logologo

Easy Branches ให้คุณแบ่งปันโพสต์แขกของคุณภายในเครือข่ายของเราในประเทศต่างๆ ทั่วโลก เพื่อเข้าถึงลูกค้าทั่วโลก เริ่มแบ่งปันเรื่องราวของคุณวันนี้!

Easy Branches

34/17 Moo 3 Chao fah west Road, Phuket, Thailand, Phuket

Call: 076 367 766

info@easybranches.com
หนังใหม่

อัปเดตคอลลาโบ The Seven Deadly Sins: Grand Cross

ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ เน็ตมาร์เบิ้ล ได้ปล่อยอัปเดตคอลลาโบเรชันใหม่สำหรับเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross (7DS) ที่พร้อมนำเสนอคอนเทนต์จากซีรีส์เว็บตูนยอดนิยมอย่าง Tower of God โดยผู้เล่นจะได้สัมผัสความสนุกไปกับอัศวินใหม่,

โดย: ทีมงาน Easy Branches - บริการโพสต์ของแขก

 • Feb 06 2024
 • 145
 • 6041 Views
อัปเดตคอลลาโบ The Seven Deadly Sins: Grand Cross
อัปเดตคอลลาโบ The Seven Deadly

ใหม่
รวมพลังร่วมกับเว็บตูน Tower of God สุดปัง !

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567) – ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ เน็ตมาร์เบิ้ล ได้ปล่อยอัปเดตคอลลาโบเรชันใหม่สำหรับเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross (7DS) ที่พร้อมนำเสนอคอนเทนต์จากซีรีส์เว็บตูนยอดนิยมอย่าง Tower of God โดยผู้เล่นจะได้สัมผัสความสนุกไปกับอัศวินใหม่, กิจกรรมและอีกมากมาย !

พบกับตัวละครใหม่จาก Tower of God (อัศวินคอลลาโบ) ที่ผู้เล่นสามารถเล่นได้แล้วตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็น [ว่าที่นักฆ่า] จู ไวโอเล เกรซ, [เจ้าหญิงจาฮาด] ฮา ยูริ จา ฮาด, และ [ชั้นลับ] ข้อมูล จาฮาด ! วัตถุศักดิ์สิทธิ์ใหม่สำหรับอัศวินเหล่านี้ก็พร้อมให้ใช้งานแล้วเช่นเดียวกัน

ผู้เล่นสามารถสัมผัสความสนุกไปกับกิจกรรมและคอนเทนต์คอลลาโบ The Seven Deadly Sins: Grand Cross X Tower of God สุดพิเศษได้แล้ว ไม่ว่าจะเป็น:

 

 • สุ่มคัดสรร: ผู้เล่นจะมีโอกาสได้รับอัศวินคอลลาโบไปครอบครอง โดยอัศวิน SSR จะเป็นรางวัลการันตีที่ 300 แต้มสะสม และอัศวินคอลลาโบจะเป็นรางวัลการันตีที่ 600 แต้มสะสม
 • กิจกรรมแลกเปลี่ยนเหรียญอัศวิน: ผู้เล่นสามารถรับอัศวินคอลลาโบได้ด้วยสามเหรียญฉลองคอลลาโบ
 • กิจกรรมเช็คชื่อ: ผู้เล่นสามารถรับรางวัลสูงสุด 70 เพขร และ 30 ตั๋วคัดสรรคอลลาโบ ได้จากการเช็คชื่อภายในเกมในช่วงเวลา 14 วัน
 • กิจกรรมรูเล็ตต์: เพียงเล่นเกมรูเล็ตต์ ผู้เล่นก็จะมีโอกาสได้รับคอสตูมสำหรับอัศวินคอลลาโบ, วัตถุดิบสำหรับวัตถุศักดิ์สิทธิ์ของอัศวินคอลลาโบ, และวัตถุดิบสำหรับการพัฒนา
 • สงครามบอสสุดพิเศษ – ข้อมูล จาฮาด: รับคอสตูมของเหล่าอัศวินคอลลาโบและวัตถุดิบสำหรับวัตถุศักดิ์สิทธิ์ได้จากการเข้าต่อสู้และเอาชนะบอส ข้อมูล จาฮาด

 

  • หอคอยแห่งการฝึกฝนสุดพิเศษ: ผู้เล่นสามารถสัมผัสความเพลิดเพลินไปกับ 30 สเตจเพิ่มเติมในหอคอยแห่งการฝึกฝนสุดพิเศษที่ได้เริ่มต้นแล้ววันนี้

 

 • กิจกรรมอื่น ๆ: กิจกรรมต่าง ๆ ได้ถูกจัดขึ้นให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุก ซึ่งกิจกรรมก็พร้อมมอบโอกาสให้ผู้เล่นได้รับ EXP RANK ผู้เล่น 2 เท่า, สลักอุปกรณ์, ฯลฯ ไปได้

 

เกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ได้นำเรื่องราวและการผจญภัยของ The Seven Deadly Sins ให้กลายมาเป็นเกมมือถือ RPG ที่พร้อมมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่มีการต่อสู้และอนิเมชันอันน่าดึงดูดและสนุกสนาน พบกับภาพกราฟิกและฉากคัทซีนมากกว่า 100 ฉากที่มีความละเอียดสูงสุดตระการตาแบบ 3 มิติ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการแคสนักพากย์เสียงชาวญี่ปุ่นเพื่อมาพากย์เสียงเหล่าตัวละครและทำให้เหล่าอัศวิน 7 บาป และดินแดนบริทาเนียมีชีวิตสมจริงอีกด้วย !

ดาวน์โหลดเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ได้แล้วทั้งทาง Google Play และ App Store และสามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ และทาง Facebook

 

Based on the manga “The Seven Deadly Sins” by Nakaba Suzuki originally serialized in the weekly SHONEN MAGAZINE published by Kodansha Ltd.

 

©NS,K/TSDSRP,M ©NS,K/TSDSDJP,TX Original Comics from WEBTOON™ ⓒ SIU ©Netmarble Corp. & Netmarble F&C Inc.

 

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ก่อตั้งขึ้นในประเทศเกาหลีเมื่อ ค.ศ. 2000 โดยเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือที่ทำรายได้สูงชั้นนำทั่วโลก ด้วยการคัดสรรสุดยอดแฟรนไชส์และทำงานร่วมมือกับสุดยอด IP ชั้นนำ เน็ตมาร์เบิ้ลมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงและมอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่แฟน ๆ ทุกเพศทุกวัยทั่วโลก ในฐานะบริษัทแม่ของ Kabam และ SpinX Games และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City และ HYBE (ซึ่งชื่อเดิมก่อนหน้าคือ Big Hit Entertainment) เน็ตมาร์เบิ้ลได้สร้างสรรค์ผลงานผ่านเทคโนโลยีสุดล้ำและมอบประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Lineage 2: Revolution, MARVEL Future Fight, Ni no Kuni: Cross Worlds, The King of Fighters ALLSTAR, The Seven Deadly Sins: Grand Cross, รวมไปถึงเกม PC สุดล้ำที่ได้เตรียมพร้อมความสนุกแก่ผู้เล่นเร็ว ๆ นี้อย่าง Paragon: The Overprime สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.netmarble.in.th/home

ข่าวสำคัญของไทย

อีซี่บร๊านเซสโกลบอล

คุณสามารถส่งประกาศของคุณได้

ที่เกี่ยวข้อง


แบ่งปันหน้านี้

โพสต์ของแขกโดย Easy Branches

all our websites