logologo

Easy Branches ให้คุณแบ่งปันโพสต์แขกของคุณภายในเครือข่ายของเราในประเทศต่างๆ ทั่วโลก เพื่อเข้าถึงลูกค้าทั่วโลก เริ่มแบ่งปันเรื่องราวของคุณวันนี้!

Easy Branches

34/17 Moo 3 Chao fah west Road, Phuket, Thailand, Phuket

Call: 076 367 766

info@easybranches.com
รถ

ปั๊มบางจาก The Chlorophyll แลนด์มาร์คใหม่ของหัวหิน

ประชาสัมพันธ์ ●   นายปริญญา กิตติการุญจิต ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานธุรกิจค้าปลีก พร้อมด้วยผู้บริหาร บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และผู้บริหารของชมคาเฟ่ ร่วมกันเปิด “ชม คาเฟ่ แอนด์ เรสเทอรอง” ณ สถานีบริการน้ำมันบางจาก The Chloroph

โดย: motortrivia.com

  • Jun 10 2024
  • 107
  • 9845 Views
ปั๊มบางจาก The Chlorophyll แลนด์มาร์คใหม่ของหัวหิน
ปั๊มบางจาก The Chlorophyll แลน

ประชาสัมพันธ์

●   นายปริญญา กิตติการุญจิต ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานธุรกิจค้าปลีก พร้อมด้วยผู้บริหาร บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และผู้บริหารของชมคาเฟ่ ร่วมกันเปิด “ชม คาเฟ่ แอนด์ เรสเทอรอง” ณ สถานีบริการน้ำมันบางจาก The Chlorophyll หัวหิน

●   ชม คาเฟ่ แอนด์ เรสเทอรอง เป็นร้านอาหารชื่อดังจากเชียงใหม่ ที่มีบรรยากาศร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่นานาพรรณ โดดเด่นด้วยการตกแต่งสวนสวยสไตล์ Tropical Thai Moss Garden ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เพียบพร้อมเมนูอาหารและเครื่องดื่มหลากหลาย ทั้งอาหารไทยและต่างชาติ เป็นจุดแวะพักสำหรับนักท่องเที่ยวและคนเดินทาง ที่สามารถสัมผัสบรรยากาศร่มรื่นสวยงามของร้านชมได้แม้ไม่ได้เดินทางไปถึงเชียงใหม่

●   นายปริญญา กล่าวว่า “สถานีบริการน้ำมันบางจาก The Chlorophyll หัวหิน เป็นหนึ่งในสถานีบริการรูปแบบ Unique Design ที่บางจากฯ สร้างสรรค์ให้เป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของเส้นทางสู่ภาคใต้ ครบครันด้วย ธุรกิจบริการเสริม (Non-Oil Business) ที่หลากหลาย ตอบโจทย์นักเดินทางท่องเที่ยว ซึ่งนอกจากร้านชม คาเฟ่ แอนด์ เรสเทอรองแล้ว ยังมีร้านค้า ร้านอาหาร เครื่องดื่ม ให้เลือกสรรอิ่มอร่อยอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ร้านอินทนิล เชาว์ พิซซ่า จิ๋นติ่มซำ ชาไข่มุกไอฉา เป็นต้น ที่โดดเด่นอีกอย่างหนึ่งคือ มี EV Quick Charger ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีหัวจ่ายที่สามารถชาร์จไฟรถได้ถึง 8 หัวจ่ายพร้อมกัน”

●   “ด้วยความเพียบพร้อมครบครันดังกล่าว จึงมั่นใจว่า The Chlorophyll ณ ปั๊มบางจากหัวหิน จะตอบโจทย์ผู้บริโภคทั้งกลุ่มนักเดินทางท่องเที่ยว ตลอดจนชุมชนในละแวกใกล้เคียง ช่วยส่งเสริมการเดินทางท่องเที่ยว และกระตุ้นเศรษฐกิจให้กับท้องถิ่นได้อีกทางหนึ่ง นอกจากนั้นยังทำให้สถานีบริการน้ำมันบางจากเดินหน้าสู่การเป็น Greenovative Destination จุดหมายที่สร้างสรรค์ความสุขให้คนทุกช่วงวัยได้อย่างยั่งยืนอีกด้วย”

●   โครงการ The Chlorophyll ณ ปั๊มน้ำมันบางจากหัวหิน ตั้งอยู่บริเวณ ถนนเพชรเกษม 45/1 ฝั่งขาออกจากกรุงเทพฯ สามารถเช็คพิกัดได้จาก Google Maps : google.com/maps/place/Bangchak+Gas+Station

The post ปั๊มบางจาก The Chlorophyll แลนด์มาร์คใหม่ของหัวหิน appeared first on motortrivia.

ที่เกี่ยวข้อง


แบ่งปันหน้านี้

โพสต์ของแขกโดย Easy Branches

all our websites