logologo

Easy Branches ให้คุณแบ่งปันโพสต์แขกของคุณภายในเครือข่ายของเราในประเทศต่างๆ ทั่วโลก เพื่อเข้าถึงลูกค้าทั่วโลก เริ่มแบ่งปันเรื่องราวของคุณวันนี้!

Easy Branches

34/17 Moo 3 Chao fah west Road, Phuket, Thailand, Phuket

Call: 076 367 766

info@easybranches.com
หนังใหม่

อัศวินสาวระดับเทพเจ้าใหม่ ‘นักท่องเวลา วาเนสซา’

เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยอัปเดตใหม่สำหรับเกมมือถือ RPG อัศวินสุดยิ่งใหญ่ เซเว่นไนท์ 2 ! โดยอัปเดตในครั้งนี้ก็พร้อมนำเสนอหลากหลายคอนเทนต์ อาทิ อัศวินระดับเทพเจ้า, เนื้อเรื่องหลัก, และกิจกรรมมากมายภายในเกมที่เห

โดย: ทีมงาน Easy Branches - บริการโพสต์ของแขก

  • Mar 14 2024
  • 116
  • 4472 Views
อัศวินสาวระดับเทพเจ้าใหม่ ‘นักท่องเวลา วาเนสซา’
อัศวินสาวระดับเทพเจ้าใหม่ ‘นัก


เดินทางสู่ เซเว่นไนท์ 2 แล้ววันนี้ !

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2567) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยอัปเดตใหม่สำหรับเกมมือถือ RPG อัศวินสุดยิ่งใหญ่ เซเว่นไนท์ 2 ! โดยอัปเดตในครั้งนี้ก็พร้อมนำเสนอหลากหลายคอนเทนต์ อาทิ อัศวินระดับเทพเจ้า, เนื้อเรื่องหลัก, และกิจกรรมมากมายภายในเกมที่เหล่าอัศวินไม่ควรพลาด !

ร่วมต้อนรับการปรากฏตัวของ นักท่องเวลา วาเนสซา อัศวินสาวระดับเทพเจ้าใหม่ สายสนับสนุน ที่ใช้ผลึกคืนชีพเพื่อคืนชีพพันธมิตร, ลดเวลาผลที่เป็นประโยชน์ของศัตรู, และขยายเวลาผลที่เป็นประโยชน์ของพันธมิตร เธอสามารถมอบผล นาฬิกาทราย แซนดี้ ที่ไม่สามารถขจัดได้ให้กับผู้ร่ายตามช่วงเวลาที่กำหนด และใช้คูลดาวน์เพิ่มภูมิคุ้มกัน, ลดความเสียหายที่ได้รับ, และเพิ่มการสร้างความเสียหายให้กับพันธมิตรทั้งหมด นอกจากนี้ ผู้เล่นยังจะได้พบกับคอสตูมใหม่ของ เวเนสซา อีกด้วย !

สนุกสนานไปกับเนื้อเรื่องหลักใหม่ ซีซัน 4 บท 2 โชคชะตาของนักเวทแห่งกาลเวลา ที่ได้ถูกเพิ่มเข้ามาในอัปเดตครั้งนี้ โดยบทใหม่พร้อมนำเสนอเวเนสซาตามล่านักเวทแห่งกาลเวลา ซึ่งเป็นการเปิดเรื่องราวใหม่ในซีซัน

ผู้เล่นสามารถร่วมเฉลิมฉลองอัปเดตเกมใหม่ไปกับหลากหลายกิจกรรมความสนุก ไม่ว่าจะเป็น:

  • ยุคแห่งสมบัติกิจกรรมเช็กชื่อใบเลือกอัศวินเทพเจ้า (13 มีนาคม - 24 เมษายน): เช็กชื่อในเกมในช่วงเวลากิจกรรมและรับรางวัลอันล้ำค่ามากมาย อาทิ ใบเลือกอัศวินเทพเจ้า ในวันแรก รวมไปถึง ตั๋วเรียกอัศวิน มากถึง 150 ใบ
  • ยุคแห่งสมบัติ กิจกรรมคาร์นิวัล (ต่อเนื่อง): มิชชันรายวันจะถูกเปิดเป็นเวลา 7 วัน เคลียร์ทุกมิชชันเพื่อรับรางวัลต่าง ๆ เช่น ใบเรียกคมเขี้ยวแห่งการชำระแค้น เคลล์ ระดับเทพเจ้า
  • ยุคแห่งสมบัติ! กิจกรรมจัมป์ปิ้ง (ต่อเนื่อง): เคลียร์ทุกมิชชันในแต่ละขั้นเพื่อรับอัศวิน ไอลีน ระดับเทพเจ้า และโอกาสในการอัปเกรดบัญชีให้ทันเหล่าผู้เล่นรุ่นเก่าได้อย่างรวดเร็ว


