logologo

Easy Branches ให้คุณแบ่งปันโพสต์แขกของคุณภายในเครือข่ายของเราในประเทศต่างๆ ทั่วโลก เพื่อเข้าถึงลูกค้าทั่วโลก เริ่มแบ่งปันเรื่องราวของคุณวันนี้!

Easy Branches

34/17 Moo 3 Chao fah west Road, Phuket, Thailand, Phuket

Call: 076 367 766

info@easybranches.com
หนังใหม่

‘ย่างก้าวในความมืด มาร์ตี้’ จากวง MAVE: เข้าร่วมกองกำลัง ในอัปเดตใหม่ Paragon: The Overprime แล้ว!

‘มาร์ตี้’ สมาชิกแห่ง ‘MAVE:’ วงไอดอลเสมือนจริงที่ได้รับการพัฒนาโดย Metaverse Entertainment ซึ่งเรื่องราวปูมหลังของมาร์ตี้นั้น เธอได้เดินทางมาถึงดาวเคราะห์ไพร์มผ่านพอร์ทัลระหว่างมิติที่ริเริ่มโดยกิเดียน ในระหว่างการเดินทางระหว่างมิติ มาร์ตี้ได้เผชิญห

โดย: Easy Branches - แขกโพสต์ - บริการสร้างลิงค์

  • Nov 29 2023
  • 180
  • 7850 Views
‘ย่างก้าวในความมืด มาร์ตี้’ จากวง MAVE: เข้าร่วมกองกำลัง ในอัปเดตใหม่ Paragon: The Overprime แล้ว!
‘ย่างก้าวในความมืด มาร์ตี้’ จา

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมคุณภาพสูงชั้นนำ ต้อนรับ ‘มาร์ตี้’ ฮีโร่สาวคนใหม่ล่าสุดสำหรับเกม Free-to-play แนวแอ็คชัน MOBA อย่าง Paragon: The Overprime

‘มาร์ตี้’ สมาชิกแห่ง ‘MAVE:’ วงไอดอลเสมือนจริงที่ได้รับการพัฒนาโดย Metaverse Entertainment  ซึ่งเรื่องราวปูมหลังของมาร์ตี้นั้น เธอได้เดินทางมาถึงดาวเคราะห์ไพร์มผ่านพอร์ทัลระหว่างมิติที่ริเริ่มโดยกิเดียน ในระหว่างการเดินทางระหว่างมิติ มาร์ตี้ได้เผชิญหน้ากับสิ่งที่ไม่แน่นอน นำไปสู่พลังงานที่ไม่มั่นคงที่ตอนนี้ก็ได้กำหนดตัวตนแท้จริงอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอ

สกิลต่าง ๆ ของมาร์ตี้ มีดังนี้:

 

  • คำสั่ง: โจมตีอย่างรวดเร็ว: เรียกยักษาตัวเล็กที่จะสร้างดาเมจเวทและทำให้ศัตรูเฉื่อยชา
  • จิตใจแห่งมิติ: ทิ้งจิตใจแห่งมิติไว้บนเป้าหมายที่เลือก ซึ่งสร้างความเสียหายต่อเนื่องให้กับเป้าหมายที่กำหนดไว้
  • อัญเชิญ: ยักษา: เปิดประตูมิติขนาดใหญ่ที่จะคงอยู่นานในพื้นที่ที่กำหนด ทำให้ศัตรูเฉื่อยชา  อัญเชิญยักษาและดึงศัตรูที่อยู่ใกล้เคียงไปยังจุดศูนย์กลางมิติ

 

ทั้งนี้ผู้เล่นยังจะได้พบกับการเปิดตัวครั้งใหม่ของ ‘Assemble’ เพลงประกอบของเกมที่ขับร้องโดย MAVE: ผ่านอัปเดตนี้อีกด้วย โดยเพลงประกอบนี้จะรวมอยู่ในอัลบั้มทางการชุดที่สองของ MAVE: ที่กำลังจะมาถึงเร็ว ๆ นี้

นอกจากนี้ ผู้เล่นยังจะได้พบกับสกินสุดเจ๋งมากมายที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ซึ่งรวมไปถึงของมาร์ตี้ด้วย พร้อมไอเทมใหม่ ๆ อาทิ ชีลด์เบรกเกอร์, สัญชาตญาณนักล่า, สละเลือด, เครื่องสร้างช็อกเวฟ, และ แลกเปลี่ยนไม่เป็นธรรม  อีกทั้งยังมีการเพิ่มเข้ามาของเมนูแสดงความรู้สึกเพื่อสนับสนุนปฏิสัมพันธ์โดยรวมระหว่างผู้เล่นในระหว่างการต่อสู้

