logologo

Easy Branches ให้คุณแบ่งปันโพสต์แขกของคุณภายในเครือข่ายของเราในประเทศต่างๆ ทั่วโลก เพื่อเข้าถึงลูกค้าทั่วโลก เริ่มแบ่งปันเรื่องราวของคุณวันนี้!

Easy Branches

34/17 Moo 3 Chao fah west Road, Phuket, Thailand, Phuket

Call: 076 367 766

info@easybranches.com
กำลังเป็นที่นิยม

แอคคอร์เซ็นสัญญาเตรียมเปิดตัวโรงแรม แบรนด์ใหม่ ‘Handwritten Collection’ แห่งแรกในประเทศไทย

Accor (แอคคอร์) เครือข่ายโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย จับมือ Amchase Phuket HP (Thailand) Ltd. (แอมเชส ภูเก็ต เอชพี (ประเทศไทย) เซ็นสัญญาเปิดตัวโรงแรมภายใต้แบรนด์ Handwritten Collection แห่งแรกในประเทศไทย ในจังหวัดภูเก็ต โดยโรงแรม Andaman Beach

โดย: ทีมงาน Easy Branches - บริการโพสต์ของแขก

  • Aug 24 2023
  • 66
  • 4789 Views
แอคคอร์เซ็นสัญญาเตรียมเปิดตัวโรงแรม แบรนด์ใหม่ ‘Handwritten Collection’ แห่งแรกในประเทศไทย
แอคคอร์เซ็นสัญญาเตรียมเปิดตัวโ

ANDAMAN BEACH HOTEL PHUKET – HANDWRITTEN COLLECTION
ตั้งเป้าเปิดให้บริการในไตรมาสที่ 4 ปี 2566 นี้

บน: ห้องพักทุกห้องที่ Andaman Beach Hotel Phuket – Handwritten Collection สามารถมองเห็นสระว่ายน้ำ

กรุงเทพฯ – Accor (แอคคอร์) เครือข่ายโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย จับมือ Amchase Phuket HP (Thailand) Ltd. (แอมเชส ภูเก็ต เอชพี (ประเทศไทย) เซ็นสัญญาเปิดตัวโรงแรมภายใต้แบรนด์ Handwritten Collection แห่งแรกในประเทศไทย ในจังหวัดภูเก็ต โดยโรงแรม Andaman Beach Hotel Phuket – Handwritten Collection จะสร้างนิยามใหม่ของประสบการณ์แห่งการพักผ่อนที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมเปิดให้บริการในไตรมาสที่ 4 ปี 2566 นี้

Andaman Beach Hotel Phuket – Handwritten Collection ตั้งอยู่ใกล้กับหาดป่าตอง ให้บริการห้องพักที่ดีไซน์อย่างพิถีพิถันจำนวน 161 ห้อง แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัวพร้อมโอบรับธรรมชาติที่สวยงามของเกาะภูเก็ต

การเซ็นสัญญารีแบรนด์โรงแรมในครั้งนี้ถือเป็นการเปิดตัวโรงแรมภายใต้แบรนด์ Handwritten Collection แห่งแรกในประเทศไทย หลังจากที่ Accor ได้เซ็นสัญญาเปิดตัวโรงแรมภายใต้แบรนด์ Handwritten Collection แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในสิงคโปร์ในช่วงต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา โรงแรม Andaman Beach Hotel Phuket – Handwritten Collection ยึดมั่นในการบริการที่จริงใจและอบอุ่น และสไตล์เต็มไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว สะท้อนบุคลิกและตัวตนของเจ้าของโรงแรม

ค้นพบประสบการณ์การท่องเที่ยวและพักผ่อนแบบใหม่ที่มาพร้อมกับสัมผัสความอบอุ่นจากชุมชนท้องถิ่น อิ่มอร่อยไปกับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่สร้างสรรค์ พร้อมให้ค้นพบกับรสชาติใหม่ ๆ ที่ห้องอาหารของโรงแรมที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน หรือจะเพลิดเพลินไปกับพิซซ่าและอาหารอินเดียที่อีกห้องอาหารของโรงแรมก็ได้เช่นกัน ส่วนบาร์ของโรงแรมถือเป็นพื้นที่สำหรับการสังสรรค์อย่างมีสไตล์และเต็มไปด้วยความสนุกสนาน

หากกำลังมองหาโปรแกรมเพื่อการฟื้นฟูร่างกายแบบองค์รวม สปาของโรงแรมพร้อมนำเสนอทรีตเมนต์ที่ได้แรงบันดาลใจจากจิตวิญญาณท้องถิ่นที่จะช่วยดูแลทั้งร่างกายและจิตใจ สภาพแวดล้อมอันเงียบสงบของโรงแรมทำให้สามารถชาร์จพลังได้อย่างเต็มที่

หรือจะเลือกผ่อนคลายแบบเงียบ ๆ ที่สระว่ายน้ำท่ามกลางแมกไม้เขียวขจีภายแสงแดดของเกาะภูเก็ตก็ได้เช่นกัน ฟิตเนสที่ทันสมัยเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพและเติมความกระฉับกระเฉงระหว่างทริปท่องเที่ยว