ภาคต่อ เซเว่นไนท์ ทางการสุดยิ่งใหญ่ เกมอัศวินที่มีผู้เล่นร่วมสนุกและผจญภัย 60 ล้านคนทั่วโลก ! เรื่องราวของ เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 20 ปีให้หลังจากเรื่องราวของภาคแรก โดยเรื่องราวจะมุ่งเน้นไปที่เรื่องราวของกองทหารแห่งรุ่งอรุณซึ่งออกเดินทางเพื่อค้นหา ‘ลูดี้’ สมาชิกคนสุดท้ายแห่งเซเว่นไนท์ หลังจากเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับหญิงสาวลึกลับชื่อ พีเน่ สนุกสนานไปกับเรื่องราวใหม่ อัศวินที่มีเสน่ห์น่าหลงใหลและหลากหลายบอสอันน่าเกรงขามและทรงพลัง กราฟิกสุดน่าทึ่งและสมจริงด้วย Unreal Engine 4 ดีไซน์สุดล้ำด้วยนวัตกรรมใหม่ ให้ผู้เล่นดื่มด่ำไปกับเรื่องราวซีนีเมติกคุณภาพเยี่ยมที่ลึกล้ำและสมจริง เพื่อให้ทุกๆคนสามารถสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับโลกอันกว้างใหญ่ของเซเว่นไนท์ 2 แฟนๆ ทั่วโลกจะสนุกสนานไปกับการสะสมและพัฒนาอัศวินทรงเสน่ห์ พร้อมสัมผัสระบบการต่อสู้ใหม่ด้วยอัลติเมทและการยับยั้งอันทรงพลังอีกด้วย !

สามารถดาวน์โหลดเกม เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) ได้ทั้งทาง Google Play, App Store และเวอร์ชัน Windows PC (เบต้า)

รายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมของเกม เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) สามารถติดตามดูได้ที่เพจออฟฟิเชียลทั้งทาง Facebook, YouTube และ forums หรือสามารถเยี่ยมชมเพจ YouTube ของเน็ตมาร์เบิ้ลโกลบอล

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ก่อตั้งขึ้นในประเทศเกาหลีเมื่อ ค.ศ. 2000 โดยเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือที่ทำรายได้สูงชั้นนำทั่วโลก ด้วยการคัดสรรสุดยอดแฟรนไชส์และทำงานร่วมมือกับสุดยอด IP ชั้นนำ เน็ตมาร์เบิ้ลมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงและมอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่แฟน ๆ ทุกเพศทุกวัยทั่วโลก ในฐานะบริษัทแม่ของ Kabam และ SpinX Games และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City และ HYBE (ซึ่งชื่อเดิมก่อนหน้าคือ Big Hit Entertainment) เน็ตมาร์เบิ้ลได้สร้างสรรค์ผลงานผ่านเทคโนโลยีสุดล้ำและมอบประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Seven Knights Idle Adventure, Tower of God: New World, Lineage 2: Revolution, MARVEL Future Fight, Ni no Kuni: Cross Worlds และ The Seven Deadly Sins: Grand Cross สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.netmarble.in.th/home

Easy Branches มีบริการใหม่

Easy Branches สามารถทำข้อตกลงกับลิงก์ตัวแทนจำหน่ายสำหรับคุณ และหลังจากนั้นสามารถวางบทความบน easybranches.com ด้วยตัวเอง โดยโพสต์จะยังคงเป็นชื่อบริษัทหรือชื่อส่วนตัวของคุณ

อยากรู้เกี่ยวกับข้อเสนอบนเว็บไซต์ของเราหรือไม่?
เสนอและเสนอราคาทางไปรษณีย์ธรรมดา จดหมายคาสิโน หรือ CBD

ตัวอย่าง: https://thainews.easybranches.com/reseller/aW5mb0BlYXN5YnJhbmNoZXMuY29t/post

บทความจะแสดงบน https://thainews.easybranches.com ในหมวดหมู่ที่คุณเลือก

สามารถชำระเงินเป็นสกุลเงินยูโร ดอลลาร์ หรือบาทไทยผ่าน PayPal

ผู้เยี่ยมชมเพจแบบเรียลไทม์และเว็บไซต์อื่น ๆ ของเรา:
https://visitors.easybranches.com

ตอบกลับ info@easybranches.com

ที่เกี่ยวข้อง


แบ่งปันหน้านี้

โพสต์ของแขกโดย Easy Branches

all our websites