logologo

Easy Branches ให้คุณแบ่งปันโพสต์แขกของคุณภายในเครือข่ายของเราในประเทศต่างๆ ทั่วโลก เพื่อเข้าถึงลูกค้าทั่วโลก เริ่มแบ่งปันเรื่องราวของคุณวันนี้!

Easy Branches

34/17 Moo 3 Chao fah west Road, Phuket, Thailand, Phuket

Call: 076 367 766

info@easybranches.com
หนังใหม่

MARVEL Future Fight ปล่อยอัปเดตใหม่ล่าสุด ต้อนรับภาพยนตร์ฮีโร่พลังหญิงแกร่ง ‘เดอะ มาร์เวลส์’

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ฉลองต้อนรับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ใหม่ ‘เดอะ มาร์เวลส์’ จากค่าย มาร์เวล สตูดิโอส์

โดย: ทีมงาน Easy Branches - บริการโพสต์ของแขก

  • Nov 08 2023
  • 100
  • 9687 Views
MARVEL Future Fight ปล่อยอัปเดตใหม่ล่าสุด ต้อนรับภาพยนตร์ฮีโร่พลังหญิงแกร่ง ‘เดอะ มาร์เวลส์’
MARVEL Future Fight ปล่อยอัปเดกรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ฉลองต้อนรับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ใหม่ ‘เดอะ มาร์เวลส์’ จากค่าย มาร์เวล สตูดิโอส์ โดยปล่อยอัปเดตใหม่พร้อมคอนเทนต์ที่ได้รับแรงบันดาลใจสำหรับเกมมือถือ RPG ซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์ MARVEL Future Fight เหล่าเอเจนท์จะได้สัมผัสความสนุกไปกับยูนิฟอร์มใหม่, การปรับปรุงพัฒนาเกม, การอัปเกรดตัวละครฮีโร่, และอื่น ๆ อีกมากมาย !

พบกับคอสตูมใหม่ในธีม เดอะ มาร์เวลส์ ของค่าย มาร์เวล สตูดิโอส์ สำหรับ กัปตันมาร์เวล, มิสมาร์เวล (กมลา ข่าน), กัปตันโมนิกา แรมโบว์, และ นิค ฟิวรี่ ! อีกทั้งเหล่าเอเจนท์สามารถสัมผัส แบทเทิลแห่งตำนาน ใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์อีกด้วย ! ผู้เล่นสามารถรับหลากหลายของรางวัลจากการเข้าร่วมเล่น 3 ด่านที่แตกต่างกันไป ซึ่งจะมีฮีโร่และพื้นหลังที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก เดอะ มาร์เวลส์ ของค่าย มึการ์เวล สตูดิโอส์

อีกทั้งยังมีการปรับปรุงพัฒนามากมายในสงครามพันธมิตร การโหมดฝึกฝน ใหม่นั้นก็ได้ถูกเพิ่มเข้ามาในแต่ละระดับความยากที่แตกต่างกันไป อีกทั้งยังมีรางวัลคะแนนที่สูงกว่าในสงครามพันธมิตร (สุดโหด และ ตำนาน) อีกด้วย !

เพิ่มการอัปเกรดระดับฮีโร่ใหม่เข้ามาสำหรับ กัปตันมาร์เวล (ระดับ-4 พร้อมกับสกิลสไตรเกอร์ใหม่) และ นิค ฟิวรี่ (ระดับ-3 พร้อมกับสกิลอัลติเมทใหม่) อีกทั้งยังเพิ่มการปลุกพลังทักษะสำหรับฮีโร่ มินน์-เออร์วา และ คอร้าธ

เกม MARVEL Future Fight  ที่มีจำนวนผู้เล่นมากกว่า 150 ล้านคนทั่วโลก สามารถดาวน์โหลดได้ที่ App Store® และ Google Play

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมของ MARVEL Future Fight ได้ที่ http://www.marvelfuturefight.com

 

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ก่อตั้งขึ้นในประเทศเกาหลีเมื่อ ค.ศ. 2000 โดยเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือที่ทำรายได้สูงชั้นนำทั่วโลก ด้วยการคัดสรรค์สุดยอดแฟรนไชส์และทำงานร่วมมือกับสุดยอด IP ชั้นนำ เน็ตมาร์เบิ้ลมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงและมอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่แฟน ๆ ทุกเพศทุกวัยทั่วโลก ในฐานะบริษัทแม่ของ Kabam และ SpinX Games และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City และ HYBE (ซึ่งชื่อเดิมก่อนหน้าคือ Big Hit Entertainment) เน็ตมาร์เบิ้ลได้สร้างสรรค์ผลงานผ่านเทคโนโลยีสุดล้ำและมอบประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Lineage 2: Revolution, MARVEL Future Fight, Ni no Kuni: Cross Worlds, The King of Fighters ALLSTAR, The Seven Deadly Sins: Grand Cross, รวมไปถึงเกม PC สุดล้ำที่ได้เตรียมพร้อมความสนุกแก่ผู้เล่นเร็ว ๆ นี้อย่าง Paragon: The Overprime สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.netmarble.in.th/home

 

เกี่ยวกับ Marvel Entertainment

Marvel เป็นหนึ่งในแบรนด์บันเทิงที่โดดเด่นชั้นนำที่สุดของโลก ซึ่งสร้างผลงานจากคลังตัวละครและเรื่องราวอันเป็นเอกลักษณ์และเป็นที่ประจักษ์ ซึ่งได้หล่อหลอมวัฒนธรรมป๊อปเป็นเวลายาวนานกว่า 85 ปี แบรนด์ MARVEL ได้ขยายครอบคลุมทางด้านธุรกิจความบันเทิง อาทิ ภาพยนตร์, รายการโทรทัศน์, สิ่งตีพิมพ์, สินค้าลิขสิทธิ์, เกม, สื่อดิจิตอล, และอื่น ๆ อีกมากมาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ที่ http://marvel.com  © 2023 MARVEL

App Store เป็นเครื่องหมายบริการของ Apple Inc. และ Google Play เป็นเครื่องหมายการค้าของ Google Inc.

ข่าวสำคัญของไทย

อีซี่บร๊านเซสโกลบอล

คุณสามารถส่งประกาศของคุณได้

Satang ผู้นำด้านการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล

ที่เกี่ยวข้อง


แบ่งปันหน้านี้

โพสต์ของแขกโดย Easy Branches

all our websites