logologo

Easy Branches ให้คุณแบ่งปันโพสต์แขกของคุณภายในเครือข่ายของเราในประเทศต่างๆ ทั่วโลก เพื่อเข้าถึงลูกค้าทั่วโลก เริ่มแบ่งปันเรื่องราวของคุณวันนี้!

Easy Branches

34/17 Moo 3 Chao fah west Road, Phuket, Thailand, Phuket

Call: 076 367 766

info@easybranches.com
หนังใหม่

ร่วมอิ่มเอมฉลองเทศกาลขอบคุณพระเจ้าสุดยิ่งใหญ่ ใน Ni no Kuni: Cross Worlds อัปเดตล่าสุด !

เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยอัปเดตใหม่สำหรับ Ni no Kuni: Cross Worlds ! โดยครั้งนี้ เหล่าโซลไดเวอร์จะได้สนุกเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมเทศกาลสุดพิเศษฉลองช่วงเวลาแห่งการขอบคุณพระเจ้า รวมไปถึงดันเจี้ยนเรดใหม่และระบบสนั

โดย: Easy Branches - แขกโพสต์ - บริการสร้างลิงค์

  • Nov 23 2023
  • 88
  • 7013 Views
ร่วมอิ่มเอมฉลองเทศกาลขอบคุณพระเจ้าสุดยิ่งใหญ่ ใน Ni no Kuni: Cross Worlds อัปเดตล่าสุด !
ร่วมอิ่มเอมฉลองเทศกาลขอบคุณพระ

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยอัปเดตใหม่สำหรับ Ni no Kuni: Cross Worlds ! โดยครั้งนี้ เหล่าโซลไดเวอร์จะได้สนุกเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมเทศกาลสุดพิเศษฉลองช่วงเวลาแห่งการขอบคุณพระเจ้า รวมไปถึงดันเจี้ยนเรดใหม่และระบบสนับสนุน AI ของเหล่า NPC ทั้งสี่เพื่อช่วยเหลือผ่านคอนเทนต์ในเวลาที่เล่นแบบส่วนตัว มาเริ่มความสนุกในอัปเดตใหม่ล่าสุดกันได้เลย !

สนุกสนานไปกับกิจกรรมเฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งเทศกาลขอบคุณพระเจ้าชวนเรียกน้ำย่อย ซึ่งผู้เล่นจะมีโอกาสได้รับ ‘คอสตูมอาวุธรสเลิศ’ ให้ผู้เล่นเปลี่ยนภาพลักษณ์ของอาวุธให้เป็นอาหารมื้ออร่อยได้

พบกับอัปเดตกิจกรรมเทศกาลเพิ่มเติมในช่วงเวลาสุดพิเศษนี้ อาทิ:

  • กินไก่งวงย่างเทศกาลขอบคุณพระเจ้า - ผู้เล่นสามารถรับ ตั๋วลองชิมกิจกรรม ได้ผ่านหลากหลายมิชชัน ซึ่งสามารถนำไปใช้เพื่อเข้าร่วมเล่นกิจกรรมมินิเกมสุดพิเศษที่พร้อมนำเสนอไอเทมอาหารขอบคุณพระเจ้าที่หลากหลาย  ผู้เล่นสามารถรับรางวัลต่าง ๆ ซึ่งมีระยะเวลาจำกัด เช่น “แคปซูลเลือกอิมาเจน 4-ดาว เทศกาลขอบคุณพระเจ้า!” ที่มีอิมาเจนธาตุแสงและธาตุไม้สุดน่ารักไปได้
  • ตามหารสชาติแสนอร่อยเทศกาลขอบคุณพระเจ้า! - ผู้เล่นสามารถรับรางวัลอย่าง โกลด์ หรือ เอเนอจี้ดริงก์ เพื่อช่วยในการพัฒนาตัวละครได้จากการเคลียร์หลากหลายมิชชัน  เคลียร์มิชชันทั้งหมดให้สำเร็จและรับรางวัล ‘คอสตูมอาวุธรสเลิศ’ ไปได้เลย !

