​ ไคล์ วอล์คเกอร์ แบ็คขวาตัวแกร่งจาก​ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แชมป์เก่าในศึก พรีเมียร์ลีก เปิดใจแบบไม่มีกั๊กแล้วว่าทุกครั้งที่มองดูเหล่าแข้งเรือใบสีฟ้า จะร
จากใจจริง ๆ ! วอล์คเกอร์ เผย ความรู้สึกที่มีต่อเหล่าแข้ง เรือใบสีฟ้า

จากใจจริง ๆ ! วอล์คเกอร์ เผย ความรู้สึกที่มีต่อเหล่าแข้ง เรือใบสีฟ้า

อ่านข่าว จากใจจริง ๆ ! วอล์คเกอร์ เผย ความรู้สึกที่มีต่อเหล่าแข้ง เรือใบสีฟ้า

ข่าว จากใจจริง ๆ ! วอล์คเกอร์ เผย ความรู้สึกที่มีต่อเหล่าแข้ง เรือใบสีฟ้า

ข้อมูลจากใจจริง ๆ ! วอล์คเกอร์ เผย ความรู้สึกที่มีต่อเหล่าแข้ง เรือใบสีฟ้า

ดูข่าว จากใจจริง ๆ ! วอล์คเกอร์ เผย ความรู้สึกที่มีต่อเหล่าแข้ง เรือใบสีฟ้า
หาข่าว จากใจจริง ๆ ! วอล์คเกอร์ เผย ความรู้สึกที่มีต่อเหล่าแข้ง เรือใบสีฟ้า
  • 2019-12-04 00:38:04 13 นาทีที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 7,636
86
ถูกแชร์ทั้งหมด


ไคล์ วอล์คเกอร์ แบ็คขวาตัวแกร่งจาก​ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แชมป์เก่าในศึก พรีเมียร์ลีก เปิดใจแบบไม่มีกั๊กแล้วว่าทุกครั้งที่มองดูเหล่าแข้งเรือใบสีฟ้า จะรู้สึกว่าเหมือนได้เห็นครอบครัวแท้ ๆ ของตนเลยทีเดียว


"ผมอยากฝากอะไรบางอย่างถึงเพื่อนร่วมทีม แมนฯ ซิตี้ หน่อยว่า ทุกครั้งที่มองดูพวกนายแล้วรู้สึกว่านี่คือครอบครัวของฉันอย่างแท้จริง เพราะทุกวันนี้เจอพวกเขามากกว่าลูก ๆ ของตัวเองซะอีก" วอล์คเกอร์ กล่าว

"พวกเราเล่นฟุตบอลด้วยกันทุกวัน ฟันฝ่าอุปสรรคยาก ๆ ร่วมกัน ประสบความสำเร็จด้วยกัน ประสบการณ์เหล่านั้นมันเพิ่มพูนมากขึ้นตามกาลเวลา และจะดำเนินต่อไปแบบนี้อีกเรื่อย ๆ ด้วย"


"นักฟุตบอลก็เป็นมนุษย์ปกติธรรมดาเหมือนกันแหละ มีอารมณ์ความรู้สึกไม่ต่างกัน อยากเป็นผู้ชนะ เกลียดความพ่ายแพ้ ต้องการเสียงชื่นชม, ประสบความสำเร็จ แต่ต้องเข้าใจด้วยว่ามีความล้มเหลวเกิดขึ้นคละเคล้ากันไปซึ่งก็ธรรมดาอยู่แล้ว"


"อย่างไรก็ตาม เมื่อพูดถึง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พวกเรารวมใจกันจนเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวได้สำเร็จตั้งนานแล้ว ความเชื่อมั่นต่าง ๆ ก็สูงมากด้วย ฉะนั้นแรงกดดันจากทุกสถานการณ์ ไม่มีผลกระทบเลยแม้แต่นิดเดียว"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
จากใจจริง ๆ ! วอล์คเกอร์ เผย ความรู้สึกที่มีต่อเหล่าแข้ง เรือใบสีฟ้า

จากนี้ไป ! วอร์น็อค เผย สาเหตุที่เหล่าแข้งดังอยากย้ายมาอยู่ ลิเวอร์พูล


สตีเฟน วอร์น็อค อดีตแบ็คซ้ายทีม ​ลิเวอร์พูล ยักษ์ใหญ่ในศึก พรีเมียร์ลีก แสดงทรรศนะอย่างมั่นใจว่าตอนนี้เหล่าแข้งดังระดับท็อปของโลกล้วนอยากเซ็นสัญญากับทัพหงส์แดงเพราะเสน่ห์อันร้อนแรงของ เจอร์เกน คล็อปป์


