logologo

Easy Branches ให้คุณแบ่งปันโพสต์แขกของคุณภายในเครือข่ายของเราในประเทศต่างๆ ทั่วโลก เพื่อเข้าถึงลูกค้าทั่วโลก เริ่มแบ่งปันเรื่องราวของคุณวันนี้!

Easy Branches

34/17 Moo 3 Chao fah west Road, Phuket, Thailand, Phuket

Call: 076 367 766

info@easybranches.com
บันเทิง

ล็อกคิวกันไว้แน่นๆ “นิว วุฒิพงศ์” ชิมลางเป็นพิธีกรครั้งแรก ใน LIVE

หลังจากที่ทำให้แฟนๆ ลูกทุ่งไอดอล ต้องรอนานเตรียมพบกับครั้งแรกของหนุ่ม นิว-วุฒิพงศ์ ศรีสมบูรณ์ หนุ่มหล่อสุดกะล่อน กับการฉายมาดมาพิธีกรใน “พี่รักนักร้องพี่ร้องน้องรัก เปิดท้ายขายของ” พร้อมขนทัพศิลปินตัวท๊อปอย่าง เขตต์ - ศิรสิทธิ์ พันยา และ ชบาแก้ว-รุ่ง

โดย: ทีมงาน Easy Branches - บริการโพสต์ของแขก

  • May 20 2022
  • 89
  • 2982 Views

“พี่รักนักร้องพี่ร้องน้องรัก เปิดท้ายขายของ” 

เอาใจสาวๆชวน F สินค้าลดแรงแซงกระหน่ำ! 

หลังจากที่ทำให้แฟนๆ ลูกทุ่งไอดอล ต้องรอนานเตรียมพบกับครั้งแรกของหนุ่ม นิว-วุฒิพงศ์ ศรีสมบูรณ์ หนุ่มหล่อสุดกะล่อน กับการฉายมาดมาพิธีกรใน “พี่รักนักร้องพี่ร้องน้องรัก เปิดท้ายขายของ” พร้อมขนทัพศิลปินตัวท๊อปอย่าง เขตต์ - ศิรสิทธิ์ พันยา และ ชบาแก้ว-รุ่งนภัสสร มาพลมามอบความสุข ด้วยเพลงเพราะโดนใจ และโชว์สุดพิเศษกันอย่างคับคั่ง พร้อมทั้งสินค้าราคาดี ๆ ดีลเด็ดโดนใจ มาให้ทุกคนได้ช้อปกันรัวๆ เตรียมตัว F กันให้ทัน เพราะมีสินค้ายอดนิยมรอทุกคนอยู่อีกเพียบ! พร้อมเอาใจด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มอีกมากมาย!

ซึ่ง “นิว” ยังเผยความรู้สึกอีกว่า “ผมเริ่มทำการบ้านอย่างหนักแอบกังวลว่าจะทำออกมาได้ดีหรือเปล่า ล่าสุดผมลองคุยกับตัวเองในกระจกเพื่อซ้อมรอมาเจอทุกๆคนเลยนะครับ! เพราะหลังจากที่ได้ติดตามชมไลฟ์สดเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เหล่าแฟนคลับของ “เขตต์ ปาร์ค และ ชบาแก้ว” F สินค้ากันไม่พักเลยทีเดียว เลยอยากจะเชิญชวนทุกๆคนเข้ามาพูดคุยกับผมเยอะๆและห้ามพลาดทุกความสนุกเด็ดขาด! ซึ่งครั้งนี้ผมมาพร้อมกับ เขตต์ และ ชบาแก้ว บอกเลยว่าทุกคนจะต้องกดไลค์กันแทบไม่ทัน กับการเล่นเกมส์ที่กระชากใจจากพวกเราอย่างแน่นอน” 

เตรียมเต็มอิ่มไปกับเพลงจาก“นิว ,เขตต์ และ ชบาแก้วที่กำลังจะมาถึงหน้าจอของแฟน ๆ ลูกทุ่งไอดอล รับรองว่าพรีเมี่ยมสุดๆ!ติดตาม Live พี่รักนักร้องพี่ร้องน้องรัก เปิดท้ายขายของ ใน วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 18.00 น. ทาง Facebook : ลูกทุ่งไอดอล https://www.facebook.com/lookthungidol กดติดตาม หรือเปิดแจ้งเตือนเพื่อไม่พลาดทุกความสนุกในแต่ละสัปดาห์ 

ข่าวสำคัญของไทย

อีซี่บร๊านเซสโกลบอล

คุณสามารถส่งประกาศของคุณได้

Satang

ผู้นำด้านการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล


ที่เกี่ยวข้อง


แบ่งปันหน้านี้

โพสต์ของแขกโดย Easy Branches

all our websites