เมื่อผู้เล่นได้เพลิดเพลินและอิ่มอร่อยไปกับไก่งวงย่างแล้ว ก็สามารถสนุกกันต่อในกิจกรรมแบล็กฟรายเดย์ ซึ่งมีหลากหลายมิชชันที่มาในธีมของการช้อปปิ้งสุดเพลินให้ผู้เล่นได้จอยกัน ไม่ว่าจะเป็น:

  • กิจกรรมสนับสนุนช้อปปิ้งแบล็กฟรายเดย์ - จอยสปิริตแห่งแบล็กฟรายเดย์ผ่านหลากหลายมิชชันต่าง ๆ แล้วรับ ‘แคปซูลเลือกอิมาเจนธาตุมืด 4-ดาว หายาก’, ‘กล่องเลือกของเล่นเฉพาะธาตุมืด 5-ดาว’, และอื่น ๆ อีกมากมาย 
  • ฉลองแบล็กฟรายเดย์! เทศกาลขอบคุณของมิวส์ - ในช่วงกิจกรรม “แม่ค้าพเนจร มิวส์” จะปรากฏบ่อยมากยิ่งขึ้น พร้อมกับไอเทมมากมายที่ผู้เล่นสามารถซื้อได้

ช่วงเทศกาลวันหยุดสุดพิเศษนี้ไม่ได้มีเพียงแค่เรื่องสนุกชิล ๆ เท่านั้น  พบกับดันเจี้ยนเรดที่สาม ‘ใจกลางด่านหน้า’ ที่ได้เปิดให้ผู้เล่นสามารถเข้าสนุกแล้วในอัปเดตครั้งนี้  โดยเรดนี้จะเต็มไปด้วยกับดักและความยากลำบากที่ซับซ้อน ซึ่งจะต้องใช้กลยุทธ์และการร่วมมือกันเพื่อเผชิญหน้าความท้าทายแสนสนุกสุดพิเศษสำหรับผู้เล่น Ni no Kuni: Cross Worlds โดยเฉพาะ !

อัปเดตในครั้งนี้ยังพร้อมช่วยเหลือผู้เล่นแบบส่วนตัวด้วยระบบสนับสนุน AI เพิ่มเติม  เมื่อผู้เล่นเลือกโหมด AI ในเขตแดนมิติและดันเจี้ยนปาร์ตี้มิติดวงดาว  เหล่า NPC ทั้งสี่จะถูกเรียกเข้ามาสู่ดันเจี้ยนเพื่อช่วยเหลือในการเคลียร์ให้สำเร็จ

เกม Ni no Kuni: Cross Worlds ได้รับการพัฒนามาจากซีรีย์ RPG สุดฮิตแนวแฟนตาซีดั้งเดิมของ Studio Ghibli และ Level-5 อย่าง ‘Ni no Kuni’ สำหรับข้อมูลเกมและการอัปเดตล่าสุด แฟนๆสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ทางการได้ที่ >  https://ninokuni.netmarble.com และสามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ช่องทาง Facebook, Twitter, YouTube, TikTok, และ Discord

 

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ก่อตั้งขึ้นในประเทศเกาหลีเมื่อ ค.ศ. 2000 โดยเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือที่ทำรายได้สูงชั้นนำทั่วโลก ด้วยการคัดสรรสุดยอดแฟรนไชส์และทำงานร่วมมือกับสุดยอด IP ชั้นนำ เน็ตมาร์เบิ้ลมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงและมอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่แฟน ๆ ทุกเพศทุกวัยทั่วโลก ในฐานะบริษัทแม่ของ Kabam และ SpinX Games และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City และ HYBE (ซึ่งชื่อเดิมก่อนหน้าคือ Big Hit Entertainment) เน็ตมาร์เบิ้ลได้สร้างสรรค์ผลงานผ่านเทคโนโลยีสุดล้ำและมอบประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Lineage 2: Revolution, MARVEL Future Fight, Ni no Kuni: Cross Worlds, The King of Fighters ALLSTAR, The Seven Deadly Sins: Grand Cross รวมไปถึงเกม PC สุดล้ำที่ได้เตรียมพร้อมความสนุกแก่ผู้เล่นเร็ว ๆ นี้อย่าง Paragon: The Overprime สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.netmarble.in.th/home

ข่าวสำคัญของไทย

อีซี่บร๊านเซสโกลบอล

คุณสามารถส่งประกาศของคุณได้

Satang ผู้นำด้านการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล

ที่เกี่ยวข้อง


แบ่งปันหน้านี้

โพสต์ของแขกโดย Easy Branches

all our websites