logologo

Easy Branches ให้คุณแบ่งปันโพสต์แขกของคุณภายในเครือข่ายของเราในประเทศต่างๆ ทั่วโลก เพื่อเข้าถึงลูกค้าทั่วโลก เริ่มแบ่งปันเรื่องราวของคุณวันนี้!

Easy Branches

34/17 Moo 3 Chao fah west Road, Phuket, Thailand, Phuket

Call: 076 367 766

info@easybranches.com
หนังใหม่

ต้อนรับ ‘ซาเลม’ และ ‘เฟิงเยี่ยน’ อัศวินเลเจนด์ใหม่ พร้อมสนุกไปกับ

เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยอัปเดตเกมใหม่สำหรับ Seven Knights Idle Adventure โดยอัปเดตในครั้งนี้ ผู้เล่นจะได้สัมผัสความสนุกไปกับอัศวินระดับเลเจนด์ใหม่, เลเวลเควสต์ไกด์ใหม่ รวมไปถึงหลากหลายกิจกรรมคืนฤดูใบไม้ร่วงน

โดย: ทีมงาน Easy Branches - บริการโพสต์ของแขก

  • Oct 19 2023
  • 94
  • 8423 Views
ต้อนรับ ‘ซาเลม’ และ ‘เฟิงเยี่ยน’ อัศวินเลเจนด์ใหม่ พร้อมสนุกไปกับ
ต้อนรับ ‘ซาเลม’ และ ‘เฟิงเยี่ย

กิจกรรมสุขสันต์ฮาโลวีนสุดพิเศษใน Seven Knights Idle Adventure ! 

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2566) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยอัปเดตเกมใหม่สำหรับ Seven Knights Idle Adventure โดยอัปเดตในครั้งนี้ ผู้เล่นจะได้สัมผัสความสนุกไปกับอัศวินระดับเลเจนด์ใหม่, เลเวลเควสต์ไกด์ใหม่ รวมไปถึงหลากหลายกิจกรรมคืนฤดูใบไม้ร่วงน่าขนลุกที่ผู้เล่นทุกคนสามารถสนุกเพลิดเพลินได้

พบกับอัปเดตสุดพิเศษที่พร้อมนำเสนอการเปิดตัวอัศวินใหม่ ร่วมต้อนรับอัศวินระดับเลเจนด์ ซาเลม และ เฟิงเยี่ยน รวมไปถึงอัศวินระดับยูนีค ชิงเต่า และ หลิงหลิง

อัศวินระดับเลเจนด์ ซาเลม เป็นมือสังหารประเภทระยะไกลที่ใช้การซ่อนตัวเพื่อเคลื่อนที่ไปด้านหลังแนวของศัตรูในขณะที่ใช้อัตราคริติคอลเพื่อลดและดีบัฟศัตรูหลายตัวในระหว่างการต่อสู้ ในขณะเดียวกัน เฟิงเยี่ยน เป็นอัศวินประเภทระยะใกล้ผู้ที่สามารถมอบบัฟโจมตีคริติคอลให้แก่พันธมิตรประเภทระยะใกล้  และใช้โล่ให้กับตัวเองในการโจมตีคริติคอลแต่ละครั้งเพื่อรับรองชีวิตให้อยู่รอดไปได้

ผู้เล่นสามารถติดตั้งคอสตูมใหม่สำหรับซาเลม, เฟิงเยี่ยน, ชิงเต่า, และ หลิงหลิง รวมไปถึงคอสตูมฤดูใบไม้ร่วงน่าขนลุกใหม่สำหรับ ริน และ แอซ นอกจากนี้ ยังมีพื้นที่ใหม่ ‘ตลาดมั่งคั่ง’ พร้อม ๆ กับชั้นหอคอยไม่สิ้นสุดเพิ่มเติมถึงชั้นที่ 400 และเควสต์ไกด์ใหม่

ผู้เล่นสามารถสัมผัสความสนุกไปกับกิจกรรมพิกอัปใหม่สำหรับอัศวินอย่าง ซาเลม, เฟิงเยี่ยน, เดลโลนส์ และสัตว์เลี้ยง รีเชล รวมไปถึงฉลองช่วงเวลาฮาโลวีนคืนฤดูใบไม้ร่วงน่าขนลุกผ่านกิจกรรมต่าง ๆ ภายในช่วงเวลาสุดพิเศษนี้ อาทิ:

 

  • กิจกรรมคาร์นิวัลคืนฤดูใบไม้ร่วงน่าขนลุก (19 ตุลาคม - 1 พฤศจิกายน): ผู้เล่นสามารถใช้ลูกอมฟักทองเพื่อซื้ออัศวินระดับเลเจนด์ ซิลเวีย และอัศวินระดับยูนีคคนอื่น ๆ อีกมากมาย

 

Seven Knights Idle Adventure เกมภาคต่อของเกมระดับตำนานอย่างเกม ‘Seven Knights - เซเว่นไนท์’ ที่มีผู้เล่นมากกว่า 60 ล้านคนทั่วโลก โดยเกม Seven Knights Idle Adventure จะเป็นอีกหนึ่งเกมเพิ่มเติมอันน่าตื่นเต้นที่พร้อมให้เหล่าแฟน ๆ ได้เรียนรู้และสนุกเพลิดเพลินไปกับอัศวินคนโปรดโดยไม่ต้องลงทุนใช้เวลาเยอะ

สำหรับข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม Seven Knights Idle Adventure นั้น โปรดติดตามผ่าน เว็บไซต์ทางการ สำหรับการอัปเดตในอนาคต ซึ่งเกมจะมีการแนะนำอัศวินและโหมดต่าง ๆ อีกมากมายในเดือนต่อ ๆ ไปอีกด้วย

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ก่อตั้งขึ้นในประเทศเกาหลีเมื่อ ค.ศ. 2000 โดยเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือที่ทำรายได้สูงชั้นนำทั่วโลก ด้วยการคัดสรรค์สุดยอดแฟรนไชส์และทำงานร่วมมือกับสุดยอด IP ชั้นนำ เน็ตมาร์เบิ้ลมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงและมอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่แฟน ๆ ทุกเพศทุกวัยทั่วโลก ในฐานะบริษัทแม่ของ Kabam และ SpinX Games และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City และ HYBE (ซึ่งชื่อเดิมก่อนหน้าคือ Big Hit Entertainment) เน็ตมาร์เบิ้ลได้สร้างสรรค์ผลงานผ่านเทคโนโลยีสุดล้ำและมอบประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Lineage 2: Revolution, MARVEL Future Fight, Ni no Kuni: Cross Worlds, The King of Fighters ALLSTAR, The Seven Deadly Sins: Grand Cross, รวมไปถึงเกม PC สุดล้ำที่ได้เตรียมพร้อมความสนุกแก่ผู้เล่นเร็ว ๆ นี้อย่าง Paragon: The Overprime สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.netmarble.in.th/home

ข่าวสำคัญของไทย

อีซี่บร๊านเซสโกลบอล

คุณสามารถส่งประกาศของคุณได้

Satang ผู้นำด้านการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล

ที่เกี่ยวข้อง


แบ่งปันหน้านี้

โพสต์ของแขกโดย Easy Branches

all our websites