logologo

Easy Branches ให้คุณแบ่งปันโพสต์แขกของคุณภายในเครือข่ายของเราในประเทศต่างๆ ทั่วโลก เพื่อเข้าถึงลูกค้าทั่วโลก เริ่มแบ่งปันเรื่องราวของคุณวันนี้!

Easy Branches

34/17 Moo 3 Chao fah west Road, Phuket, Thailand, Phuket

Call: 076 367 766

info@easybranches.com
บันเทิง

กรี๊ดสลบ! “มีน พีรวิชญ์” ต้าวตี๋สุดคิ้วท์ สวมบทบาทพิธีกรจำเป็น

สัปดาห์นี้ถึงคราวที่เวที คู่ไหน ใช่เลย SECRET LOVE ต้องเร่าร้อนอีกครั้ง เมื่อได้เหล่าแก๊งรักนักล้วง อย่าง “มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร, นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์,เม้าส์–ณัชชา จันทพันธ์ และ มะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร” พกความหล่อเท่กันมาเต็มเหนี่ยวและขอท้าด้วยก

โดย: ทีมงาน Easy Branches - บริการโพสต์ของแขก

  • Jun 14 2022
  • 160
  • 4458 Views

“ต้นหอม” ถูกไล่ออก กลางรายการ “คู่ไหน ใช่เลย SECRET LOVE”

สัปดาห์นี้ถึงคราวที่เวที คู่ไหน ใช่เลย SECRET LOVE ต้องเร่าร้อนอีกครั้ง เมื่อได้เหล่าแก๊งรักนักล้วง อย่าง “มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร, นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์,เม้าส์–ณัชชา จันทพันธ์ และ มะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร พกความหล่อเท่กันมาเต็มเหนี่ยวและขอท้าด้วยการตามหาคู่รักตัวจริง เพื่อพิชิตเข็มกลัดทองคำพร้อมที่จะนั่งแท่นพิธีกรรายการแทนที่ 2 พิธีกรฝีปากกล้าอย่าง “ต้นหอม - ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ , นุ้ย - ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” ด้วยความคิ้วท์ของ“มีน” ที่โดนใจ “ต้นหอม” ทำให้ตกหลุมพราง จนต้องส่งตำแหน่งพิธีกรประจำรายการให้กับ “มีน”

หลังจาก “มีน” แอบเนียนแลกที่กับ “ต้นหอม” หวังจะเป็นพิธีกรแบบทางลัด ยิ่งทำให้ “นุ้ย” ได้อยู่ใกล้ชิดกับ “มีน” มากขึ้น เรียกได้ว่าคุ้มสุดแล้วในครั้งนี้ จน “นุ้ย” เอ่ยปากว่า “อยากให้มีนเป็นพิธีกรแทนตลอดไป ไม่ขอให้ต้นหอมกลับคืนมาอีกแล้ว” เพราะความหล่อเป็นเหตุแท้ๆ ทำให้ “ต้นหอม” ต้องถูกเนรเทศไปซะงั้น 

โดย “มีน” เผยว่า “ผมไม่ได้อยากจะแย่งตำแหน่งพิธีกรไปจากพี่ต้นหอมหรอกครับ จริงๆ ผมแค่อยากจะแกล้งพี่หอมเล่นๆ เท่านั้น เพราะวันนี้ผมจะต้องตามหาคู่รักตัวจริงให้เจอด้วยไหวพริบของผมเอง ไม่ได้คิดหวังอะไรนอกจากนี้ แต่ถ้าได้มาเป็นพิธีกรจริงๆ ก็คงจะดีครับ” ขอความเห็นใจขนาดนี้ไม่ให้“นุ้ย และ ต้นหอม โดนตกได้ยังไงกัน! 

สำหรับคู่รักปรัศนีประจำสัปดาห์นี้ ที่เหล่าแก๊งรักนักล้วง “มีน – นิกกี้ – เม้าส์ และ มะตูม จะต้องทายนั้น บอกเลยว่าเป็นคู่รักที่หวานสุดๆ เพราะเอะอะต้องกอดเอะอะต้องหอมกันตลอดรายการ จน “มะตูม” ออกอาการอิจฉาตาร้อนและประกาศหาคนมาช่วยดามใจแบบด่วนๆ! 

มาลุ้นและติดตามชมพร้อมกันได้ใน รายการคู่ไหน ใช่เลย SECRET LOVE วันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายน 2565 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่YouTube & Facebook : ZENSE Entertainment 

ข่าวสำคัญของไทย

อีซี่บร๊านเซสโกลบอล

คุณสามารถส่งประกาศของคุณได้

Satang

ผู้นำด้านการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล


ที่เกี่ยวข้อง


แบ่งปันหน้านี้

โพสต์ของแขกโดย Easy Branches

all our websites