logo logo

Easy Branches ให้คุณแบ่งปันโพสต์แขกของคุณภายในเครือข่ายของเราในประเทศต่างๆ ทั่วโลก เพื่อเข้าถึงลูกค้าทั่วโลก เริ่มแบ่งปันเรื่องราวของคุณวันนี้!

Easy Branches

34/17 Moo 3 Chao fah west Road, Phuket, Thailand, Phuket

Call: 076 367 766

info@easybranches.com
ท่องเที่ยว

หนีร้อนไปกับ Booking.com ผ่าน 4 กิจกรรมเติมความสดชื่นให้โลกช่วงซัมเมอร์นี้

ฤดูร้อนปีนี้มีแพลนไปไหนแล้วหรือยัง? อาจจะเป็นการวางแผนไปร่วมสนุกในงานอีเวนต์ต่าง ๆ หรืออยากวางมือจากกิจวัตรประจำวันอันแสนเหนื่อยล้าแล้วไปหาที่พักผ่อนใกล้บ้าน แต่หากยังไม่มีตัวเลือกที่น่าสนใจล่ะก็ Booking.com ขอนำเสนอไอเดียกิจกรรมคลายร้อนพร้อมตัวเลือก

โดย: ทีมงาน Easy Branches - บริการโพสต์ของแขก

  • May 21 2023
  • 158
  • 6978 Views
หนีร้อนไปกับ Booking.com ผ่าน 4 กิจกรรมเติมความสดชื่นให้โลกช่วงซัมเมอร์นี้
หนีร้อนไปกับ Booking.com ผ่าน

ฤดูร้อนปีนี้มีแพลนไปไหนแล้วหรือยัง? อาจจะเป็นการวางแผนไปร่วมสนุกในงานอีเวนต์ต่าง ๆ หรืออยากวางมือจากกิจวัตรประจำวันอันแสนเหนื่อยล้าแล้วไปหาที่พักผ่อนใกล้บ้าน แต่หากยังไม่มีตัวเลือกที่น่าสนใจล่ะก็ Booking.com ขอนำเสนอไอเดียกิจกรรมคลายร้อนพร้อมตัวเลือก ‘ที่พักรักษ์โลก’ ในประเทศไทย ที่ได้รับป้ายสัญลักษณ์ “ที่พักสำหรับเดินทางอย่างยั่งยืน” สำหรับทุกคนที่อยากเพลิดเพลินและคลายร้อนระหว่างช่วงซัมเมอร์ในสถานที่ ที่ผู้คนไม่พลุกพล่าน เพื่อหลีกเลี่ยงภาวะนักท่องเที่ยวล้นเมือง และยังช่วยสร้างรายได้ให้แก่ชุมชนท้องถิ่น เพราะผลจากรายงานด้านความยั่งยืนล่าสุดของ Booking.com พบว่า 91% ของผู้เดินทางชาวไทยยืนยันว่าการเดินทางอย่างยั่งยืนเป็นสิ่งสำคัญสำหรับพวกเขา และด้วยกิจกรรมแนะนำเหล่านี้นอกจากจะช่วยให้ผู้เดินทางได้พักผ่อนเพื่อเพิ่มพลังกายใจแล้ว ยังช่วยเติมความสดชื่นให้โลกของเราน่าอยู่มากขึ้นอีกด้วย

ครีเอทของใช้ส่วนตัวที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

อำเภอป่าซาง จังหวัดลำพูน เป็นเมืองเก่าที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ภูเขาสูงริมแม่น้ำปิง และเป็นที่ตั้งของบ้านกองงาม บ้านแม่แรง และบ้านหนองเงือก ซึ่งเป็นชุมชนผลิตผ้ามัดย้อม ผ้าบาติกและผ้าฝ้ายทอมือ การได้แวะเยี่ยมชมชุมชนเหล่านี้จะช่วยจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ในตัวคุณผ่านการเข้าร่วมเวิร์คช็อปทำผ้ามัดย้อม ผ้าบาติก และทอผ้าฝ้ายกับชาวบ้านในชุมชน ซึ่งผลงานทั้งหมดสามารถนำกลับไปเป็นของใช้ส่วนตัวได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าผ้า กระเป๋าใส่กระติกน้ำ หรือจะเลือกอุดหนุนผลิตภัณฑ์ของชาวท้องถิ่นในร้านค้าชุมชนก็ได้เช่นกัน