การแข่งขันจัดอันดับ ซีซัน 2 ได้สิ้นสุดลง และซีซันใหม่เองก็ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว  ผู้เล่นที่ได้ ‘อันดับโกลด์’ หรือสูงกว่าในซีซัน 2 จะได้รับรางวัลเป็น สกิน ‘ดรีมแคชเชอร์’ ระดับฮีโร่สำหรับเบลลิกาไปได้เลย !  สำหรับซีซัน 3 นั้น มีกำหนดเริ่มในวันที่ 28 พฤศจิกายน และดำเนินไปจนกว่าเกม Paragon: The Overprime เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในปี 2024

PARAGON: THE OVERPRIME เป็นเกม PC ประเภท TPS MOBA แนวแอ็คชันเชิงกลยุทธ์รูปแบบ Team-Based ที่ใครๆ ต่างก็เล่นได้ฟรีบน PC รวมถึงจะเปิดให้บริการบน PlayStation 5 อีกด้วย ! โดยผู้เล่นจะได้สนุกสนานไปกับการเล่น 5v5 พร้อมงัดแผนกลยุทธ์เด็ดกับเพื่อนร่วมทีมเพื่อพิชิตชิงชัยชนะ Prime Battlefield ให้สำเร็จ ตัวเกมและสนามรบเองนั้นจะเน้นการต่อสู้แบบรวดเร็วเชิงกลยุทธ์ โดยมีสองทีมที่ต่างตั้งเป้าหมายเพื่อกำจัดอาณาเขตของฝ่ายตรงข้าม นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถเลือกเล่นฮีโร่ที่ชื่นชอบและเหมาะสม ซึ่งมีให้เลือกอยู่หลากหลาย แถมสกิลการต่อสู้ยังมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น วอริเออร์, ซัพพอร์ตเตอร์, เรนเจอร์, แคสเตอร์, แทงก์, หรือแอสซาซิน  อีกทั้งเกมจะนำเสนอการเล่นแบบข้ามแพลตฟอร์มเต็มตัวระหว่างแพลตฟอร์ม PC และ PS5  ให้มั่นใจว่าจะมีผู้เล่นให้จับคู่อยู่เสมอและสามารถเข้าสู่แมทช์ต่าง ๆ กับเพื่อนได้ไม่ว่าจะเล่นอยู่บนแพลตฟอร์มใดก็ตาม

ผู้เล่นสามารถติดตามข่าวสารและอัปเดตล่าสุดของเกม PARAGON: THE OVERPRIME ทั้งหมดได้ที่เว็บไซต์ รวมไปถึงช่องทาง Discord และ Twitter ทางการ

 

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ก่อตั้งขึ้นในประเทศเกาหลีเมื่อ ค.ศ. 2000 โดยเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือที่ทำรายได้สูงชั้นนำทั่วโลก ด้วยการคัดสรรสุดยอดแฟรนไชส์และทำงานร่วมมือกับสุดยอด IP ชั้นนำ เน็ตมาร์เบิ้ลมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงและมอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่แฟน ๆ ทุกเพศทุกวัยทั่วโลก ในฐานะบริษัทแม่ของ Kabam และ SpinX Games และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City และ HYBE (ซึ่งชื่อเดิมก่อนหน้าคือ Big Hit Entertainment) เน็ตมาร์เบิ้ลได้สร้างสรรค์ผลงานผ่านเทคโนโลยีสุดล้ำและมอบประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Lineage 2: Revolution, MARVEL Future Fight, Ni no Kuni: Cross Worlds, The King of Fighters ALLSTAR, The Seven Deadly Sins: Grand Cross, รวมไปถึงเกม PC สุดล้ำที่ได้เตรียมพร้อมความสนุกแก่ผู้เล่นเร็ว ๆ นี้อย่าง Paragon: The Overprime สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.netmarble.in.th/home

ข่าวสำคัญของไทย

อีซี่บร๊านเซสโกลบอล

คุณสามารถส่งประกาศของคุณได้

Satang ผู้นำด้านการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล

ที่เกี่ยวข้อง


แบ่งปันหน้านี้

โพสต์ของแขกโดย Easy Branches

all our websites