logologo

Easy Branches ให้คุณแบ่งปันโพสต์แขกของคุณภายในเครือข่ายของเราในประเทศต่างๆ ทั่วโลก เพื่อเข้าถึงลูกค้าทั่วโลก เริ่มแบ่งปันเรื่องราวของคุณวันนี้!

Easy Branches

34/17 Moo 3 Chao fah west Road, Phuket, Thailand, Phuket

Call: 076 367 766

info@easybranches.com
หนังใหม่

Seven Knights Idle Adventure อัปเดตใหม่ ‘ซุนหงอคง’ แห่งสี่จักรพรรดิ ปรากฏตัวแล้ววันนี้!

เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยอัปเดตใหม่สำหรับเกม Seven Knights Idle Adventure ให้ผู้เล่นได้สนุกสนานออกผจญภัยไปกับ ‘ซุนหงอคง’ แห่งสี่จักรพรรดิคนล่าสุด และอีกมากมาย !

โดย: Easy Branches - แขกโพสต์ - บริการสร้างลิงค์

  • Nov 30 2023
  • 142
  • 8513 Views
Seven Knights Idle Adventure อัปเดตใหม่ ‘ซุนหงอคง’ แห่งสี่จักรพรรดิ ปรากฏตัวแล้ววันนี้!
Seven Knights Idle Adventure อ

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยอัปเดตใหม่สำหรับเกม Seven Knights Idle Adventure ให้ผู้เล่นได้สนุกสนานออกผจญภัยไปกับ ‘ซุนหงอคง’ แห่งสี่จักรพรรดิคนล่าสุด และอีกมากมาย !

‘ซุนหงอคง’ อัศวินประเภทระยะไกล ผู้ที่มีบัฟเพิ่มพลังต่อสู้โดยรวมของทีมและสกิลที่จะทรงพลังยิ่งขึ้นเมื่อโจมตีเป้าหมายจำนวนน้อย สิ่งนี้เองจะช่วยให้ผู้เล่นสามารถจัดโครงสร้างทีมที่หลากหลายเพื่อเพิ่มกำลังต่อสู้ของทีมให้สูงสุด

นอกจากนี้ ร่วมต้อนรับอัศวินระดับเลเจนด์อย่าง นาจา และ อสุรา ซึ่งก็ได้ปรากฏตัวเพิ่มเข้ามาพร้อม ๆ กับ ซุนหงอคง ในอัปเดตล่าสุดครั้งนี้ด้วย นาจาเป็นอัศวินประเภทระยะใกล้ที่มาพร้อมกับคริติคอลซึ่งกำหนดเป้าหมายศัตรูหลายตัว อีกทั้งยังมีสกิลที่ช่วยให้เธอสามารถคืนชีพต่อการตายหนึ่งครั้งได้ สำหรับอสุราก็เป็นอัศวินประเภทระยะใกล้ที่มาพร้อมกับคริติคอลซึ่งมอบโล่ให้กับเธอในขณะที่มอบการฟื้นฟูแก่ทั้งทีม

ผู้เล่นสามารถสนุกไปกับ ‘พาสแชลเลนเจอร์ อสุรา’ ผ่านอัปเดตในครั้งนี้ ซึ่งเป็นดันเจี้ยนพิเศษที่สามารถรับอสุราได้ผ่านการเล่นภายในเกม ในขณะที่ผู้เล่นสามารถเข้าต่อสู้แข่งกับทีมที่กำหนดและเคลียร์สเตจได้ ผู้เล่นสามารถเข้าท้าทายซ้ำ ๆ ได้เมื่อเวลารอสำหรับการกลับเข้าใหม่ผ่านพ้นไปแล้ว

อีกทั้งยังมีอัปเดตคอนเทนต์อื่น ๆ อาทิ ‘สมบัติโบราณ’ คอนเทนต์ระดับที่สูงกว่าของอาร์ติแฟ็ค, ‘ระบบกลุ่ม’ ที่พร้อมให้ผู้เล่นสามารถสร้างคอมมูนิตี้เพื่อพูดคุยกับเพื่อน ๆ ได้ รวมถึงดำเนินการต่อสู้กระชับมิตรโดยไม่คำนึงถึงเซิร์ฟเวอร์, ขยายหอคอยไม่สิ้นสุด ดันเจี้ยนเหรียญทอง และ ดันเจี้ยนชิ้นส่วนสมบัติ

สนุกไปกับกิจกรรมต่าง ๆ มากมายที่จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองอัปเดตครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น ‘กิจกรรมเรียกพิกอัปอัศวิน’ ที่พร้อมมอบโอกาสให้ผู้เล่นได้รับ ซุนหงอคง และ นาจา ซึ่งจะดำเนินไปจนถึงวันที่ 13 ธันวาคม ในช่วงเดียวกัน ‘กิจกรรมคานิวัลความมืดที่คืบคลานเข้ามา’ ก็จะมอบโอกาสให้ผู้เล่นได้รับอัศวินระดับเลเจนด์ ‘ฮาร์มาล’ รวมไปถึงหลากหลายไอเทมสำหรับใช้พัฒนา อาทิ โกลด์, EXP อัศวิน, และอีกมากมาย !

Seven Knights Idle Adventure เกมภาคต่อของเกมระดับตำนานอย่างเกม ‘Seven Knights - เซเว่นไนท์’ ที่มีผู้เล่นมากกว่า 60 ล้านคนทั่วโลก โดยเกม Seven Knights Idle Adventure จะเป็นอีกหนึ่งเกมเพิ่มเติมอันน่าตื่นเต้นที่พร้อมให้เหล่าแฟน ๆ ได้เรียนรู้และสนุกเพลิดเพลินไปกับอัศวินคนโปรดโดยไม่ต้องลงทุนใช้เวลาเยอะ

สำหรับข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม Seven Knights Idle Adventure นั้น โปรดติดตามผ่าน เว็บไซต์ทางการ สำหรับการอัปเดตในอนาคต ซึ่งเกมจะมีการแนะนำอัศวินและโหมดต่าง ๆ อีกมากมายในเดือนต่อ ๆ ไปอีกด้วย

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ก่อตั้งขึ้นในประเทศเกาหลีเมื่อ ค.ศ. 2000 โดยเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือที่ทำรายได้สูงชั้นนำทั่วโลก ด้วยการคัดสรรสุดยอดแฟรนไชส์และทำงานร่วมมือกับสุดยอด IP ชั้นนำ เน็ตมาร์เบิ้ลมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงและมอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่แฟน ๆ ทุกเพศทุกวัยทั่วโลก ในฐานะบริษัทแม่ของ Kabam และ SpinX Games และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City และ HYBE (ซึ่งชื่อเดิมก่อนหน้าคือ Big Hit Entertainment) เน็ตมาร์เบิ้ลได้สร้างสรรค์ผลงานผ่านเทคโนโลยีสุดล้ำและมอบประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Lineage 2: Revolution, MARVEL Future Fight, Ni no Kuni: Cross Worlds, The King of Fighters ALLSTAR, The Seven Deadly Sins: Grand Cross, รวมไปถึงเกม PC สุดล้ำที่ได้เตรียมพร้อมความสนุกแก่ผู้เล่นเร็ว ๆ นี้อย่าง Paragon: The Overprime สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.netmarble.in.th/home

ข่าวสำคัญของไทย

อีซี่บร๊านเซสโกลบอล

คุณสามารถส่งประกาศของคุณได้

Satang ผู้นำด้านการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล

ที่เกี่ยวข้อง


แบ่งปันหน้านี้

โพสต์ของแขกโดย Easy Branches

all our websites