Garth Simmons (การ์ท ซิมมอนส์) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงแรมแบรนด์พรีเมียม มิดสเกล และอีโคโนมี แอคคอร์ ภูมิภาคเอเชีย กล่าวว่า:“Andaman Beach Hotel Phuket – Handwritten Collection ถือเป็นการเน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นของเราในการมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่ยอดเยี่ยม การเปืดตัวโรงแรมในครั้งนี้เป็นก้าวสำคัญของความร่วมมือระหว่าง Accorและ Amchase Phuket HP (Thailand) Ltd.เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้นำเสนอที่พักแห่งใหม่ที่ผสมผสานการบริการอย่างอบอุ่นและการออกแบบอย่างมีสไตล์ได้อย่างลงตัว”

Michiel Lugt (ไมเคิล ลูกท์) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม Andaman Beach Hotel Phuket – Handwritten Collection เสริมว่า: "เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ Accor ในการรีแบรนด์โรงแรมของเราสู่การเป็นโรงแรมภายใต้แบรนด์ Handwritten Collection แห่งแรกของประเทศไทย เราตื่นเต้นที่จะได้ต้อนรับแขกทุกท่านสู่สวรรค์แห่งการพักผ่อนอันเงียบสงบ เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการผ่อนคลาย เราพร้อมสร้างประสบการณ์การเข้าพักที่มีความหมายและน่าจดจำใจกลางเกาะภูเก็ต”

Andaman Beach Hotel Phuket – Handwritten Collection ตั้งอยู่บนทำเลอันยอดเยี่ยมบนชายฝั่งด้านตะวันตกของภูเก็ต ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ สามารถเดินไปหาดป่าตองโดยใช้เวลาเพียง 2 นาที ในขณะที่อัญมณีแห่งวัฒนธรรมอย่างเมืองเก่าภูเก็ตอยู่ห่างออกไป 30 นาที โดยรถยนต์ และหนึ่งชั่วโมงสู่สนามบินนานาชาติภูเก็ต

Accor เปิดตัวแบรนด์โรงแรมใหม่ล่าสุดอย่าง Handwritten Collection ในเดือนมกราคม พ.ศ. 2566 ที่ผ่านมา Handwritten Collection เป็นคอลเล็คชั่นโรงแรมที่ประกอบด้วยโรงแรมที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ มอบประสบการณ์การบริการที่เป็นกันเอง อบอุ่น และดีไซน์อย่างมีสไตล์ แต่ละโรงแรมในคอลเล็คชั่นจะเต็มไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแบบฉบับของตนเอง สะท้อนบุคลิกและสไตล์การให้บริการที่แตกต่างกันไปในโรงแรมแต่ละแห่ง เฉกเช่นเดียวกับการเขียนบันทึกด้วยลายมือ แขกผู้เข้าพักจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การพักผ่อนที่มาพร้อมกับความใส่ใจในรายละเอียดเล็ก ๆ ที่ไม่เหมือนใคร ตั้งแต่การต้อนรับแสนอบอุ่นและจริงใจไปจนถึงกลื่นหอมกรุ่นของขนมอบสดใหม่ Accor ได้เปิดตัวโรงแรมแบรนด์ Handwritten Collection ไปแล้วหลายแห่งทั่วโลกทั้งในออสเตรเลีย ฝรั่งเศส และเอสโตเนีย

Andaman Beach Hotel Phuket – Handwritten Collection ตั้งเป้าเปิดตัวในเดือนตุลาคม 2566 นี้ เพื่อมอบประสบการณ์โรงแรมแบบใหม่ที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว รวมถึงความอบอุ่นและความจริงใจในการให้บริการ

เกี่ยวกับ แอคคอร์

แอคคอร์ (Accor) คือ เครือข่ายโรงแรมชั้นนำระดับโลกที่ส่งมอบประสบการณ์การเข้าพักในกว่า 110 ประเทศ ในโรงแรม 5,400 แห่ง รวมถึงร้านอาหารและบาร์ สิ่งอำนวยความสะดวกด้านเวลเนส และพื้นที่สำหรับทำงานรวมกว่า 10,000 แห่ง แอคคอร์ เป็นเครือข่ายที่ให้บริการด้วยความหลากหลายและครบวงจรมากที่สุดแห่งหนึ่งในอุตสาหกรรม ประกอบด้วยแบรนด์โรงแรมกว่า 40 แบรนด์ ตั้งแต่โรงแรมระดับลักซ์ชัวรี่ไปจนถึงโรงแรมราคาประหยัด รวมถึงโรงแรมแบบไลฟ์สไตล์ภายใต้ความร่วมกับเอนนิสมอร์ (Ennismore) แอคคอร์ มีความมุ่งมั่นในการสร้างคุณค่าเชิงบวกผ่านจริยธรรมทางธุรกิจ การท่องเที่ยวอย่างรับผิดชอบ การพัฒนาอย่างยั่งยืน การมีส่วนร่วมของชุมชน ตลอดจนความหลากหลายและการยอมรับความแตกต่าง แอคคอร์ เอสเอ (Accor SA) ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2510 และมีสำนักงานใหญ่ในฝรั่งเศส บริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ยูโรเน็กซ์ ปารีส (Euronext Paris) (ISIN code: FR0000120404) และตลาดโอทีซี (OTC Market) (Ticker: ACCYY) ในสหรัฐอเมริกา สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ group.accor.com หรือติดตามแอคคอร์ได้ทางทวิตเตอร์เฟซบุ๊กลิงด์อินอินสตาแกรม และ ติ๊กต๊อก

ข่าวสำคัญของไทย

อีซี่บร๊านเซสโกลบอล

คุณสามารถส่งประกาศของคุณได้

Satang ผู้นำด้านการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล

ที่เกี่ยวข้อง


แบ่งปันหน้านี้

โพสต์ของแขกโดย Easy Branches