logologo

Easy Branches ให้คุณแบ่งปันโพสต์แขกของคุณภายในเครือข่ายของเราในประเทศต่างๆ ทั่วโลก เพื่อเข้าถึงลูกค้าทั่วโลก เริ่มแบ่งปันเรื่องราวของคุณวันนี้!

Easy Branches

34/17 Moo 3 Chao fah west Road, Phuket, Thailand, Phuket

Call: 076 367 766

info@easybranches.com
หนังใหม่

The Seven Deadly Sins: Grand Cross ปล่อยเซอร์ไพรส์อัปเดต

เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยอัปเดตใหม่สำหรับเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross (7DS) ที่ครั้งนี้ก็พร้อมมอบความสนุกด้วยแฟรนไชส์อนิเมะสุดฮิตอย่าง OVERLORD ซึ่งอัปเดตคอลลาโบครั้งนี้จะนำเสนออัศวินใหม่, กิจกรรมสุ

โดย: ทีมงาน Easy Branches - บริการโพสต์ของแขก

  • Oct 31 2023
  • 75
  • 6775 Views
The Seven Deadly Sins: Grand Cross ปล่อยเซอร์ไพรส์อัปเดต
The Seven Deadly Sins: Grand C


คอลลาโบอนิเมะ ‘OVERLORD’ สุดพิเศษที่แฟน ๆ ไม่ควรพลาด !

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2566) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยอัปเดตใหม่สำหรับเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross (7DS) ที่ครั้งนี้ก็พร้อมมอบความสนุกด้วยแฟรนไชส์อนิเมะสุดฮิตอย่าง OVERLORD ซึ่งอัปเดตคอลลาโบครั้งนี้จะนำเสนออัศวินใหม่, กิจกรรมสุดพิเศษ, ของรางวัล, และอีกมากมาย !

ผู้เล่นสามารถเพิ่มสี่อัศวินคอลลาโบใหม่ อาทิ [ผู้ปกครองแห่งนาซาลิค] ไอนซ์ อูล โกว์น, [วัลคีรีสีเลือด] แชลเทียร์ บลัดฟอลเลน, [ผู้พิทักษ์ธารน้ำแข็ง] โคคิวทัส, และ [ปีศาจขาวบริสุทธิ์] อัลเบโด ได้แล้วตอนนี้ !

ร่วมสัมผัสหลากหลายความสนุกไปกับคอนเทนต์และกิจกรรมต่าง ๆ ที่มาในธีม OVERLORD ได้แล้ววันนี้ ไม่ว่าจะเป็น:

 

  • สุ่มคัดสรรคอลลาโบ: กิจกรรมนี้จะมอบโอกาสให้ผู้เล่นสามารถรับ 4 อัศวินคอลลาโบใหม่ อัศวิน SSR จะเป็นรางวัลการันตีที่ 300 แต้มสะสม ในขณะที่อัศวินคอลลาโบจะเป็นรางวัลการันตีที่ 600 แต้มสะสม (เลือก 1 ใน 4)
  • มิชชันพิเศษ: ผู้เล่นสามารถสัมผัสความสนุกไปกับ 5 มิชชันต่าง ๆ และรับ 10 ตั๋วคัดสรรคอลลาโบ, เหรียญปลุกพลังแฝง, และ สร้อยคอแห่งวิวัฒน์ SSR ไปได้ อีกทั้งเมื่อเคลียร์ทุกมิชชันแล้ว ก็สามารถรับ [ผู้พิทักษ์ธารน้ำแข็ง] โคคิวทัส อีกด้วย
  • ศึกทำลายล้างกิจกรรม - ริคุ อากาเนเอีย: กล่องวัตถุดิบสำหรับวัตถุศักดิ์สิทธิ์คอลลาโบ และ วัตถุดิบสำหรับการพัฒนา จะถูกมอบให้ตามจำนวนการเคลียร์กิจกรรมต่อสู้ สามารถนำไอเทมกิจกรรมไปแลกเปลี่ยนเป็นกล่องวัตถุดิบของวัตถุศักดิ์สิทธิ์คอลลาโบ, คอสตูมสำหรับอัศวินคอลลาโบ, และ สร้อยคอแห่งวิวัฒน์ UR
  • เขาวงกตใต้ดินสุดพิเศษคอลลาโบ: ผู้เล่นสามารถสัมผัสอัศวินคอลลาโบในเด็คพื้นฐานได้ ซึ่งผู้เล่นสามารถรับเพชร, อาร์ติแฟ็คเขาวงกตใต้ดิน, ตั๋วคัดสรรคอลลาโบ, และตราประทับตำนาน ไปได้ !
  • กิจกรรมเช็คชื่อ: สามารถรับเพชรทั้งหมด 100 ชิ้นและ 10 ตั๋วคัดสรรคอลลาโบ ได้ในช่วงเวลากิจกรรมเข้าเช็คชื่อเป็นเวลา 14 วัน
  • วัตถุศักดิ์สิทธิ์ของอัศวินคอลลาโบ: พบกับสี่วัตถุดิบที่แตกต่างกันไปสำหรับวัตถุศักดิ์สิทธิ์ของอัศวินคอลลาโบ ที่พร้อมมอบให้ฟรีจากการเข้าร่วมกิจกรรมคอลลาโบต่าง ๆ

