logologo

Easy Branches ให้คุณแบ่งปันโพสต์แขกของคุณภายในเครือข่ายของเราในประเทศต่างๆ ทั่วโลก เพื่อเข้าถึงลูกค้าทั่วโลก เริ่มแบ่งปันเรื่องราวของคุณวันนี้!

Easy Branches

34/17 Moo 3 Chao fah west Road, Phuket, Thailand, Phuket

Call: 076 367 766

info@easybranches.com
หนังใหม่

Seven Knights Idle Adventure มอบกิจกรรมฉลองตรุษจีน

เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยอัปเดตใหม่สำหรับเกม Seven Knights Idle Adventure โดยอัปเดตในครั้งนี้ก็ได้ขนทัพสี่อัศวินระดับเลเจนด์ใหม่, สองโหมดใหม่, และกิจกรรมตรุษจีนสุดพิเศษที่พร้อมมอบความสนุกและรางวัลแก่ผู้เล่นมา

โดย: ทีมงาน Easy Branches - บริการโพสต์ของแขก

  • Feb 10 2024
  • 110
  • 3179 Views
 Seven Knights Idle Adventure มอบกิจกรรมฉลองตรุษจีน
Seven Knights Idle Adventure

พร้อมต้อนรับ ‘หลัวชา’ อัศวินเลเจนด์ล่าสุด !

  • สี่อัศวินระดับเลเจนด์ใหม่อย่าง หลัวชา, หลี่จิ้ง, เสี่ยว, และ เมเดีย ได้ถูกเพิ่มเข้ามา
  • ‘กิจกรรมกระดานเช็กชื่อพิเศษต้อนรับตรุษจีน’ และ ‘กิจกรรมคาร์นิวัลวาเลนไทน์อันหอมหวาน’ ก็พร้อมต้อนรับผู้เล่นร่วมสนุกด้วยหลากหลายรางวัลมากมาย !

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยอัปเดตใหม่สำหรับเกม Seven Knights Idle Adventure โดยอัปเดตในครั้งนี้ก็ได้ขนทัพสี่อัศวินระดับเลเจนด์ใหม่, สองโหมดใหม่, และกิจกรรมตรุษจีนสุดพิเศษที่พร้อมมอบความสนุกและรางวัลแก่ผู้เล่นมากมาย !

รายชื่ออัศวินระดับเลเจนด์เพิ่มเติมคนล่าสุดคือ ‘หลัวชา’ ตัวละครประเภทระยะไกล ผู้ที่สามารถเสริมเพิ่มโอกาสคริติคอลของพันธมิตรประเภทป้องกัน และอีกหนึ่งอัศวินระดับเลเจนด์คือ ‘หลี่จิ้ง’ ซึ่งเก่งในการป้องกันด้วยการยั่วยุศัตรูพร้อมรับโล่ที่เท่ากับพลังชีวิตสูงสุดของเขา

นอกจากนี้ ‘เสี่ยว’ อัศวินระดับเลเจนด์ที่มีความสามารถในการดึงคู่ต่อสู้เข้ามาหาเธอจากระยะไกล, มอบดีบัฟทำให้เป็นใบ้ ในขณะที่ ‘เมเดีย’ จะอัปเกรดเหล่าพันธมิตรของเธอด้วยบัฟที่ขยายความเสียหายเมื่อเธอโจมตี ‘มอนสเตอร์บอสฝันร้าย’

สนุกไปกับคอนเทนต์ใหม่ ‘สเตจฝันร้าย’ ที่ผู้เล่นที่ถึงสเตจสุดท้ายแล้วสามารถเข้าถึงได้ เมื่อเคลียร์สำเร็จ ผู้เล่นสามารถรับอัศวินล่าสุดอย่าง ‘เมเดีย’ และ ‘อิลิกเซอร์’ เพื่อเอื้ออำนวยการพัฒนาอัศวินของผู้เล่น อัปเดตในครั้งนี้ยังพร้อมนำเสนอสเตจ 9,601 ไปจนถึงสเตจ 10,400, หอคอยไม่สิ้นสุดที่ได้ขยายไปถึงชั้นที่ 1,000, และแนะนำดันเจี้ยนผู้เล่น 10 คน ‘กรามแห่งธารน้ำแข็ง’

