เฮดโค้ช ทีมชาติไทย อากิระ นิชิโนะ บอกว่า เกมนัดที่ 2 นักเตะเริ่มปรับตัวกันได้ดี เล่นได้ตามแท็คติก เกมนี้ ผู้เล่น อย่าง ศุภชัย ใจเด็ด ,สุภโชค

"นิชิโนะ" ชม ศุภชัย ,สุภโชค , เอกนิษฐ์ และ ชนาธิป เล่นตามแท็คติก (มีคลิป)

อ่านข่าว "นิชิโนะ" ชม ศุภชัย ,สุภโชค , เอกนิษฐ์ และ ชนาธิป เล่นตามแท็คติก (มีคลิป)

ข่าว "นิชิโนะ" ชม ศุภชัย ,สุภโชค , เอกนิษฐ์ และ ชนาธิป เล่นตามแท็คติก (มีคลิป)

ข้อมูล"นิชิโนะ" ชม ศุภชัย ,สุภโชค , เอกนิษฐ์ และ ชนาธิป เล่นตามแท็คติก (มีคลิป)

ดูข่าว "นิชิโนะ" ชม ศุภชัย ,สุภโชค , เอกนิษฐ์ และ ชนาธิป เล่นตามแท็คติก (มีคลิป)
หาข่าว "นิชิโนะ" ชม ศุภชัย ,สุภโชค , เอกนิษฐ์ และ ชนาธิป เล่นตามแท็คติก (มีคลิป)
  • 2019-09-11 15:03:03 1 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 4,507
94
ถูกแชร์ทั้งหมด
เฮดโค้ช ทีมชาติไทย อากิระ นิชิโนะ บอกว่า เกมนัดที่ 2 นักเตะเริ่มปรับตัวกันได้ดี เล่นได้ตามแท็คติก เกมนี้ ผู้เล่น อย่าง ศุภชัย ใจเด็ด ,สุภโชค สารชาติ, เอกนิษฐ์ ปัญญา และ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ต่างทำได้ดี ส่วนการพบกับ ยูเออี ที่ไทย15 ตุลาคม นี้ ก็ต้องเร่งทำการบ้านเพื่อรับมือต่อไปหลังเกมการแข่งขัน อากิระ นิชิโนะ กล่าวว่า ทุกคนทำงานอย่างหนัก ปรับตัวได้ดี และสร้างผลงานที่ดีออกมาได้ ผมก็ดีใจเป็นอย่างมากครับ" "น้องๆ ทั้ง 3 คนที่เล่นอยู่หลังศูนย์หน้า ก็พยายามช่วยกันได้ดี โดยเฉพาะสุภโชค เพราะหลังนัดเจอเวียดนาม เขาก็เจอกระแสที่ไม่ดีนัก ค่อนข้างกดดันตัวเอง แต่วันนี้เขาก็สู้เต็มที่ และพยายามแสดงผลงานที่ดีออกมา"

"เกมวันนี้ ครึ่งแรกเราอาจครองบอลได้ แต่ก็ทำได้ในพื้นที่ตัวเองมากกว่า ไม่ค่อยมีโอกาสในพื้นที่สุดท้าย ครึ่งหลังเราก็พยายามปรับเปลี่ยน ให้นักเตะขยับหาพื้นที่ในแนวลึกมากขึ้น พยายามส่งบอลในแนวลึก แล้วค่อยใช้พื้นที่ว่างด้านข้างให้เป็นประโยชน์ ซึ่งพอเราเข้าทำในลักษณะนี้ได้ เราก็ทำประตูได้"

โปรแกรมต่อไป ทีมชาติไทย จะเปิดบ้านพบกับ ทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 นัดที่ 3 ของกลุ่ม จี วันที่ 15 ตุลาคม 2562 ที่สนามกีฬามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต เวลา 19.00 น.

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
"นิชิโนะ" ชม ศุภชัย ,สุภโชค , เอกนิษฐ์ และ ชนาธิป เล่นตามแท็คติก (มีคลิป)

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส