Apple จัดกิจกรรม Career on Campus เตรียมพร้อมนักศึกษาเข้าสู่ตลาดงาน พร้อมเปิดตัวคู่มือ 'โดดเด่น ได้แต้มต่อ’ นำเสนอเทคนิคการสร้างสรรค์เรซูเม่ The post
Apple จัดกิจกรรม Career on Campus เพื่อเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาเข้าสู่ตลาดงาน

Apple จัดกิจกรรม Career on Campus เพื่อเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาเข้าสู่ตลาดงาน

อ่านข่าว Apple จัดกิจกรรม Career on Campus เพื่อเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาเข้าสู่ตลาดงาน

ข่าว Apple จัดกิจกรรม Career on Campus เพื่อเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาเข้าสู่ตลาดงาน

ข้อมูลApple จัดกิจกรรม Career on Campus เพื่อเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาเข้าสู่ตลาดงาน

ดูข่าว Apple จัดกิจกรรม Career on Campus เพื่อเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาเข้าสู่ตลาดงาน
หาข่าว Apple จัดกิจกรรม Career on Campus เพื่อเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาเข้าสู่ตลาดงาน
  • 2023-01-24 11:41:026 วันที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 7,586
190
ถูกแชร์ทั้งหมด

กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรม Career on Campus ที่ Apple จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาที่กำลังจะก้าวเข้าสู่โลกการทำงานที่มีความท้าทายและการแข่งขันสูง ในปีนี้กิจกรรมจะจัดขึ้นที่ ซี อาเซียน สามย่านโค-ออป (สามย่านมิตรทาวน์), มหาวิทยาลัยขอนแก่น, มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว ประสานมิตร) และ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ในระหว่างวันที่ 31 มกราคม – 17 กุมภาพันธ์ 2566 ในกิจกรรมนี้ นักศึกษาจะได้เรียนรู้เคล็ดลับต่างๆในการเตรียมความพร้อมสัมภาษณ์งาน จากครูน้ำฝน ภักดี ผู้เชี่ยวชาญการฝึกสอนด้านบุคลิกภาพ ผู้ก่อตั้งและกรรมการประธานบริหารของ ProAC by KruFon พร้อมเทคนิคการใช้เทคโนโลยีของ Apple ในการนำเสนอผลงาน และสร้างความประทับใจให้กับองค์กรและผู้สัมภาษณ์งาน ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ apple.co/career-workshop_TH

 
Apple Career on Campus
 
นอกจากนั้น Apple ยังได้เปิดตัวคู่มือ ‘โดดเด่น ได้แต้มต่อ’ ที่จะช่วยจุดประกายไอเดียในการสร้างสรรค์เรซูเม่และพอร์ตโฟลิโอด้วย Mac และ iPad ตลอดจนแบ่งปันเคล็ดลับเตรียมความพร้อมสำหรับการสัมภาษณ์งาน ซึ่งนักศึกษาจะได้เรียนรู้เทคนิคการใช้งานผลิตภัณฑ์ของ Apple เพื่อสร้างสรรค์งานและสร้างแรงบันดาลใจในการเริ่มต้นเส้นทางสายอาชีพ อาทิการใช้งาน Freeform แอปใหม่อันทรงพลังที่จะช่วยให้นักศึกษาเริ่มต้นวางแผนอย่างมีแบบแผน สามารถสร้างแผนผังที่รวมเอาทักษะ คีย์เวิร์ด และงานที่เกี่ยวข้องทั้งหมดที่ต้องการไฮไลท์ไว้บนผืนผ้าใบที่ยืดหยุ่น โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเค้าโครงและขนาดของหน้าเอกสาร, Pages แอปประมวลผลคำที่ช่วยในการสร้างสรรค์เรซูเม่อันน่าทึ่ง และ Keynote แอปอันทรงพลังที่จะช่วยให้นักศึกษาสามารถจัดทำงานนำเสนอเกี่ยวกับตัวเองได้อย่างน่าประทับใจและน่าจดจำ ในคู่มือจะนำเสนอขั้นตอนการสร้างสรรค์ทีละขั้น เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถทำตามได้ อีกทั้งยังสอดแทรกเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ ที่จะทำให้เรซูเม่หรือพอร์ตโฟลิโอมีความโดดเด่นและน่าสนใจยิ่งขึ้น สามารถดาวน์โหลดคู่มือได้แล้ววันนี้ที่ apple.co/careerguide_TH 
 
Apple มุ่งมั่นที่จะส่งเสริมการศึกษา และสนับสนุนนักเรียน นักศึกษาอย่างต่อเนื่องผ่านอุปกรณ์ที่มาพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัยและเป็นประโยชน์สำหรับการศึกษา การจัดกิจกรรมเวิร์คช็อป ตลอดจนคู่มือการใช้งานต่างๆ เพื่อให้ความรู้เชิงลึกที่สามารถนำไปต่อยอดพัฒนาการเรียนรู้ และการทำงานได้

The post Apple จัดกิจกรรม Career on Campus เพื่อเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาเข้าสู่ตลาดงาน appeared first on .


Ads Links by Easy Branches
เล่นเกมออนไลน์ฟรีที่ games.easybranches.com
บริการโพสต์ของแขก โดเมนอำนาจ 66 thainews.easybranches.com/contribute

ทีเด็ดบอลวันนี้ #ทีเด็ดบอลวันนี้3คู่ #วิเคราะห์บอลวันนี้ #ทีเด็ดฟุตบอล #เน้นๆเด็ดๆ #ที่เด็ดบอลชุดวันนี้ #ทีเด็ดสเต็ป #ทีเด็ดบอลชุด #ทีเด็ดบอลสเต็ปวัน
https://football.easybranches.com

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
Apple จัดกิจกรรม Career on Campus เพื่อเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาเข้าสู่ตลาดงาน

ADVERTISING

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
ads by Easy Branches