logologo

Easy Branches ให้คุณแบ่งปันโพสต์แขกของคุณภายในเครือข่ายของเราในประเทศต่างๆ ทั่วโลก เพื่อเข้าถึงลูกค้าทั่วโลก เริ่มแบ่งปันเรื่องราวของคุณวันนี้!

Easy Branches

34/17 Moo 3 Chao fah west Road, Phuket, Thailand, Phuket

Call: 076 367 766

info@easybranches.com
กำลังเป็นที่นิยม

“นาตาลี ปณาลี” เผยบท “แน่งน้อย” พีเรียดมิติใหม่

เป็นอีกหนึ่งนางเอกหน้าสวยที่มากความสามารถ สำหรับ นาตาลี-ปณาลี วรุณวงศ์ หลังจากผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ ก็ได้ร่วมงานละคร เลือดกากี เรื่องแรกกับสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ทันที อีกทั้งกระแสของละครเรื่องนี้ก็กำลังมาแรงแบบสุด ๆ และตัวละคร แน่งน้อย ที่สาวนาตาลีได้

โดย: ทีมงาน Easy Branches - บริการโพสต์ของแขก

  • Sep 27 2023
  • 170
  • 8925 Views
“นาตาลี ปณาลี” เผยบท “แน่งน้อย” พีเรียดมิติใหม่
“นาตาลี ปณาลี” เผยบท “แน่งน้อย

หมดยุคนางเอกพิมพ์นิยม ต้องสู้เท่านั้น

เป็นอีกหนึ่งนางเอกหน้าสวยที่มากความสามารถ สำหรับ นาตาลี-ปณาลี วรุณวงศ์ หลังจากผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ ก็ได้ร่วมงานละคร เลือดกากี เรื่องแรกกับสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ทันที อีกทั้งกระแสของละครเรื่องนี้ก็กำลังมาแรงแบบสุด ๆ และตัวละคร แน่งน้อย ที่สาวนาตาลีได้รับ เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่แฟนละครพูดถึงมาก ว่าเป็นนางเอกละครพีเรียดมิติใหม่ ไม่จำเจ มีความฉลาด ไหวพริบดี พร้อมเชือดนิ่ม ๆ ด้วยสมองจนเอาใจแฟนละครไปเต็ม ๆ

งานนี้ นาตาลี เผยว่า “สำหรับการที่ได้รับโอกาสได้มาเล่น ละคร เลือดกากี นี้ได้เจอกับเหล่านักแสดงมากประสบการณ์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น พี่เบนซ์ ปุณยาพร , พี่เอ๊ะ อิศริยา , พี่เคลลี่ ธนะพัฒน์ ,พี่เขตต์ ฐานทัพ , อินดี้ อินทัช , ซาร่า ชัชชญา ทุกอย่างมันดูเกินเอื้อมสำหรับเรามาก รู้สึกไม่ผิดหวังเลยที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของละคร เลือดกากี เพราะความเป็น แน่งน้อย เราต้องสู้ชีวิตจริงๆ ตัวละครมีปมในชีวิตค่อนข้างเยอะ และยากกว่าที่คิดไว้ทุกอย่างทำการบ้านหนักมากเหมือนกันแรกๆ ก็เครียด รู้สึกว่าทำไมบทเราถึงยากทุกซีนเลย เพราะถ่ายละคร 4 วัน ร้องไห้ 3 วัน กลับไปบ้านอารมณ์ยังค้างอยู่ ทำให้ต้องปรับอารมณ์ค่อนข้างหนัก แต่ตัวละครนี้จะค่อนข้างใกล้เคียงกับตัวจริงของ ลี ตรงที่ค่อนข้างจะสู้คน แอบใจร้อนนิด ๆ แต่เป็นการใจร้อนใช้เหตุผลเข้าช่วย ลีว่ามันก็เป็นอะไรที่สมัยใหม่ดี ถึงแม้ว่าละครเราจะเป็นละครพีเรียด แต่บทก็คือจัดจ้านทันคน ลีว่ามันหมดยุคแล้วที่นางเอกจะมาเจ้าน้ำตา โดนกระทำอย่างเดียว เรื่องนี้เราสู้ตัวร้ายไม่ได้ก็จริง แต่ เรื่องของวาจา คำพูดที่เชือดเฉือน มั่นใจว่าชนะขาด เป็นตัวแทนของคนเดินเกมด้วยสมองของจริง เรื่องนี้ถือว่าท้าทายฝีมือของลี สุดๆ และเป็นพีเรียดเรื่องแรก อยากจะให้ทุกคนได้ชมกันตอนนี้เรื่องราวก็ดำเนินมาถึงเกือบครึ่งแล้ว รับรองว่าพีคขึ้นทุกวินาทีแน่นอน ฝากแน่งน้อย และละคร เลือดกากี ด้วยนะคะ ออกอากาศทุกวันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา 18.00 น. และ เวลา 22.15 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 หรือสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID นะคะ”

ข่าวสำคัญของไทย

อีซี่บร๊านเซสโกลบอล

คุณสามารถส่งประกาศของคุณได้

Satang ผู้นำด้านการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล

ที่เกี่ยวข้อง


แบ่งปันหน้านี้

โพสต์ของแขกโดย Easy Branches