"ตอนนี้ผมรู้สึกว่ามีนักเตะระดับท็อปของโลกอยากพาตัวเองมาค้าแข้งให้ ลิเวอร์พูล กันเพียบเลย และเหตุผลสำคัญคือพวกเขาอยาเล่นฟุตบอลให้ เจอร์เกน คล็อปป์" วอร์น็อค กล่าว

"แน่นอนว่าทุกคนรู้จักประวัติศาสตร์ของสโมสรเราอยู่แล้ว แต่นั่นก็เป็นแค่ส่วนหนึ่งเพราะทีมร้างแชมป์ลีกมานานถึง 30 ปี แต่แล้ว คล็อปป์ ก็เริ่มเขียนตำนานบทใหม่ขึ้นมาด้วยแชมป์ UCL เมื่อซีซั่นก่อน"


"ขนาดผมที่แขวนสตั๊ดไปนานแล้วยังรู้เลยว่าหากได้เล่นฟุตบอลภายใต้การนำของกุนซือคนนี้แล้วจะต้องสนุกมากแน่ ๆ ซึ่งนั่นคือความฝันของนักเตะทุกคนเลยนะ"


"นอกจากนี้บรรยากาศอันยิ่งใหญ่ของสนามแอนฟิลด์ก็น่าประทับใจที่สุด อคาเดมีแข็งแกร่งผลิตดาวรุ่งพรสวรรค์ขึ้นมาได้ต่อเนื่อง แพลนอนาคตดูดีมีความหวังอย่างเหลือเชื่อ"


"ทั้งหมดเป็นผลกระทบด้านบวกหลังจากที่ เจอร์เกน คล็อปป์ เข้ามาเป็นผู้จัดการทีมล้วน ๆ ฉะนั้นไม่ต้องสืบเลยว่าเสน่ห์ของชายคนนี้แรงแค่ไหน"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด

จงจำขึ้นใจ ! สโคลส์ แนะ 2 เรื่องที่ โซลชาร์ ห้ามปล่อยให้เกิดขึ้นในฤดูกาลนี้


พอล สโคลส์ ตำนานมัจจุราชผมแดงเพลิงของ ​แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอดทีมในศึก พรีเมียร์ลีก ให้คำแนะนำแก่ โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ 2 ข้อถึงการสร้างทัพปีศาจแดงให้กลับมายิ่งใหญ่เกรียงไกรอีกครั้งในอนาคต


"ผมไม่ชอบพูดอะไรแบบนี้เลยแต่ก็อยากให้ โอเล และทีมงานของเขาเข้าใจด้วยว่า ผลงานเราไม่ดีเพียงพอสำหรับชื่อ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งแฟน ๆ เกือบทั้งหมดก็ยอมรับไม่ได้เช่นกัน" เฮียลูกหยี กล่าว

"สิ่งที่ห้ามลืมเด็ดขาดคือ หากคุณอยากจะสร้างทีมขึ้นมาให้เป็นรูปเป็นร่าง ผลการแข่งเองก็ถือว่าสำคัญเช่นกัน ไม่ใช่ว่าได้เวลาทำทีมแล้วปล่อยแต้มหลุดมือเป็นว่าเล่นแบบนี้" 


"นี่คือคำแนะนำที่ผมพอจะให้ได้คือ โซลชาร์ ห้ามทำแต้มหล่นอีกแล้วนับจากนี้เป็นต้นไป และการจบฤดูกาลด้วยอันดับ 10 นั้นถือว่าล้มเหลวสุด ๆ ฉะนั้นระวังให้ดี"


"การสร้างทีมใหม่คุณจำเป็นต้องแสดงให้แฟน ๆ เห็นด้วยว่ามีอนาคตมากแค่ไหน เพราะถ้าดูทรงแล้วมันมืดมนซะเหลือเกิน นั่นแสดงว่ากำลังเดินไปผิดทางแล้ว สิ่งที่น่าสนใจก็คือ โอเล จะทำได้ดีแค่ไหนเมื่อตลาดซื้อ-ขายนักเตะเปิดม่านขึ้นอีกครั้ง"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซสAgency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyThe Thailand Yacht Show returns to the award-winning Royal Phuket Marina for its fifth edition in January 2020นิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบThe upcoming NEXT BLOCK ASIA 2.0 “Affiliate Marketing in the Age of Crypto” is set to revisit Bangkokสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Deliveryข่าวไทย - อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก ร่วมแบ่งปันข่าวสาร เนื้อหา เรื่องราวต่างๆของคุณกับอีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค กิจกรรมที่จะเกิดขึ้นโดยอีซี่บร๊านเชส ลงป
boatshowchina.comexpolifestyle.com