ชาติไทยพัฒนา เห็นใจอนาคตใหม่ถูกยุบและกรรมการบริหารถูกตัดสิทธิ 10 ปี เข้าใจถึงความรู้สึกและความข้องใจ
ชทพ. เห็นใจและเข้าใจถึงความรู้สึกอนาคตใหม่

ชทพ. เห็นใจและเข้าใจถึงความรู้สึกอนาคตใหม่

อ่านข่าว ชทพ. เห็นใจและเข้าใจถึงความรู้สึกอนาคตใหม่

ข่าว ชทพ. เห็นใจและเข้าใจถึงความรู้สึกอนาคตใหม่

ข้อมูลชทพ. เห็นใจและเข้าใจถึงความรู้สึกอนาคตใหม่

ดูข่าว ชทพ. เห็นใจและเข้าใจถึงความรู้สึกอนาคตใหม่
หาข่าว ชทพ. เห็นใจและเข้าใจถึงความรู้สึกอนาคตใหม่
  • 2020-02-21 22:10:02 1 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 3,876
82
ถูกแชร์ทั้งหมด

ชาติไทยพัฒนา เห็นใจอนาคตใหม่ถูกยุบและกรรมการบริหารถูกตัดสิทธิ 10 ปี เข้าใจถึงความรู้สึกและความข้องใจ

เมื่อวันที่ 21 ก.พ. 63 นายนิกร จำนง ในฐานะผู้อำนวยการพรรคชาติไทยพัฒนา ขอแถลงว่าพรรคชาติไทยพัฒนา ในนามพรรคการเมืองด้วยกัน ขอแสดงความเสียใจในการที่พรรคอนาคตใหม่ถูกศาลรัฐธรรมนูญสั่งให้ยุบพรรค และขอแสดงความเข้าใจคณะกรรมการบริหารพรรคถูสั่งตัดสิทธิทางการเมืองเป็นเวลา 10 ปี

นายนิกร กล่าวว่า โดยเรืองนี้เป็นประสบการณ์ที่เคยเกิดกับพรรคชาติไทยที่ก่อตั้งขึ้นมายาวนานกว่า 35ปีก็ถูกคำสั่งให้ยุบไปทำให้พรรคและสมาชิกจำนวนมากหายไป ซึ่งต่อมาสมาชิกหลายคนก็ร่วมกับพรรคชาติไทยพัฒนาดำเนินงานทางการเมืองต่อเนื่องมาจนถึงทุกวันนี้

นายนิกร กล่าวว่าตนและอดีตคณะกรรมการบริหารพรรคชาติไทย ต่างเข้าใจความรู้สึกของกรรมการบริหารพรรคอนาคตใหม่ที่ถูกตัดสิทธิทางการเมืองดีว่า เสียใจและมีความคับข้องใจอย่างไร เพราะเคยถูกตัดสิทธิทางการเมืองมาก่อนในกรณีพรรคเคยถูกยุบเป็นเวลา 5 ปี พรรคชาติไทยพัฒนาจึงขอแสดงความเสียใจแก่สมาชิกพรรคและกรรมการบริหารพรรคอนาคตใหม่ และขอเป็นกำลังใจให้ ณ โอกาสนี้

Ads Links by Easy Branches
https://www.passtechusa.com/q71qxv5kt2?key=fce98667b547cdec45c44114599b7d22

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
ชทพ. เห็นใจและเข้าใจถึงความรู้สึกอนาคตใหม่

ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
Banner advertising on easybranches network
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
การออกแบบเว็บที่กำหนดเองทั่วโลกเองการเขียนโปรแกรมการพัฒนาเว็บ phpAgency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.com expolifestyle.com