 

เกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ได้นำเรื่องราวและการผจญภัยของ The Seven Deadly Sins ให้กลายมาเป็นเกมมือถือ RPG ที่พร้อมมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่มีการต่อสู้และอนิเมชันอันน่าดึงดูดและสนุกสนาน พบกับภาพกราฟิกและฉากคัทซีนมากกว่า 100 ฉากที่มีความละเอียดสูงสุดตระการตาแบบ 3 มิติ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการแคสนักพากย์เสียงชาวญี่ปุ่นเพื่อมาพากย์เสียงเหล่าตัวละครและทำให้เหล่าอัศวิน 7 บาป และดินแดนบริทาเนียมีชีวิตสมจริงอีกด้วย !

ดาวน์โหลดเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ได้แล้วทั้งทาง Google Play และ App Store และสามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ และทาง Facebook

 

Based on the manga “The Seven Deadly Sins” by Nakaba Suzuki originally serialized in the weekly SHONEN MAGAZINE published by Kodansha Ltd.

 

©Nakaba Suzuki, KODANSHA/The Seven Deadly Sins: Revival of the Commandments Project,MBS. All Rights Reserved.

©Nakaba Suzuki, KODANSHA/The Seven Deadly Sins: Dragon's Judgement Production Committee, TX

©Netmarble Corp. & Netmarble F&C Inc. All Rights Reserved.

©Kugane Maruyama,PUBLISHED BY KADOKAWA CORPORATION/OVERLORD4PARTNERS

 

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ก่อตั้งขึ้นในประเทศเกาหลีเมื่อ ค.ศ. 2000 โดยเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือที่ทำรายได้สูงชั้นนำทั่วโลก ด้วยการคัดสรรค์สุดยอดแฟรนไชส์และทำงานร่วมมือกับสุดยอด IP ชั้นนำ เน็ตมาร์เบิ้ลมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงและมอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่แฟน ๆ ทุกเพศทุกวัยทั่วโลก ในฐานะบริษัทแม่ของ Kabam และ SpinX Games และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City และ HYBE (ซึ่งชื่อเดิมก่อนหน้าคือ Big Hit Entertainment) เน็ตมาร์เบิ้ลได้สร้างสรรค์ผลงานผ่านเทคโนโลยีสุดล้ำและมอบประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Lineage 2: Revolution, MARVEL Future Fight, Ni no Kuni: Cross Worlds, The King of Fighters ALLSTAR, The Seven Deadly Sins: Grand Cross, รวมไปถึงเกม PC สุดล้ำที่ได้เตรียมพร้อมความสนุกแก่ผู้เล่นเร็ว ๆ นี้อย่าง Paragon: The Overprime สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.netmarble.in.th/home

ข่าวสำคัญของไทย

อีซี่บร๊านเซสโกลบอล

คุณสามารถส่งประกาศของคุณได้

Satang ผู้นำด้านการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล

ที่เกี่ยวข้อง


แบ่งปันหน้านี้

โพสต์ของแขกโดย Easy Branches

all our websites