านี้

โพสต์ของแขกโดย Easy Branches

all our websites