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองช่วงเวลาตรุษจีน ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินไปกับหลากหลายกิจกรรมความสนุกมากมายที่จัดขึ้นถึงวันที่ 21 กุมภาพันธ์ โดย 'กิจกรรมกระดานเช็กชื่อพิเศษต้อนรับตรุษจีน' จะมอบโอกาสให้ผู้เล่นได้รับ ‘ถุงนำโชค’ และ ‘ใบเลือกอัศวินเซเว่นไนท์’ ในวันที่เจ็ด ซึ่ง ‘ถุงนำโชค’ นั้นสามารถนำไปใช้เพื่อรับ ‘อั่งเปา’, ‘ตั๋วเข้าดันเจี้ยน’, และ ‘ไอเทมเมนูอาหารซุปต็อก’

นอกจากนี้ ‘กิจกรรมคาร์นิวัลวาเลนไทน์อันหอมหวาน’ ที่พร้อมมอบโอกาสให้ผู้เล่นได้รับอัศวินระดับเลเจนด์ ‘บาโธรี’, และกิจกรรมพิกอัปสำหรับ ‘หลัวชา’ และ ‘เสี่ยว’ จะดำเนินไปพร้อม ๆ กันในช่วงเวลานี้

เกม Seven Knights Idle Adventure ได้ถูกสร้างขึ้นตามแฟรนไชส์หลักและเป็นผู้สืบทอดต่อจากเกม ‘Seven Knights - เซเว่นไนท์’ ดั้งเดิม ซึ่งได้รับการพัฒนาใหม่เป็นเกมแนว Idle RPG โดยคำนึงถึงการใช้พื้นที่อุปกรณ์ต่ำ สเปกต่ำ และแนวทางการเล่นที่ง่ายดาย ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับเรื่องราวเพิ่มเติมไปพร้อมกับเอพพิโซดที่ซ่อนอยู่ของเหล่าอัศวินเซเว่นไนท์ดั้งเดิม รวมทั้งเพลิดเพลินไปกับการเก็บสะสมและเลี้ยงดูเหล่าอัศวินแห่งเซเว่นไนท์อันเป็นที่โปรดปรานของเหล่าแฟน ๆ ที่ได้ถือกำเนิดใหม่เป็นตัวละครรูปแบบ SD สุดน่ารัก !

Seven Knights Idle Adventure เกมภาคต่อของเกมระดับตำนานอย่างเกม ‘Seven Knights - เซเว่นไนท์’ ที่มีผู้เล่นมากกว่า 60 ล้านคนทั่วโลก โดยเกม Seven Knights Idle Adventure จะเป็นอีกหนึ่งเกมเพิ่มเติมอันน่าตื่นเต้นที่พร้อมให้เหล่าแฟน ๆ ได้เรียนรู้และสนุกเพลิดเพลินไปกับอัศวินคนโปรดโดยไม่ต้องลงทุนใช้เวลาเยอะ

สำหรับข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม Seven Knights Idle Adventure นั้น โปรดติดตามผ่าน เว็บไซต์ทางการ สำหรับการอัปเดตในอนาคต ซึ่งเกมจะมีการแนะนำอัศวินและโหมดต่าง ๆ อีกมากมายในเดือนต่อ ๆ ไปอีกด้วย

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ก่อตั้งขึ้นในประเทศเกาหลีเมื่อ ค.ศ. 2000 โดยเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือที่ทำรายได้สูงชั้นนำทั่วโลก ด้วยการคัดสรรสุดยอดแฟรนไชส์และทำงานร่วมมือกับสุดยอด IP ชั้นนำ เน็ตมาร์เบิ้ลมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงและมอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่แฟน ๆ ทุกเพศทุกวัยทั่วโลก ในฐานะบริษัทแม่ของ Kabam และ SpinX Games และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City และ HYBE (ซึ่งชื่อเดิมก่อนหน้าคือ Big Hit Entertainment) เน็ตมาร์เบิ้ลได้สร้างสรรค์ผลงานผ่านเทคโนโลยีสุดล้ำและมอบประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Lineage 2: Revolution, MARVEL Future Fight, Ni no Kuni: Cross Worlds, The King of Fighters ALLSTAR, The Seven Deadly Sins: Grand Cross, รวมไปถึงเกม PC สุดล้ำที่ได้เตรียมพร้อมความสนุกแก่ผู้เล่นเร็ว ๆ นี้อย่าง Paragon: The Overprime สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.netmarble.in.th/home

ข่าวสำคัญของไทย

อีซี่บร๊านเซสโกลบอล

คุณสามารถส่งประกาศของคุณได้

ที่เกี่ยวข้อง


แบ่งปันหน้านี้

โพสต์ของแขกโดย Easy Branches

all our websites