logologo

Easy Branches ให้คุณแบ่งปันโพสต์แขกของคุณภายในเครือข่ายของเราในประเทศต่างๆ ทั่วโลก เพื่อเข้าถึงลูกค้าทั่วโลก เริ่มแบ่งปันเรื่องราวของคุณวันนี้!

Easy Branches

34/17 Moo 3 Chao fah west Road, Phuket, Thailand, Phuket

Call: 076 367 766

info@easybranches.com
กำลังเป็นที่นิยม

เซเว่นไนท์ 2 เปิดตัวอัศวินตำนาน+ ‘นักเล่นแร่แปรธาตุแห่งห้วงอเวจี เอียน’ พร้อมสัตว์เลี้ยงระดับเทพเจ้าและระบบพัฒนาสัตว์เลี้ยงใหม่ !

เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยอัปเดตใหม่สำหรับเกมมือถือแนว RPG อัศวินสุดยิ่งใหญ่ เซเว่นไนท์ 2 โดยอัปเดตในครั้งนี้พร้อมนำเสนออัศวินระดับตำนาน+ ใหม่, สัตว์เลี้ยงระดับเทพเจ้าใหม่, ระบบพัฒนาสัตว์เลี้ยงใหม่, รวมไปถึงกิ

โดย: ทีมงาน Easy Branches - บริการโพสต์ของแขก

  • Sep 13 2023
  • 136
  • 2610 Views
เซเว่นไนท์ 2 เปิดตัวอัศวินตำนาน+ ‘นักเล่นแร่แปรธาตุแห่งห้วงอเวจี เอียน’ พร้อมสัตว์เลี้ยงระดับเทพเจ้าและระบบพัฒนาสัตว์เลี้ยงใหม่ !
เซเว่นไนท์ 2 เปิดตัวอัศวินตำนา

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2566) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยอัปเดตใหม่สำหรับเกมมือถือแนว RPG อัศวินสุดยิ่งใหญ่ เซเว่นไนท์ 2 โดยอัปเดตในครั้งนี้พร้อมนำเสนออัศวินระดับตำนาน+ ใหม่, สัตว์เลี้ยงระดับเทพเจ้าใหม่, ระบบพัฒนาสัตว์เลี้ยงใหม่, รวมไปถึงกิจกรรมต่าง ๆ มากมายที่พร้อมให้ผู้เล่นได้สนุกเพลิดเพลิน !

ร่วมต้อนรับอัศวินระดับตำนาน+ ระยะไกล นักเล่นแร่แปรธาตุแห่งห้วงอเวจี เอียน สายสนับสนุน ผู้ที่จะเน้นไปที่การบัฟเป้าหมายที่ได้รับการฟื้นฟูเมื่อไม่นาน โดยสามารถลดความเสียหายที่ได้รับเมื่อพันธมิตรได้รับผลบัฟฟื้นฟู อีกทั้งฟื้นฟูพลังป้องกันของเป้าหมายหากเป็นอัศวินประเภทป้องกัน, สนับสนุน, หรือโจมตี อีกด้วย ! นอกจากนี้ เมื่อพันธมิตรทั้งหมดถูกโจมตีในฟีลด์ PvP จะได้รับผลต้านทานการลดแถบอัลติเมต สำหรับอัลติเมตของเขานั้นจะสร้างความเสียหายให้แก่ศัตรูทั้งหมดภายในขอบเขตวงกลมรอบ ๆ ตนเอง, ขจัดผลที่เป็นประโยชน์, และมอบผลแปรปรวน เขาสามารถฟื้นฟูพันธมิตรทั้งหมด และรีเซ็ตคูลดาวน์สกิลของน้ำหมึกอัศจรรย์สำหรับตนเอง

อีกทั้งอัปเดตนี้ยังมีสัตว์เลี้ยงระดับเทพเจ้าใหม่อย่าง ลูกไฟวิญญาณแห่งการรู้แจ้ง คารัม ซึ่งน้องคารัมสามารถฟื้นฟู HP ของพันธมิตรทั้งหมด, มอบผลไร้พ่าย, และเพิ่มอัตราการบล็อคของพันธมิตรในช่วงเวลาหนึ่ง อีกทั้งยังสามารถมอบผลฟื้นฟู HP สูงสุด เมื่อ HP ของพันธมิตรต่ำกว่าในระดับที่กำหนด พร้อมมอบผลอมตะ และเพิ่มคูลดาวน์ให้แก่เป้าหมายทั้งหมดในขอบเขต

พบกับ ระบบพัฒนาสัตว์เลี้ยงใหม่ ที่ผู้เล่นสามารถพัฒนาสัตว์เลี้ยงของตนเองได้จากการใช้ตราแห่งการพัฒนา ทั้งพลังต่อสู้กองทหาร และ พลังโจมตี/พลังป้องกัน/HP ของพันธมิตรทั้งหมดจะเพิ่มขึ้นตามการเติบโตพัฒนาสัตว์เลี้ยง ระบบนี้สามารถเพิ่มพลังให้กับทีมกองทหารทั้งหมดและสามารถฝ่าฟันความท้าทายที่ยากขึ้นภายในเกมได้

พบกับหลากหลายกิจกรรมความสนุกที่จัดเต็มให้กับผู้เล่นมากมายได้แล้ววันนี้ ไม่ว่าจะเป็น:

  • เรียกสัตว์เลี้ยงทุกวัน ฉลองเปิดตัวคารัมเทพเจ้า! (13 กันยายน - 4 ตุลาคม): เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวคารัมสัตว์เลี้ยงเทพเจ้า ผู้เล่นสามารถรับ ตั๋วเรียกสัตว์เลี้ยงแบบสเต็ปอัป ได้จากการเช็กชื่อในเกมเป็นเวลา 11 วัน
  • กิจกรรม SHOOT & LOOT ฉลองเปิดตัวคารัม (13 - 27 กันยายน): ใช้ กระสุนปืนของโคเซตต์ ซึ่งสามารถรับได้จากมิชชันภายในเกมและการเช็กชื่อ ผู้เล่นสามารถรับหลากหลายของรางวัล เช่น ชิ้นส่วนใบเรียกสัตว์เลี้ยงตำนาน, ใบเรียกสัตว์เลี้ยงหายาก ~ ตำนาน, ตั๋วเรียกสัตว์เลี้ยง, และอื่น ๆ อีกมากมายไปได้เลย
  • ของขวัญพิเศษจากนักเล่นแร่แปรธาตุ (13 - 27 กันยายน): สำหรับผู้เล่นที่เคลียร์มิชชันภายในเกมที่มีความยากสูงสำเร็จ สามารถรับ กล่องเลือกอุปกรณ์แบบเลือกเพิ่มอัตรา, หินอัปเกรดเทพเจ้า, และอีกมากมาย ไปได้ !

ภาคต่อ เซเว่นไนท์ ทางการสุดยิ่งใหญ่ เกมอัศวินที่มีผู้เล่นร่วมสนุกและผจญภัย 60 ล้านคนทั่วโลก ! เรื่องราวของ เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 20 ปีให้หลังจากเรื่องราวของภาคแรก โดยเรื่องราวจะมุ่งเน้นไปที่เรื่องราวของกองทหารแห่งรุ่งอรุณซึ่งออกเดินทางเพื่อค้นหา ‘ลูดี้’ สมาชิกคนสุดท้ายแห่งเซเว่นไนท์ หลังจากเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับหญิงสาวลึกลับชื่อ พีเน่ สนุกสนานไปกับเรื่องราวใหม่ อัศวินที่มีเสน่ห์น่าหลงใหลและหลากหลายบอสอันน่าเกรงขามและทรงพลัง กราฟิกสุดน่าทึ่งและสมจริงด้วย Unreal Engine 4 ดีไซน์สุดล้ำด้วยนวัตกรรมใหม่ ให้ผู้เล่นดื่มด่ำไปกับเรื่องราวซีนีเมติกคุณภาพเยี่ยมที่ลึกล้ำและสมจริง เพื่อให้ทุกๆคนสามารถสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับโลกอันกว้างใหญ่ของเซเว่นไนท์ 2 แฟนๆ ทั่วโลกจะสนุกสนานไปกับการสะสมและพัฒนาอัศวินทรงเสน่ห์ พร้อมสัมผัสระบบการต่อสู้ใหม่ด้วยอัลติเมทและการยับยั้งอันทรงพลังอีกด้วย !

สามารถดาวน์โหลดเกม เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) ได้ทั้งทาง Google Play, App Store และเวอร์ชัน Windows PC (เบต้า)

รายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมของเกม เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) สามารถติดตามดูได้ที่เพจออฟฟิเชียลทั้งทาง Facebook, YouTube และ forums หรือสามารถเยี่ยมชมเพจ YouTube ของเน็ตมาร์เบิ้ลโกลบอล

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ก่อตั้งขึ้นในประเทศเกาหลีเมื่อ ค.ศ. 2000 โดยเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือที่ทำรายได้สูงชั้นนำทั่วโลก ด้วยการคัดสรรค์สุดยอดแฟรนไชส์และทำงานร่วมมือกับสุดยอด IP ชั้นนำ เน็ตมาร์เบิ้ลมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงและมอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่แฟน ๆ ทุกเพศทุกวัยทั่วโลก ในฐานะบริษัทแม่ของ Kabam และ SpinX Games และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City และ HYBE (ซึ่งชื่อเดิมก่อนหน้าคือ Big Hit Entertainment) เน็ตมาร์เบิ้ลได้สร้างสรรค์ผลงานผ่านเทคโนโลยีสุดล้ำและมอบประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Lineage 2: Revolution, MARVEL Future Fight, Ni no Kuni: Cross Worlds, The King of Fighters ALLSTAR, The Seven Deadly Sins: Grand Cross, รวมไปถึงเกม PC สุดล้ำที่ได้เตรียมพร้อมความสนุกแก่ผู้เล่นเร็ว ๆ นี้อย่าง Paragon: The Overprime สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.netmarble.in.th/home

ข่าวสำคัญของไทย

อีซี่บร๊านเซสโกลบอล

คุณสามารถส่งประกาศของคุณได้

Satang ผู้นำด้านการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล

ที่เกี่ยวข้อง


แบ่งปันหน้านี้

โพสต์ของแขกโดย Easy Branches